Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Vietnamese

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Kiểm tra tốc độ gõ tiếng việt hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Kiểm tra tốc độ gõ tiếng việt

Đây là những bài kiểm tra tốc độ đánh máy bao nhiêu từ mỗi phút (word per minute) miễn phí tốt nhất có thể giúp bạn biết được tốc độ gõ chữ hiện tại. Ngoài ra, chúng còn cung cấp cho bạn thêm một số thông tin chi tiết về những gì bạn cần cải thiện để tăng tốc kỹ năng gõ bàn phím của mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ đánh máy vietnamese

Các bài kiểm tra này sẽ xác định số lượng từ bạn gõ ra được trong một phút. Nhiều phần mềm cũng cho kết quả khá chính xác, nhưng các bài kiểm tra tốc độ này thường chỉ tập trung vào tốc độ số lượng từ mà bạn đã nhập vào, bất kể nó có lỗi chính tả hay không. Sau đây là bài viết tổng hợp một số phần mềm kiểm tra tốc độ gõ phím miễn phí tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: 1001+ mẫu chữ ký tên đẹp nhất 2022 cho đủ tên theo vần A-Y

Đa số các phần mềm đo tốc độ đánh máy này sẽ yêu cầu bạn nhập các câu, cụm từ hoặc đoạn văn trong một khoảng thời gian nhất định. Phổ biến nhất là các bài kiểm tra 1 phút (bên cạnh các bài kiểm tra 3 phút và 5 phút hay thậm chí nhiều hơn). Hãy thử tất cả những công cụ này để xem cái nào có thể thúc đẩy tốc độ gõ bàn phím của bạn lên tối đa nhé.

Mẹo: Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, các phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy này thường đều sẽ ghi lại tốc độ gõ của bạn để bạn dễ dàng so sánh và đối chiếu sau này.

Ghi chú: Nếu như bạn không thể đạt điểm cao như mình mong đợi trong bài kiểm tra, thì bạn có thể tham gia các bài học đánh máy miễn phí hoặc chơi một số trò chơi rèn luyện kỹ năng đánh máy để giúp bạn nâng cao kỹ năng. Đó cũng là những nơi vô cùng tuyệt vời nếu như bạn mới làm quen với việc học đánh máy và cần nâng cao một số kỹ năng đánh máy cơ bản.

Nội dung chính:

Xem thêm: đặt tên shop phụ kiện hay

Bước 4: Kết quả sẽ là tốc độ đánh máy của bạn.

Xem thêm: 3 Cách Khôi Phục File Bị Xóa Vĩnh Viễn Trong Thùng Rác Thành Công

Ví dụ, nếu bạn nhập chữ “Hello world. It is a nice day” trong vòng một phút thì cách tính như thế này. “Hello world. It is a nice day” có 30 ký tự, sau đó chúng ta chia số ký tự cho 5, 30 / 5 = 6 từ, do đó tốc độ đánh máy của bạn sẽ là 6 WPM.

Tốc độ đánh máy như thế nào là chuẩn?

Theo như một số nghiên cứu thì tốc độ đánh máy được chia thành 4 mức sau:

Tốc độ đánh máy thấp: Dưới 60 WPMTốc độ đánh máy trung bình (bình thường): Từ 60 đến 100 WPMTốc độ đánh máy cao: Từ 100 WPM đến 140 WPM.Tốc độ đánh máy chuyên nghiệp: Trên 140 WPM.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Nhân Vật 3D

Vậy làm thế nào để đo tốc độ đánh máy của mình? Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đo tốc độ đánh máy của bạn một cách chính xác và hỗ trợ mọi ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt. Sau đây sẽ là một số phần mềm test tốc độ đánh máy trực tuyến mà bạn có thể thử để kiểm tra gõ bàn phím của mình.

Kiểm tra tốc độ đánh máy với TypingTest.com

Trang chủ: https://play.typeracer.com/

TypeRacer là một trang web giúp bạn kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến cực kỳ thú vị bởi vì bạn sẽ phải thực hiện bài kiểm tra này cùng với những người khác, tốc độ bấm phím của bạn càng nhanh thì chiếc xe của bạn sẽ có tốc độ nhanh hơn.

Bạn có thể thi cùng với những người bạn của mình hoặc được tìm kiếm ngẫu nhiên. Khi cuộc đua kết thúc bạn sẽ nhận được số lượng chữ đã được nhập và phần trăm chính xác, cũng như thời gian mà bạn hoàn thành xong bài kiểm tra.

  • Download office 2013 language packs (free) & change office 2013 display language
  • Tách file pdf trực tuyến
  • Thuyết minh về cái quạt điện lớp 8
  • Shoe station

Related Posts

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách nuôi lô khung 2 ngày cực hot

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề hỗ trợ Garena cực hot

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Dưới đây là bài viết về cách hack Free Fire hay nhất

Lột đồ tướng nữ liên quân

Cách lột đồ tướng nữ liên quân 18+ không che cực hot

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về lột đồ tướng nữ liên quân hay nhất và đầy đủ nhất

Akinator tiếng Việt

Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại và PC hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thần đèn Akinator tiếng Việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp lời chúc 20 10 cho bà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi