Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Kỷ Mão 1999 mệnh gì, hợp màu gì, phong thủy hợp hướng nào?

Tử vi - Phong Thủy

Kỷ Mão 1999 mệnh gì, hợp màu gì, phong thủy hợp hướng nào?

1999 thuộc mệnh Thổ có địa chi là Mão và thiên can là Kỷ. Người tuổi này thường tương sinh với mệnh Hỏa và Kim. Bạn hợp với màu tương sinh như đỏ, vàng, tím. Màu này giúp công việc được thuận lợi, kinh doanh phát đạt và cuộc sống viên mãn.

 • Các phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp, tinh tế
 • Thiết kế biệt thự
 • Thiết kế bếp cho nội thất chung cư
 • Một số phong cách thiết kế nhà phố được ưa chuộng
 • Những thiết kế nhà cấp 4 ấn tượng, được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn
 • Những phong cách thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng từ Gia Bảo Group
 • Thiết kế nhà phố ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp nhất 2020

1999 mệnh gì?

Những người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ có ngày sinh dương lịch từ 16/2/1999 đến 4/2/2000. 1999 thuộc năm âm lịch Kỷ Mão hay còn gọi là tuổi con mèo. Tương sinh với người mệnh Kim, Hỏa nhưng lại tương khắc với mệnh Mộc và Thủy.

Bạn đang xem: Kỷ Mão 1999 mệnh gì, hợp màu gì, phong thủy hợp hướng nào?

Bạn có địa chi là Mão, thiên can là Kỷ. Như vậy, đối với Kỷ Mão sẽ tam hợp với tuổi Hợi, Mão, Mùi. Tứ hành xung sẽ với các tuổi như Tý, Ngọ, Dậu và Mão.

Tuổi Kỷ Mão 1999 là mệnh gì, hợp màu gì? Hãy cùng Gia Bảo Group tìm hiểu nhé
Tuổi Kỷ Mão 1999 là mệnh gì, hợp màu gì? Hãy cùng Gia Bảo Group tìm hiểu nhé

Đọc thêm: 50 GỢI Ý: Đặt tên con theo mệnh thổ hay và ý nghĩa

Nam Kỷ Mão hợp màu gì?

Nam Kỷ Mão 1999 thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ Mệnh. Bạn hợp và tương sinh tốt với các màu thuộc hành Kim. Các màu mang lại nhiều điều may cho bạn như trắng, bạc, kem. Các màu tương hợp với bạn thuộc các màu hành Thủy như đen, xám, xanh biển đậm.

Thiết kế kiến trúc nhà ở hợp mệnh Kỷ Mão 1999
Thiết kế kiến trúc nhà ở hợp mệnh Kỷ Mão 1999

Trong thiết kế nội thất nhà ở, bạn có thể sử dụng các màu sơn tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh. Các màu này sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc và năng lượng tích cực trong cuộc sống. Từ đó, con đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Màu sắc tương hợp với nam 1999 là màu trắng, bạc và kem
Màu sắc tương hợp với nam 1999 là màu trắng, bạc và kem

Đối với quần áo và trang sức hay đồ dùng trang trí nhà cũng có thể hướng theo các màu sắc này. Bạn có thể chọn đây làm những màu sắc chủ đạo và phối hợp chúng một cách hài hòa.

Các số may mắn bạn nên dùng như số 1, 6, 7.

Đọc thêm: 50 GỢI Ý: Đặt tên con theo mệnh thổ hay và ý nghĩa

Nữ Kỷ Mão hợp màu gì?

Nữ Kỷ Mão 1999 thuộc cung Cấn Thổ, Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với các màu thuộc hành Hỏa. Các màu này sẽ tương sinh tốt cho người mệnh Thổ như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Những màu tương hợp tốt sau các màu tương sinh là vàng và nâu. Cũng như hành Thổ sẽ tương hợp giúp hỗ trợ bạn trong mọi mặt.

Các màu này sẽ tương sinh tốt cho người mệnh Thổ như màu đỏ, cam, hồng, tím
Các màu này sẽ tương sinh tốt cho người mệnh Thổ như màu đỏ, cam, hồng, tím

Cả nam và nữ 1999 nên tránh sử dụng các màu thuộc hành mộc tương khắc như xanh lục. Những màu này sẽ không mang lại nhiều điều tốt đẹp, khiến công việc bị chậm tiến độ, cuộc sống thiếu năng lượng, gia đình có cãi vã. Nói chung đây là màu không tốt mà người sinh năm 1999 nên hạn chế sử dụng.

Hãy lựa chọn các màu tương sinh và tương hợp để có năng lượng tích cực, tư duy lạc quan và tinh thần tỉnh táo để gặt hái được nhiều thành công.

