Trang chủ Em & tôi Phòng the Không hoà hợp tình dục khiến tình yêu, hôn nhân rạn nứt, đổ vỡ

Phòng the

Không hoà hợp tình dục khiến tình yêu, hôn nhân rạn nứt, đổ vỡ

Không phải cứ xinh đẹp, có duyên ngầm và có sức hấp dẫn hoàn hảo với người khác phái sẽ nắm trong tay “kim bài miễn tử" trong tình yêu và hôn nhân. Không hoà hợp về xu hướng tình dục là một trong những nguyên nhân chính khiến mối quan hệ tình yêu, hôn nhân rạn nứt, đổ vỡ.

Tôi đã nghe và trải nhiều câu chuyện của chị em, nhưng vẫn thực sự sốc khi “vết xe đổ" này lại xảy ra với chính người bạn mà mình thân yêu nhất. L có sắc, tính tình hiền dịu, ngoan đúng chuẩn “con nhà người ta", lại mang nét duyên ngầm khiến nhiều chàng phải “xiêu vẹo” khi tiếp xúc.

Rồi L cũng lên xe hoa ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, lấy được chàng rể là người đẹp trai, lại có công danh sự nghiệp. Nhìn người con gái ấy rạng rỡ hạnh phúc trước hôn nhân, tôi thầm chúc mừng đôi vợ chồng trẻ được hạnh phúc bền lâu. 

Bạn đang xem: Không hoà hợp tình dục khiến tình yêu, hôn nhân rạn nứt, đổ vỡ

Đọc thêm: 5 cách giúp phụ nữ cách hết "khô hạn" sau khi sinh hiệu quả nhất

Nhưng đời nào ai đo được chữ ngờ, mới ngày hôm qua thôi, mà đến khi nghĩ lại thì có lẽ phải đau khổ cùng cực lắm rồi người con gái ấy mới thổ lộ với tôi điều tế nhị cô ấy đang gặp phải: Chồng vô tâm và ngoại tình. Con giáp thứ 13 kia, đau thay lại là người kém L về cả ngoại hình lẫn nhân cách.

Nhưng bạn biết không, cô ta có thứ mà bạn tôi không có được: kỹ năng “hư" khiến đàn ông mê mệt trên giường. Họ hợp nhau về cảm xúc và xu hướng tình dục khi “yêu". Mê đắm nhau cuồng nhiệt không thể rời xa là điều mà L và chồng chưa từng bao giờ có trong chuyện ấy. Lấy nhau hơn ba năm, nhưng Doggyy là gì thì bản thân L cũng không rõ. Thiếu thời cô rất có sức hút, nên chuyện trên giường cô thường sẽ là được phục vụ tận răng, không bao giờ phải suy nghĩ “đổi món". Đây được phân tích chính là yếu điểm “chí mạng” của người con gái ấy.

Tham khảo: "Tắt nứng" vì "cô bé" có mùi

Xem thêm: Trên giường ngủ nhất định không được có "gái ngoan"

Phụ nữ à, chúng ta học hỏi kiến thức phòng the, không phải để phục vụ chồng, cũng chẳng phải để giữ chồng, mà là để thay đổi tư duy, thay đổi nhận thức. Gạt bỏ “quan niệm cũ" khắt khe về tình dục, phụ nữ chúng mình tìm đến lớp học kỹ năng phòng the, là để bản thân tự tin hơn, quyến rũ hơn, để "hút hồn" người bạn đời khiến anh ấy chỉ muốn "dính" lấy bạn như keo, không bị lay động trước bất kỳ “bóng hồng” nào khác, để lửa hôn nhân luôn nồng cháy, viên mãn. Nhớ nhé!!

Xem thêm: Bật mí 3 kỹ thuật "thổi kèn" không cần dùng môi nhưng vẫn khiến chàng toát mồ hôi vì sướng