Trang chủ Em & tôi Tâm sự Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!

Tâm sự

Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!

Khi bạn nhận ra người ta không yêu mình nữa, không còn xứng đáng với những gì mình cho đi thì tốt nhất hãy buông tay bạn nhé!

Xin tâm sự với các bạn câu chuyện của bản thân tôi.

Mấy năm trước đây, tôi có một tình yêu khờ dại khi trên đầu mọc lên không biết bao nhiêu cái "sừng" mà vẫn không hề hay biết. Sau khi phát hiện, chắc cũng giống như bao người yêu thật lòng khác tôi dần mất niềm tin vào tình yêu. Có lẽ để tin một người trên thế giới hơn 8 tỷ người này là điều xa xỉ đối với tôi. Nhưng trong tim tôi vẫn cố đi tìm một người như thế.

Bạn đang xem: Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay! | M & Tôi

Tôi đã yêu và đặt niềm tin vào người đàn ông đi cùng mình 6 năm thanh xuân. Chỉ là những rung động đầu đời tôi tưởng sẽ thoáng qua nhưng chính sự chân thành ban đầu của anh đã làm tôi cảm động và tôi yêu từ khi nào không biết.

Tham khảo: Sau chia tay, thứ đáng sợ nhất chính là hy vọng

Tôi như bị chìm đắm vào trong cơn mê và ngỡ rằng đã tìm thấy người đàn ông của đời mình. Anh ta có nụ cười tỏa nắng, trái tim hiền lành và rất cưng chiều tôi. Mọi người xung quanh có nhắc tôi rằng đừng quá tin người, nhưng lúc đó tôi như người ngủ mê bỏ ngoài tai tất cả điều đó.

Không có lửa thì làm sao có khói, những lời nhắc nhở ấy cũng đã có lúc tôi phải để ý đến. Sau một thời gian yêu nhau tôi mới nhận ra anh ta không hoàn toàn như vậy. Những tin nhắn đã thưa thớt dần, tình cảm cũng đã phai nhạt, nụ cười không còn tươi mỗi khi gặp tôi. Lúc đó tôi đổ lỗi cho bản thân mình và cho khoảng cách khiến chúng ta cách xa nhau. Mỗi người ở một đầu đất nước, chuyện ghen tuông hiểu lầm đâu dễ gì tránh khỏi.

Rồi một ngày tôi thử nói với anh ta rằng tôi muốn kết hôn, chúng tôi quen nhau cũng đã lâu lắm rồi. Nhưng chính khi đó anh ta nói với tôi rằng anh ta muốn dừng lại, và mối quan hệ của chúng tôi đã đi quá xa rồi. Lúc này anh ta chưa sẵn sàng cho một gia đình mới. Và đổ lỗi cho tôi chưa đủ chân thành.

Yêu và cưới là 2 việc khác nhau hoàn toàn

Tham khảo: Đừng để trong 1 ngôi nhà có tới 2 "người đàn ông" làm chủ

Tôi im lặng buông tay không níu kéo. Họ không hiểu tôi như tôi vốn nghĩ. Nếu không tin tưởng nhau thì bên nhau cũng chẳng được ích lợi gì. Và chúng tôi cứ thế dần cách xa nhau. Anh ta không còn nhắn tin cho tôi mỗi tối. Không còn an ủi vỗ về khi tôi buồn. Bỏ mặc tôi như thể chúng tôi chưa từng quen biết.

Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!
Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!

Sau đó một thời gian, tình cờ tôi biết anh ta có quen vài người con gái khác. Thật nực cười, mãi sau này tôi mới biết những mối quan hệ "đặc biệt" kia có từ trước khi chúng tôi rời xa nhau. Tôi bàng hoàng và thất vọng. Hóa ra, bản thân đã tin tưởng lầm người...

Đàn ông thằng nào cũng như nhau

Vậy đó, chúng ta đặt hết niềm tin vào một người và nhận lại là cay đắng của lừa dối và phản bội. Người con trai nói rằng sẽ mãi ở bên bạn không có nghĩa anh ta sẽ làm như vậy. Vậy nên, khi nhận ra người ta không yêu mình nữa, không còn xứng đáng với những gì mình cho đi thì tốt nhất hãy buông tay bạn nhé!

Tham khảo: Đàn ông VŨ PHU, đánh phụ nữ là HÈN!

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề