Kìm Chết – Công Cụ Quan Trọng Cho Công Việc Sửa Chữa và Lắp Đặt

Video kìm chết hàng nào tốt

Chức năng của kìm chết

➢ Kìm chết là công cụ giữ chặt và kẹp các vật cần sửa chữa hoặc lắp đặt. Nó rất hữu ích cho việc cắt và bấm các vật liệu một cách dễ dàng mà không cần dùng nhiều lực để giữ chặt.

➢ Kìm chết cũng có thể được sử dụng để giữ các vật thể hoặc tháo ra một cách dễ dàng.

➢ Kìm chết thích hợp để kẹp ống, phôi tròn, dây thép có đường kính vừa phải và có thể được bấm chết cố định vào chúng.

➢ Kìm chết là công cụ phổ biến và hữu ích cho các ngành nghề như lắp đặt điện nước, hàn, sửa chữa, bảo trì máy móc và thiết bị.

➢ Kìm chết có thể linh hoạt được sử dụng để kẹp giữ, xoay, xoắn, vặn, cắt đa dạng các chi tiết, vật liệu, cũng như các loại dây đồng, dây thép mỏng và dây điện.

M & Tôi

Phân loại kìm chết

Kìm chết mỏ nhọn

Loại kìm chết mỏ nhọn, còn được gọi là kìm chết mũi dài, rất thuận tiện khi làm việc trong không gian hạn chế. Nếu bạn cần tháo lắp chi tiết ở những nơi chật hẹp, bạn sẽ cần một chiếc kìm chết mỏ nhọn để cố định vật cần tháo lắp một cách chắc chắn.

Dòng sản phẩm này có mỏ kìm được thiết kế đặc biệt. Thường thì kìm được làm bằng thép hợp kim cứng có mũi và răng chắc để có thể giữ chặt các chi tiết. Tay cầm được làm chắc chắn và được bọc bởi lớp cao su để không làm đau tay khi sử dụng.

Kìm chết mỏ cong

Kìm chết mỏ cong, còn được biết đến là kìm mỏ quạ, là công cụ hữu ích khi làm việc với các chi tiết dạng ống. Khi những loại kìm mỏ chết thẳng không thể xử lý các chi tiết dạng ống, kìm chết mỏ cong sẽ giúp bạn giữ chặt và làm việc dễ dàng với chi tiết này. Thiết kế mỏ cong giúp kẹp chặt các chi tiết dạng ống một cách chắc chắn. Điều này là một điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Kìm chết mỏ dẹp

![phan loai kim chet](https://mvatoi.com.vn/Images/news/2208011154-phan-loại-kim-chet-gsi.webp)

Bạn có thể sử dụng kìm mỏ dẹp tùy theo mục đích công việc của từng chi tiết. Thiết kế của dòng sản phẩm này không có gì khác biệt so với các dòng sản phẩm khác.

Với hình dạng mũi kìm bằng phẳng một bên và có hình dạng cong ở mặt kia, đây là loại kìm chết phổ biến được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như cơ khí chế tạo, sửa chữa và bảo dưỡng, xây dựng, hàn công nghiệp, ô tô…

Kìm chết chữ C

Điểm nổi bật của kìm mỏ kẹp chữ C nằm ở mũi và răng kìm chắc chắn, cùng với tay cầm chắc chắn giúp bạn dễ dàng sử dụng. Kìm chết chữ C được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp và sửa chữa dân dụng.

Mỏ kìm có độ cứng tối ưu nhờ quá trình rèn và xử lý nhiệt đặc biệt. Ngoài ra, thiết kế tay cầm cũng được chú trọng để giúp người dùng cầm nắm thoải mái trong quá trình sử dụng.

Ngoài các loại kìm chết đã được nêu trên, còn có một số loại kìm chết khác ít phổ biến như kìm chết có ngàm xẻ rãnh, kìm chết kẹp phôi hàn dạng ống, kìm chết hàm bán nguyệt…

2. Địa chỉ mua kìm chết chất lượng cao tại Hà Nội

M & Tôi là một nhà cung cấp dụng cụ cầm tay cao cấp đã có uy tín lâu năm tại Hà Nội và trên thị trường dụng cụ công nghiệp của Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại kìm chết từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Kinpex, Sealey, Grip-on, Atorn… Nếu bạn quan tâm đến các dòng sản phẩm kìm chết, hãy tham khảo ngay tại M & Tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng kìm chết chuyên dụng, đa năng được cung cấp tại M & Tôi, hãy truy cập M & Tôi để xem thông tin kỹ thuật và giá cả.