Kiểu tóc ngăn xoăn đẹp

1 Tóc ngắn uốn xoăn đuôi

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Phần đuôi tóc được uốn xoăn kết hợp màu nhuộm thời trang mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, hợp thời trang và phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau.

2 Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc có nhiều biến tấu đa dạng phù hợp với mọi gương mặt và lứa tuổi. Những lọn tóc được làm xoăn bồng bềnh kết hợp màu nhuộm sáng khiến mái tóc của bạn thêm nổi bật cuốn hút.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 3

3 Tóc ngắn uốn xoăn lơi

Đây có lẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những bạn gái yêu thích sự nhẹ nhàng dễ thương. Kiểu tóc này được uốn xoăn lơi bồng bềnh tạo nét cân đối hài hòa cho gương mặt.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 4

4 Tóc ngắn uốn xoăn sóng

Đây là một trong những kiểu tóc được nhiều chị em yêu thích bởi sự đơn giản và dễ phối đồ. Kết hợp kiểu tóc này cùng một màu nhuộm nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn vẻ thanh lịch, dịu dàng hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 5

5 Tóc ngắn uốn xoăn nam

Tóc ngắn uốn xoăn nam là một trong những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn nam trở nên lịch lãm, trẻ trung. Kết hợp màu nhuộm sáng cùng phong cách ăn mặc trẻ trung sành điệu bạn sẽ thêm trẻ trung năng động và nổi bật.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 6

6 Tóc ngắn uốn xoăn gợn sóng

Tóc ngắn uốn xoăn gợn sóng là một trong những kiểu tóc đẹp phù hợp với bạn gái yêu thích sự nữ tính dịu dàng. Kiểu tóc này có độ dài vừa phải kết hợp làm uốn xoăn gợn sóng cùng màu nhuộm thời trang giúp tạo nên điểm nhấn cho gương mặt thêm thanh thoát và nữ tính.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 7

7 Tóc ngắn uốn xoăn xù mì

Đây là một trong những kiểu tóc vô cùng độc đáo và ấn tượng, đặc biệt phù hợp với những cô nàng cá tính. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ hoặc khuôn mặt dài, giúp che đi khuyết điểm và làm nổi bật khuôn mặt hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu nhuộm sáng phù hợp để làm tăng thêm phần trẻ trung và nhí nhảnh nhé!

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 8

8 Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn

Xem thêm: Danh sách 16 trò chơi nhảy ăn vàng tốt nhất

Những bạn sở hữu mặt tròn có đa dạng lựa chọn các kiểu tóc để thêm trẻ trung nổi bật. Với mái tóc ngắn uốn xoăn cùng tạo kiểu đơn giản sẽ giúp che khéo khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Sở hữu kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 9

9 Tóc ngắn uốn xoăn mì tôm

Đây là một trong những kiểu tóc gần đây được rất nhiều sao nữ Kpop yêu thích. Sở hữu kiểu tóc này sẽ khiến các cô nàng trở nên quyến rũ, thanh lịch và quý phái nhưng cũng không kém phần năng động cá tính.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 10

10 Tóc ngắn uốn xoăn sợi mì

Đây là một trong những kiểu tóc được nhiều tín đồ mê tóc xoăn yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này có đa dạng các tạo kiểu phù hợp với hầu hết các gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên nét trẻ trung năng động và quyến rũ.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 11

11 Tóc ngắn uốn xoăn cá tính

Đây là một trong những kiểu tóc khá quen thuộc với các chị em cá tính. Kiểu tóc này có độ dài vừa phải được uốn xoăn bồng bềnh giúp tôn lên nét cá tính hài hòa và vô cùng thanh tú. Kiểu tóc này rất được lòng các bạn gái bởi sự nhẹ nhàng và trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 12

12 Tóc ngắn uốn xoăn tuổi trung niên

Đây là một trong những kiểu tóc khá thịnh hành với lứa tuổi trung niên. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn sự sang trọng quý phái vừa giúp các quý bà trở nên thu hút hơn trong mắt người khác.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 13

13 Tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc

Đây là một trong những kiểu tóc có tạo kiểu khá tự nhiên và mang đến điểm nhấn nổi bật. Những lọn tóc được cắt ngắn và uốn xoăn nhẹ bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn rất hiệu quả. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt và mọi lứa tuổi giúp chị em trở nên quý phái và thanh tú hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 14

14 Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ mái thưa

Đây là một trong những kiểu tóc giúp tạo độ phồng và giúp tóc trông dày nhiều hơn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng ít tóc hoặc tóc mỏng. Với tạo kiểu bồng bềnh kết hợp mái thưa sẽ giúp giấu đi khuyết điểm và giúp diện mạo các nàng trông trẻ trung và đáng yêu hơn.

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật hài hước cho em gái

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 15

15 Tóc ngắn uốn xoăn đuôi nhẹ

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi nhẹ là một trong những kiểu tóc khiến các bạn nữ trở nên xinh đẹp, cá tính hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này có nhiều biến tấu phù hợp với rất nhiều gương mặt. Kết hợp thêm màu nhuộm sáng để bạn thêm trẻ trung nổi bật.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 16

16 Tóc ngắn uốn xoăn phồng

Đây là một trong những kiểu tóc sẽ mang đến bạn vẻ ngoài ấn tượng, quyến rũ và hợp thời trang, bởi với tạo kiểu được cắt ngắn uốn xoăn phồng ôm trọn lấy gương mặt. Sở hữu kiểu tóc này bạn có thể tha hồ lựa chọn các màu nhuộm cũng như phong cách thời trang để thêm trẻ trung, nổi bật.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 17

17 Tóc ngắn uốn xoăn retro

Đây là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng lựa chọn để F5 bản thân. Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải và được làm xoăn bồng bềnh giúp ôm trọn gương mặt của bạn.

Kiểu tóc xoăn ngắn lọn to này phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt tròn và vuông, giúp che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 18

18 Tóc ngắn uốn xoăn tầng

Kiểu tóc này tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn chưa bao giờ hết hot. Những lọn tóc được làm xoăn sóng nước mềm mại và bồng bềnh, giúp ôm trọn gương mặt và tôn lên nét nhẹ nhàng, thanh tú và sang trọng cho bạn gái. Bạn có thể kết hợp mái thưa hoặc mái chéo với kiểu tóc này để làm nổi bật khuôn mặt của mình hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 19

19 Tóc ngắn uốn xoăn xù

Đây là một trong những kiểu tóc không quá mới mẻ đối với những tín đồ mê làm đẹp. Với đặc điểm xoăn rối nhẹ, có độ dài ngang vai một cách tự nhiên, kiểu tóc này khiến nhiều cô nàng phải mê mẩn.

Kiểu tóc này có nhiều biến tấu đa dạng phù hợp với hầu hết các chị em, giúp tạo nên sự trẻ trung, năng động và hiện đại.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 20

20 Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt dài

Xem thêm: ảnh 20 10 đẹp và ý nghĩa

Tóc ngắn uốn xoăn có lẽ là kiểu tóc lý tưởng dành cho những bạn sở hữu mặt dài. Với tạo kiểu ngắn vừa phải kết hợp uốn xoăn bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Kết hợp thêm màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm trẻ trung nổi bật hơn khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 21

21 Tóc ngắn uốn xoăn cả đầu

Đây là một trong những kiểu tóc đã được nhiều chị em yêu thích từ rất lâu. Với những lọn tóc được làm xoăn từ đỉnh đầu kết hợp cùng màu nhuộm sáng sẽ giúp mang lại nét trẻ trung, năng động và cá tính hơn cho bạn.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 22

22 Tóc ngắn uốn xoăn cụp

Tóc ngắn uốn xoăn cụp giúp mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và thanh lịch cho các bạn gái. Bạn có thể kết hợp nhuộm tóc màu trầm phù hợp như nâu lạnh, nâu tây, màu đỏ rượu vang… để làm nổi bật gương mặt hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 23

23 Tóc ngắn uốn xoăn sóng nhẹ

Uốn xoăn sóng nhẹ là một trong những kiểu tóc được rất nhiều ngôi sao châu Á yêu thích. Kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên nét cá tính, nét đẹp tự nhiên, sang trọng và hiện đại cho người sở hữu. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 24

24 Tóc ngắn uốn xoăn sóng lơi

Kiểu tóc này được nhiều cô nàng yêu thích bởi vì nó giúp mang nét dịu dàng, nữ tính và thanh lịch cho người sở hữu. Tóc ngắn uốn xoăn sóng lơi phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt, đặc biệt phù hợp với khuôn mặt vuông giúp che đi khuyết điểm và giúp bạn trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều. Để tạo nét độc đáo, nổi bật và phong cách hơn, các nàng có thể lựa chọn màu nhuộm tóc phù hợp nhé!

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 25

25 Tóc ngắn uốn xoăn không mái

Đây cũng là một trong những lựa chọn phổ biến cho chị em phụ nữ để “làm mới” diện mạo của mình. Tóc ngắn uốn xoăn không mái cùng những lọn tóc uốn giúp che đi khuyết điểm, giúp gương mặt thêm hài hòa, cân đối.

Tóc ngắn uốn xoăn đẹp trẻ trung năng động cá tính nhất hiện nay - 26

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.

Related Posts