Các con số may mắn bạn nên dùng như 2, 5, 8, 9.

Xem thêm:

 • Những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu dáng hiện đại, đẹp hút mắt
 • Thi công biệt thự là gì? Tham khảo công trình thi công biệt thự ấn tượng tại TP Nha Trang

Tính cách người sinh năm 1999

Đang hot: Mệnh Kim hợp cây gì? 10 loại cây phong thủy cho người mệnh kim nhiều tài lộc - KHBVPTR

Những người sinh năm 1999 Kỷ Mão là người sống rất tình cảm. Họ quan tâm đến mọi người, sống chân thành và sâu sắc. Bởi những đức tính này nên bạn được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đồng thời, người Kỷ Mão rất thông minh và nhanh nhạy. Họ thích chinh phục và tìm hiểu những điều mình chưa biết và là người có ý chí quyết tâm cao độ.

Về công việc, họ rất xem trọng cách làm việc, thái độ để mang lại hiệu quả cao. Nhưng bên cạnh đó, người sinh năm 1999 này cũng khá sáng tạo, tinh tế và khéo léo trong công việc lẫn trong cách giao tiếp hàng ngày.

Trong tình cảm, họ sống khá tình cảm và chung thủy với người mà họ đã lựa chọn. Bằng sự ân cần và chu đáo của mình, Kỷ Mão 1999 được rất nhiều người để ý. Nhưng đôi khi, bạn cũng nên tiết chế tính bướng bỉnh để cho đối phương không cảm thấy khó chịu.

Trong tình cảm, người Kỷ Mão 1999 sống khá tình cảm và chung thủy với người mà họ đã lựa chọn
Trong tình cảm, người Kỷ Mão 1999 sống khá tình cảm và chung thủy với người mà họ đã lựa chọn

Bên cạnh những điểm tốt, người 1999 cần khắc phụ những nhược điểm sau để bản thân trở nên tốt hơn. Bạn nên giúp đỡ mọi người ở một chừng mực nhất định để lòng tốt không bị lợi dụng.

Nhược điểm của người Kỷ Mão là nóng vội và hay quyết định một cách vội vàng bởi những tham vọng nhất thời. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nên lại không có khả năng chi tiêu chúng một cách hợp lý.

Nếu người sinh năm 1999 luôn biết cách dung hòa mọi thứ trong cuộc sống trở nên cân bằng thì bạn chắc chắn sẽ có được nhiều thành quả tốt đẹp.

Đọc thêm: 50 GỢI Ý: Đặt tên con theo mệnh thổ hay và ý nghĩa

Nam Kỷ Mão 1999 hợp với hướng nào?

Nam Kỷ Mão hợp với hướng Bắc sẽ giúp gia chủ có được nhiều sự chung tay giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Đối với hướng Đông, bạn sẽ gặp thời vận tốt đẹp và được quý nhân phò trợ.

Về hướng nam, nếu bạn xây nhà hoặc thiết kế các phòng theo hướng Nam sẽ giúp mọi thứ được cân bằng và ổn định.

Ở hướng Đông Nam, gia chủ và người thân trong gia đình sẽ nhận được nhiều diễm phúc và suôn sẻ trong cuộc sống.

Nam Kỷ Mão 1999 hợp với hướng Bắc
Nam Kỷ Mão 1999 hợp với hướng Bắc sẽ giúp gia chủ có được nhiều sự chung tay giúp đỡ từ mọi người xung quanh

Với tính cách tỉ mỉ và cẩn thận, người Kỷ Mão 1999 sẽ hợp với nghề mang khuynh hướng giao tiếp. Ví dụ như hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không. Hoặc công việc chăm sóc khách hàng hoặc các công nghề nghiệp thiêng về sáng tạo nghệ thuật,…

Trong làm ăn, nam mạng 1999 nên chọn đối tác tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân

Về tình duyên nên lựa chọn người bạn đời thuộc tuổi Tân Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi và Mậu Dần. Đây là những tuổi tương sinh hỗ trợ bạn trong cuộc sống được phát triển mạnh mẽ.

Tuổi kỵ nên hạn chế kết hợp làm ăn và nên duyên vợ chồng như Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Qúy Dậu.

Đọc thêm: 50 GỢI Ý: Đặt tên con theo mệnh thổ hay và ý nghĩa

Nữ Kỷ Mão 1999 hợp với hướng nào?

Tham khảo: Mệnh Thổ Hợp Màu Gì | Màu sắc cho người mệnh Thổ

Hướng đầu tiên hợp với nữ Kỷ Mão là Tây Bắc. Hướng này giúp công việc và cuộc sống của bạn được đủ đầy và trọn vẹn. Đối với hướng Đông Bắc, gia chủ sẽ có nhiều đồng nghiệp bên cạnh và giúp đỡ tận tình.

