Trang chủ Em & tôi Tâm sự Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!

Tâm sự

Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!

Khi bạn nhận ra người ta không yêu mình nữa, không còn xứng đáng với những gì mình cho đi thì tốt nhất hãy buông tay bạn nhé!

Xin tâm sự với các bạn câu chuyện của bản thân tôi.

Mấy năm trước đây, tôi có một tình yêu khờ dại khi trên đầu mọc lên không biết bao nhiêu cái "sừng" mà vẫn không hề hay biết. Sau khi phát hiện, chắc cũng giống như bao người yêu thật lòng khác tôi dần mất niềm tin vào tình yêu. Có lẽ để tin một người trên thế giới hơn 8 tỷ người này là điều xa xỉ đối với tôi. Nhưng trong tim tôi vẫn cố đi tìm một người như thế.

Tôi đã yêu và đặt niềm tin vào người đàn ông đi cùng mình 6 năm thanh xuân. Chỉ là những rung động đầu đời tôi tưởng sẽ thoáng qua nhưng chính sự chân thành ban đầu của anh đã làm tôi cảm động và tôi yêu từ khi nào không biết.

Tôi như bị chìm đắm vào trong cơn mê và ngỡ rằng đã tìm thấy người đàn ông của đời mình. Anh ta có nụ cười tỏa nắng, trái tim hiền lành và rất cưng chiều tôi. Mọi người xung quanh có nhắc tôi rằng đừng quá tin người, nhưng lúc đó tôi như người ngủ mê bỏ ngoài tai tất cả điều đó.

Không có lửa thì làm sao có khói, những lời nhắc nhở ấy cũng đã có lúc tôi phải để ý đến. Sau một thời gian yêu nhau tôi mới nhận ra anh ta không hoàn toàn như vậy. Những tin nhắn đã thưa thớt dần, tình cảm cũng đã phai nhạt, nụ cười không còn tươi mỗi khi gặp tôi. Lúc đó tôi đổ lỗi cho bản thân mình và cho khoảng cách khiến chúng ta cách xa nhau. Mỗi người ở một đầu đất nước, chuyện ghen tuông hiểu lầm đâu dễ gì tránh khỏi.

Rồi một ngày tôi thử nói với anh ta rằng tôi muốn kết hôn, chúng tôi quen nhau cũng đã lâu lắm rồi. Nhưng chính khi đó anh ta nói với tôi rằng anh ta muốn dừng lại, và mối quan hệ của chúng tôi đã đi quá xa rồi. Lúc này anh ta chưa sẵn sàng cho một gia đình mới. Và đổ lỗi cho tôi chưa đủ chân thành.

Yêu và cưới là 2 việc khác nhau hoàn toàn

Tôi im lặng buông tay không níu kéo. Họ không hiểu tôi như tôi vốn nghĩ. Nếu không tin tưởng nhau thì bên nhau cũng chẳng được ích lợi gì. Và chúng tôi cứ thế dần cách xa nhau. Anh ta không còn nhắn tin cho tôi mỗi tối. Không còn an ủi vỗ về khi tôi buồn. Bỏ mặc tôi như thể chúng tôi chưa từng quen biết.

Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!
Khi họ không còn xứng đáng - Hãy buông tay!

Sau đó một thời gian, tình cờ tôi biết anh ta có quen vài người con gái khác. Thật nực cười, mãi sau này tôi mới biết những mối quan hệ "đặc biệt" kia có từ trước khi chúng tôi rời xa nhau. Tôi bàng hoàng và thất vọng. Hóa ra, bản thân đã tin tưởng lầm người...

Đàn ông thằng nào cũng như nhau

Vậy đó, chúng ta đặt hết niềm tin vào một người và nhận lại là cay đắng của lừa dối và phản bội. Người con trai nói rằng sẽ mãi ở bên bạn không có nghĩa anh ta sẽ làm như vậy. Vậy nên, khi nhận ra người ta không yêu mình nữa, không còn xứng đáng với những gì mình cho đi thì tốt nhất hãy buông tay bạn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

5 điều phụ nữ sau hôn nhân đổ vỡ cần làm để đứng lên

23/07/2020 05h:17

289

Hi vọng những người phụ nữ vừa trải qua hôn nhân đổ vỡ trong cuộc đời sẽ đọc được những lời này, để biết sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.

Ứng phó với người thứ ba thế nào là đúng?

21/07/2020 10h:54

282

Người thứ 3 giống như cơn bão, năm nào mà chẳng có bão. Bão giật cấp 5, cấp 6 , cấp 10, cấp 11… đủ cả. Với cách gọi người thứ 3 là Tuesday thì còn phổ biến hơn, bởi tuần nào mà chẳng có thứ 3.

Chúng ta đắt giá mức nào?

20/07/2020 11h:06

388

Đừng bao giờ thử lòng đàn ông xem họ có yêu bạn thật lòng hay không, càng không nên hỏi dò xem họ có ở lại bên bạn hay không, bởi vì, người đàn ông thật lòng yêu bạn, không bao giờ khiến bạn phải bất an.

Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ có ngoại hình như thế nào?

19/07/2020 03h:06

571

Phụ nữ làm đẹp vì muốn được đàn ông ngắm nhìn, ngưỡng mộ và say mê. Nhưng đa số họ lại không biết đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ có ngoại hình như thế nào.

Chồng ngoại tình: Dấu hiệu và cách xử lý khi chồng ngoại tình

18/07/2020 12h:10

570

Việc chồng "cặp bồ" có thể xảy ra đối với bất kỳ gia đình nào. Vậy dấu hiệu nhận biết các ông chồng ngoại tình thế nào? Phải làm gì khi chồng ngoại tình? Hãy đọc ngay bài viết này để có cách xử lý tốt nhất khi không may rơi vào hoàn cảnh đó nhé

Để con tự do phát triển, tốt hay xấu? Tự học và có thầy dạy, cái nào hơn?

17/07/2020 11h:12

385

Giáo dục, không nên áp đặt. Nhưng các bậc làm cha, làm mẹ có nên để con phát triển quá tự do hay không? Khi không biết mình muốn gì, cứ thử hết. nhưng thử hoài, thử mãi vẫn chẳng biết mình thích gì, thì có nên thử tiếp không?

Cùng chủ đề

Bài viết mới