Khuôn mặt đàn ông thành đạt

Đàn ông sở hữu những nét tướng sau thường thành đạt trong công việc, có địa vị xã hội.

Mắt sáng

Nhận diện tướng mặt đàn ông thành đạt, giàu sang hơn người - 1

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy đàn ông sở hữu đôi mắt sáng thường tài trí hơn người, có tư duy, tầm nhìn và tham vọng.

Không quan trọng hình dáng, kích thước đôi mắt mà quan trọng ở sức sống bên trong của đôi mắt. Mắt sáng đi liền với trán rộng, lông mày có thể là tướng người đàn ông thành công trong sự nghiệp.

Mặt vuông chữ điền

Xem thêm: Tuổi tân dậu hợp cây gì

Nhận diện tướng mặt đàn ông thành đạt, giàu sang hơn người - 2

Đàn ông sở hữu gương mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền thường là người trầm tính, nói ít, làm nhiều. Dù không sinh ra trong gia đình giàu có, có sẵn nền tảng, họ vẫn có thể vươn lên, đạt được thành công nhờ tài năng, trí tuệ của bản thân mình.

Người sở hữu gương mặt vuông chữ điền là người mạnh mẽ, quyết đoán, có sức chịu đựng bền bỉ và luôn tràn đầy năng lượng. Người có tướng mặt này thường có vận số tốt, có số quý tướng, thường có quyền lực, địa vị xã hội.

Dái tai dày

Nhận diện tướng mặt đàn ông thành đạt, giàu sang hơn người - 3

Đàn ông có dái tai dày thường được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống thọ, phú quý trọn đời.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo thuộc hệ gì

Trong công việc, họ là người chăm chỉ, kỷ luật và ít khi bỏ cuộc giữa chừng. Là người thật thà, lương thiện, người mang tướng tai này được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Trán cao

Nhận diện tướng mặt đàn ông thành đạt, giàu sang hơn người - 4

Đàn ông trán cao thường là người thông minh, học cao hiểu rộng, có số thăng tiến hơn người. Hơn nữa, đàn ông sở hữu tướng trán này thường là người chín chắn, có trách nhiệm, giàu nghị lực.

Cuộc sống càng nhiều trở lực thì họ càng biết vươn lên. Chính vì vậy, họ dễ vươn tới thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. Khi về già, họ có được cuộc sống dư dả, viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi nhâm dần

Răng trắng

Nhận diện tướng mặt đàn ông thành đạt, giàu sang hơn người - 5

Đàn ông có hàm răng trắng là người có ý chí kiên cường và nghị lực mạnh mẽ. Những người đàn ông này thường nổi bật ở nơi làm việc nhờ thành tích đáng ngưỡng mộ. Sự nghiệp của những người này có thể không suôn sẻ ngay từ đầu, nhưng càng về sau càng thuận lợi.

Là người có tham vọng, họ không chùn bước trước mỗi khó khăn và luôn nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc của mình.

Chính vì vậy, người có tướng này thường thành đạt hơn người, về già được hưởng cuộc sống sung túc, có của ăn, của để.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/nhan-dien-tuong-mat-dan-ong-thanh-dat-giau-sang-hon-nguoi-1083842.htm…Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/nhan-dien-tuong-mat-dan-ong-thanh-dat-giau-sang-hon-nguoi-1083842.html

Related Posts