Trang chủ Em & tôi Phòng the Kích thước "cậu bé" có quan trọng không?

Phòng the

Kích thước "cậu bé" có quan trọng không?

Phần lớn cánh mày râu có suy nghĩ, kích thước "cậu nhỏ" to hay nhỏ, dài hay ngắn ảnh hưởng rất lớn đến độ tự tin, khả năng chăn gối của mình. Và họ xem đó là một trong những tiêu chuẩn phòng the. Vậy, kích thước có thực sự quan trọng như vậy?

Kích thước "cậu bé" là bao nhiêu?

Kích cỡ dương vật được đánh giá qua chiều dài và vòng đo chu vi.

Chiều dài "của quý" có 3 loại:

  • Chiều dài lúc bình thường.
  • Chiều dài lúc kéo căng
  • Chiều dài lúc cương cứng

Vòng đo chu vi "cậu bé" có 2 loại: 

  • Vòng đo lúc bình thường
  • Vòng đo lúc cương cứng

Do đặc điểm cơ thể của mỗi người là khác nhau, người cao người thấp, người béo người gầy nên kích thước của người này không thể đem ra so sánh với người kia nếu không cùng thể trạng.

Theo các nghiên cứu, dương vật của nam giới ở chiều dài từ 4 - 9 cm khi xìu, khi cương dao động trong khoảng 9 - 16 cm là bình thường. "Cậu bé" chỉ được coi là ngắn khi cương chỉ đo được từ 5 - 8 cm và khi ở trạng thái không kích thích, đo từ xương mu đến đầu dương vật chưa tới 3 cm.

Bật mí 3 kỹ thuật "thổi kèn" không cần dùng môi nhưng vẫn khiến chàng toát mồ hôi vì sướng

Kích thước dương vật giảm đi theo tuổi đời

Kích thước dương vật giảm đi theo tuổi là bình thường. Đàn ông ở độ tuổi 60 đến 70 có thể giảm 1,1 cm đến 1,5 cm kích thước dương vật. Ngoài ra, sự gia tăng tỷ lệ mỡ cơ thể có thể dẫn đến dương vật dường như nhỏ hơn khi bạn già đi.

Đối với phụ nữ, âm đạo của họ có thể thích ứng với mọi kích thước của dương vật, có nghĩa là âm đạo có thể dãn ra hết cỡ để phù hợp với chiều dài và chiều rộng của dương vật. Vậy vấn đề chính ở đây là kỹ năng chứ không phải là kích thước.

Nếu so sánh một người có kích thước lớn nhưng lại có ít kỹ năng và một người có kích thước bình thường nhưng có những kỹ năng tuyệt đỉnh, vậy bạn chọn ai? Kích thước chỉ là một phần để làm thỏa mãn đối tác, phần còn lại phụ thuộc vào màn dạo đầu, cách ôm, cách hôn và những kỹ thuật điêu luyện của đối tác.

Đa số phụ nữ ít quan tâm đến kích cỡ dương vật của bạn tình

Theo các nhà khoa học, nam giới và nữ giới có suy nghĩ khác nhau về kích thước dương vật. Tỷ lệ phụ nữ hài lòng với kích thước dương vật bạn đời (85%) cao hơn rất nhiều so với nam giới (55%). Thật ra phụ nữ có nhiều mối quan tâm về sức hấp dẫn của đàn ông hơn là kích thước dương vật.

Hướng dẫn tìm điểm G và bấm huyệt "hội âm" để tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng hầu hết phụ nữ đều không quan tâm lắm đến kích cỡ dương vật của bạn đời và điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Ngược lại, nam giới rất quan tâm đến kích thước dương vật còn phụ nữ lại quan tâm nhiều hơn đến việc chàng có lãng mạn, dịu dàng và nhạy cảm với nhu cầu và mong muốn của họ hay không.

5 ( 2 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://lotus.vn/w/profile/42853002386475006.htm
NhungLady, giám đốc trung tâm UNESCO hạnh phúc phụ nữ Việt, chuyên gia tâm lý - kỹ thuật tình dục học. Mình đã có kinh nghiệm 9 năm nghiên cứu và 6 năm trực tiếp tư vấn, giảng dạy cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc

Ý kiến bạn đọc (0)

Đừng để việc dạy con trở thành mầm mống của mọi mâu thuẫn

28/07/2020 10h:10

359

Khi yêu 2 người luôn hợp nhau nhưng khi có con do quan niệm sống khác nhau mỗi người thường đưa ra phương án xử lý khác nhau, nên mâu thuẫn trong khi dạy con là điều dễ hiểu. Đây là vấn đề mà các bậc làm cha, làm mẹ thường gặp phải

6 biểu hiện cho thấy chàng đang chán ngán bạn, tình huống cuối cùng rất nhiều người rơi vào

23/07/2020 04h:41

209

Tình yêu cũng có lúc thăng, lúc trầm, lúc mặn nồng, lúc nhạt nhẽo. Làm sao để biết chàng bắt đầu chán bạn. Nếu có 1 trong 6 điều sau thì bạn nên xem lại mối quan hệ của bạn với đối phương nhé.

Tiết lộ 7 bí quyết "THỔI LỬA" cho hôn nhân thêm nồng cháy

17/07/2020 03h:00

180

Các cặp vợ chồng hoặc những đôi yêu nhau đã lâu thì ắt hẳn sẽ có lúc chán nhau. Vậy làm thế nào để cho tình yêu luôn nồng cháy. Hãy xem 7 bí quyết dưới đây để tiếp lửa cho tình yêu của mình nhé

Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

17/07/2020 02h:40

188

Tình dục quan trọng nhưng đừng để nó chi phối hành vi, cảm xúc của bạn. Nếu quá lạm dụng sẽ dẫn đến chuyện nhờn tình dục, tình dục lúc này sẽ thành phản tác dụng.

4 bí quyết giúp phụ nữ quyến rũ khiến đàn ông phát cuồng

17/07/2020 01h:59

268

Làm thế nào để bạn quyến rũ trong mắt đàn ông và khiến họ si mê? Sau đây mình xin chia sẻ đến các bạn 4 bí quyết giúp các bạn trở nên quyến rũ

5 cách giúp phụ nữ cách hết "khô hạn" sau khi sinh hiệu quả nhất

15/07/2020 03h:13

408

Tình trạng khô hạn có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào gây ra sự khó chịu và bất tiện cho chị em phụ nữ, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. Dưới đây là 5 bí quyết "giải hạn" để chị em không còn phải đối diện với nỗi lo khô hạn sau sinh:

Cùng chủ đề

Bài viết mới