Ở hướng Tây, mọi việc trong cuộc sống của nữ 1999 đều thuận lợi, viên mãn. Còn ở hướng Tây Nam sinh phúc khí giúp cho gia chủ và mọi người trong gia đình luôn có cuộc sống ấm êm, gia đình hạnh phúc.

Hướng đầu tiên hợp với nữ Kỷ Mão 1999 là Tây Bắc
Hướng đầu tiên hợp với nữ Kỷ Mão 1999 là Tây Bắc

Xem thêm:

 • Nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp lộng lẫy của gia đình anh Thịnh, Gò Vấp
 • Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư ấn tượng
 • Thiết kế nội thất nhà phố Hiện Đại, Sang Trọng | Cam kết hài lòng cao nhất
 • Thiết kế quán cafe và những kinh nghiệm thiết kế bạn nên “bỏ túi”

Trên con đường kết hợp làm ăn, bạn nên ưu tiên lựa chọn người bạn đồng hành thuộc tuổi Tân Tỵ. Đồng thời, bạn có thể kết hợp thêm 2 tuổi là Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Điều này sẽ giúp công việc được diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ và ít gặp rủi ro,…

Về tình duyên để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, bạn nên lựa chọn tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Các tuổi này sẽ tương sinh cho bạn có được nhiều cơ hội phát tài nhanh chóng.

Nữ 1999 kỵ tuổi Kỷ Mão, Mậu Tý, Bính Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Bính Dậu và Qúy Dậu.

Đọc thêm: 50 GỢI Ý: Đặt tên con theo mệnh thổ hay và ý nghĩa

Gợi ý thiết kế nội thất cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Trong thiết kế thi công nội thất cho nhà ở hiện đại thì người mệnh Thổ cần quan tâm đến yếu tố màu sắc và các chất liệu trong nội thất.

Gợi ý cách thiết kế nội thất hợp với người tuổi Kỷ Mão
Gợi ý cách thiết kế nội thất hợp với người tuổi Kỷ Mão

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách đẹp lại hợp phong thủy thì có thể lựa chọn gam màu nâu. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn gam nâu sáng hoặc gam nâu trầm. Đây là gam màu bản mệnh của người sinh năm 1999.

Cách bố trí và sắp xếp không gian phòng ngủ hợp với Kỷ Mão 1999
Cách bố trí và sắp xếp không gian phòng ngủ hợp với Kỷ Mão 1999

Lựa chọn nội thất phòng khách hiện đại với màu nâu của gỗ sẽ tăng thêm sự sang trọng cho khoảng không gian sống của người mệnh Thổ. Sử dụng sofa trắng xám kết hợp với đèn bàn ở ngay cạnh cũng giúp cho không gian hài hòa, sang trọng và ấm cúng hơn.

Nội thất nhà 2 tầng cho phòng khách
Nội thất nhà 2 tầng cho phòng khách

Nội thất bếp đẹp cũng được tôn lên bởi màu nâu đồng nhất của toàn bộ căn nhà. Tủ và bàn ghế trong phòng bếp cũng sử dụng chất liệu gỗ nâu vừa hiện đại vừa sang trọng.

Phòng bếp với gam màu nâu ấm cho gia chủ sinh năm 1999
Phòng bếp với gam màu nâu ấm cho gia chủ sinh năm 1999

Xu hướng trang trí nội thất năm nay chú trọng hơn các bức tường. Bạn có thể lựa chọn gạch ốp tường có họa tiết hoa văn hoặc màu sắc ấn tượng để trang trí cho bức tường ở các khoảng trống.

Không gian phòng ngủ với cách thiết kế hợp với Kỷ Mão 1999
Không gian phòng ngủ với cách thiết kế hợp với Kỷ Mão 1999

Trong xây dựng nhà cửa và thiết kế kiến trúc, việc xem hướng hợp mệnh gia chủ là rất quan trọng. Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp cuộc sống của bạn sẽ luôn phát triển không ngừng, gặp nhiều thuận lợi. Đồng thời, những người sống cùng bạn, họ cũng sẽ được hưởng phúc đức ấy cùng bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách thiết kế nhà hợp phong thủy, hãy liên hệ đến hotline 033 439 0000 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào fanpage hoặc website của Gia Bảo Group để cập nhật thêm các mẫu thiết kế mới và hợp với xu hướng hiện nay.

Hy vọng những thông tin và hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được một không gian sống mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn.

Đọc thêm: 50 GỢI Ý: Đặt tên con theo mệnh thổ hay và ý nghĩa

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://mvatoi.com.vn
M & Tôi - Nơi cảm xúc thăng hoa, là nơi tâm sự, chia sẻ cảm xúc của bản thân qua những bài viết của chính mình

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề