Kiểm tra tốc độ đánh máy

Dưới đây là bài viết về Kiểm tra tốc độ đánh máy hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Công việc của bạn thường xuyên phải đánh máy rất nhiều và bạn muốn biết tốc độ gõ phím của mình là bao nhiêu, liệu có nhanh hơn so với những người khác? Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 trang web giúp kiểm tra tốc độ gõ bàn phím của bạn một cách chính xác nhất. Mời các bạn tham khảo.

1. Trang web 10FastFingers

Trang web 10FastFingers

10FastFingers là trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người tin dùng, đây là công cụ bạn chắc chắn nên sử dụng bởi trang web này hỗ trợ chúng ta gõ tiếng Việt chứ không như một số trang web khác chỉ có tiếng Anh. Ngoài ra trang web này còn cho phép chúng ta đăng nhập bằng Facebook từ đó bạn có thể so sánh tốc độ đánh máy của mình với bạn bè trên Facbook.

2. Trang web Typeracer

Xem thêm: Sự khác biệt giữa dữ liệu và thông tin

Trang web Typeracer

Ở vị trí thứ 2 đó là trang web Typeracer, đây là trang web đã có tuổi đời khá lâu và nó cũng hỗ trợ chúng ta gõ tiếng Việt. Điểm hay của trang web này đó là khi chúng ta kiểm tra tốc độ đánh máy sẽ được chơi một trò chơi đua xe với những người chơi khác. Trong đó tốc độ xe chạy chính là tốc độ gõ phím của bạn. Điều này sẽ giúp tốc độ gõ phím của bạn ngày càng được cải thiện.

3. Trang web TypingTest

Trang web TypingTest

TypingTest hổ trợ khá nhiều ngôn nhữ như Typeracer bao gồm tiếng Anh, Pháp… Tuy nhiên, nếu như bạn muốn kiểm tra tốc độ Tiếng Việt thì công cụ này sẽ không phù hợp với bạn.

Xem thêm: Cách tải nhạc về my computer

Tiếp đến là TypingTest, với TypingTest thì bạn có thể lựa chọn được ngôn ngữ để kiểm tra bao gồm tiếng Anh, Pháp, Hà Lan… Tại đây cũng hiển thị thời gian cho bạn thực hiện từ đó mà đưa ra mức độ và khả năng đánh máy của bạn tới đâu.

4. Trang web TypingCat

Trang web TypingCat

Với trang TypingCat bạn có thể dễ dàng kiểm tra được tốc độ đánh máy hiện tại của mình chỉ với vài bước. Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang web, Sau đó, gõ lại những từ xuất hiện trên màn hình, phía trên màn hình sẽ hiện tốc độ gõ phím và số từ bạn đã gõ được.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ ảnh đông powerpoint tạm biệt tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Sau khi đã gõ toàn bộ thì thông số tốc độ đánh máy của bạn sẽ xuất hiện. Và bây giờ bạn đã biết tốc độ đánh máy của mình rồi đấy.

5. Trang web Typing-speed-test

Trang web Typing-speed-test

Typing Speed Test cũng là một ứng dụng Online khá tuyệt vời trong việc kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn, mặc dù không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nhưng trang Web có giao diện thân thiện, và dễ sử dụng.

Trên đây là top 5 phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất ThuThuatPhanMem.vn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Related Posts

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách nuôi lô khung 2 ngày cực hot

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề hỗ trợ Garena cực hot

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Dưới đây là bài viết về cách hack Free Fire hay nhất

Lột đồ tướng nữ liên quân

Cách lột đồ tướng nữ liên quân 18+ không che cực hot

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về lột đồ tướng nữ liên quân hay nhất và đầy đủ nhất

Akinator tiếng Việt

Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại và PC hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thần đèn Akinator tiếng Việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp lời chúc 20 10 cho bà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi