Trang chủ Em & tôi Phòng the Kích thước "cậu bé" có quan trọng không?

Phòng the

Kích thước "cậu bé" có quan trọng không?

Phần lớn cánh mày râu có suy nghĩ, kích thước "cậu nhỏ" to hay nhỏ, dài hay ngắn ảnh hưởng rất lớn đến độ tự tin, khả năng chăn gối của mình. Và họ xem đó là một trong những tiêu chuẩn phòng the. Vậy, kích thước có thực sự quan trọng như vậy?

Kích thước "cậu bé" là bao nhiêu?

Kích cỡ dương vật được đánh giá qua chiều dài và vòng đo chu vi.

Chiều dài "của quý" có 3 loại:

Bạn đang xem: Kích thước "cậu nhỏ" có quan trọng không? | M & Tôi

  • Chiều dài lúc bình thường.
  • Chiều dài lúc kéo căng
  • Chiều dài lúc cương cứng

Vòng đo chu vi "cậu bé" có 2 loại: 

  • Vòng đo lúc bình thường
  • Vòng đo lúc cương cứng

Do đặc điểm cơ thể của mỗi người là khác nhau, người cao người thấp, người béo người gầy nên kích thước của người này không thể đem ra so sánh với người kia nếu không cùng thể trạng.

Đọc thêm: 5 điều đại kỵ trong nghệ thuật "thổi kèn" người nghệ sỹ nhất định phải tránh

Theo các nghiên cứu, dương vật của nam giới ở chiều dài từ 4 - 9 cm khi xìu, khi cương dao động trong khoảng 9 - 16 cm là bình thường. "Cậu bé" chỉ được coi là ngắn khi cương chỉ đo được từ 5 - 8 cm và khi ở trạng thái không kích thích, đo từ xương mu đến đầu dương vật chưa tới 3 cm.

Bật mí 3 kỹ thuật "thổi kèn" không cần dùng môi nhưng vẫn khiến chàng toát mồ hôi vì sướng

Kích thước dương vật giảm đi theo tuổi đời

Kích thước dương vật giảm đi theo tuổi là bình thường. Đàn ông ở độ tuổi 60 đến 70 có thể giảm 1,1 cm đến 1,5 cm kích thước dương vật. Ngoài ra, sự gia tăng tỷ lệ mỡ cơ thể có thể dẫn đến dương vật dường như nhỏ hơn khi bạn già đi.

Đối với phụ nữ, âm đạo của họ có thể thích ứng với mọi kích thước của dương vật, có nghĩa là âm đạo có thể dãn ra hết cỡ để phù hợp với chiều dài và chiều rộng của dương vật. Vậy vấn đề chính ở đây là kỹ năng chứ không phải là kích thước.

Tham khảo: Đừng quan hệ tình dục sớm, vì những lý do sau

Nếu so sánh một người có kích thước lớn nhưng lại có ít kỹ năng và một người có kích thước bình thường nhưng có những kỹ năng tuyệt đỉnh, vậy bạn chọn ai? Kích thước chỉ là một phần để làm thỏa mãn đối tác, phần còn lại phụ thuộc vào màn dạo đầu, cách ôm, cách hôn và những kỹ thuật điêu luyện của đối tác.

Đa số phụ nữ ít quan tâm đến kích cỡ dương vật của bạn tình

Theo các nhà khoa học, nam giới và nữ giới có suy nghĩ khác nhau về kích thước dương vật. Tỷ lệ phụ nữ hài lòng với kích thước dương vật bạn đời (85%) cao hơn rất nhiều so với nam giới (55%). Thật ra phụ nữ có nhiều mối quan tâm về sức hấp dẫn của đàn ông hơn là kích thước dương vật.

Hướng dẫn tìm điểm G và bấm huyệt "hội âm" để tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hệ

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng hầu hết phụ nữ đều không quan tâm lắm đến kích cỡ dương vật của bạn đời và điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Ngược lại, nam giới rất quan tâm đến kích thước dương vật còn phụ nữ lại quan tâm nhiều hơn đến việc chàng có lãng mạn, dịu dàng và nhạy cảm với nhu cầu và mong muốn của họ hay không.

Đang hot: Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn