M & Tôi: Giúp bạn Đòi Nợ hiệu quả nhất

M & Tôi: Giúp bạn Đòi Nợ hiệu quả nhất
Video làm bùa đòi nợ hiệu quả nhất

Bạn cần ĐÒI NỢ một cách nhanh chóng, nhưng con nợ của bạn lại khó chịu và không trả tiền. Bạn không thể thuê giang hồ đòi nợ vì lo sợ vi phạm pháp luật. Vì vậy, tại sao bạn không tham khảo ngay cách làm bù đòi nợ linh nghiệm và hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy kỳ diệu đấy nhé.

Tại sao bạn cần làm bù đòi nợ?

Một trong những lo lắng khi cho người khác vay tiền là gặp phải người khó tính và không trả tiền. Và nếu đó là người thân quen thì khả năng mất tình cảm là rất cao. Tuy nhiên, chúng ta không có đủ điều kiện kinh tế để bỏ qua những khoản nợ này, nhưng chúng ta không biết làm thế nào để thu lại tiền.

Việc nhờ giang hồ, xã hội đen đòi nợ có vẻ như là không thể vì là vi phạm pháp luật. Đó là lý do tại sao lại có các loại bùa đòi nợ. Nó sẽ giúp bạn thu lại tiền cho vay một cách nhanh chóng mà không làm tổn hại đến tinh thần và tỉnh cảm của bất cứ ai.

Tuy nhiên, trước khi chỉ ra các cách làm bùa đòi nợ linh nghiệm, chúng tôi muốn nhắc bạn rằng chưa có giải thích nào cho sự màu nhiệm của những loại bùa này. Và cũng chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng đó là sự thật. Vì vậy, nó chỉ mang tính chất tham khảo và bạn có thể áp dụng hay không là tùy vào ý kiến cá nhân.

Các cách là bùa đòi nợ siêu linh nghiệm

Cách 1: Sử dụng thần chú đòi nợ

Một trong những cách làm bùa đòi nợ đơn giản nhất chính là sử dụng câu thần chú đòi nợ với nội dung sau: “OM MA NI PA ME HUM” và “MẸC MẸC MẸC MẸC MỆT TỐ NÓ Ế TẸC Á Ú SA”. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng đây thực sự là một cách đòi nợ hiệu quả và không gây tổn hại đến người khác.

Cách đòi nợ này sẽ được thực hiện buổi sáng khi bạn thức dậy hoặc trước khi bạn đi ngủ. Hãy đọc câu thần chú này nam 7 lần nữ 9 lần khi tay trái kết thành ấn Kiết tường và thực hiện trong 21 ngày liên tục để thấy hiệu quả. Nhưng đừng quên nghĩ về người mà bạn muốn đòi nợ khi niệm tục.

Một lưu ý nhỏ là khi niệm tục thì các chủ nợ phải luôn cầu cho người đó có mọi việc may mắn để họ có điều kiện trả nợ cho bạn. Nếu có ý định xấu, trừng phạt con nợ thì thụ lạc sẽ không còn hiệu quả nữa.

Cách 2: Bùa đòi nợ bằng quả chanh

Bùa đòi nợ này sẽ cần 3 quả chanh, 3 cây nến và một bát gạo. Loại bùa này dễ làm tại nhà và không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Bạn chỉ cần rửa sạch 3 quả chanh, sau đó lau khô và trộn chanh với gạo và để ngoài trời 5 ngày 5 đêm để hút tinh khí của môi trường.

Sau đó, bạn sẽ mang bát gạo này và thắp 3 cây nến lên trên và đọc câu thần chú của người Mường. Trong suy nghĩ của bạn, tưởng tượng người nợ tiền của bạn đang trả tiền cho bạn. Đợi cho đến khi nến tắt hết, bạn có thể gặp con nợ của mình hoặc gọi điện để thúc đẩy việc trả nợ. Hiệu quả của loại bù này khá cao và tỷ lệ thành công cũng rất lớn.

Cách 3: Làm bùa đòi nợ bằng đỗ đen và chuối

Loại bùa này không gây hại cho con người mà chỉ giúp cho con nợ tỉnh táo và muốn trả nợ của bạn. Bạn sẽ cần sử dụng chuối, gừng và đỗ đen. Giã nát các nguyên liệu này và để ngoài trời trong vòng 7 ngày 7 đêm. Sau đó, bạn sẽ cho vào một túi đỏ và cầm trong hai lòng bàn tay.

Đọc câu trú “La Ta A Phi Sa Ty Tá Pi Sa Ka Lu A Ty À Phà Xí Tua”. Nếu con nợ của bạn là nam, hãy đọc 7 lần câu trú, và nếu là nữ, hãy đọc 9 lần kèm theo tên con nợ và câu nói “xin hoàn tiền mồ hôi công sức của tôi”. Hãy tưởng tượng bạn đang nhận được tiền nợ để có hiệu ứng tốt hơn.

Lưu ý rằng khi phơi các nguyên liệu, bạn không cần thiết phơi ngoài trời, mà có thể phơi trong hiên nhà để tránh mưa gây ảnh hưởng đến chất lượng của bùa. Theo các nhà tâm linh, đây là cách thu nợ an toàn và cũng giúp con nợ trả nghiệp của mình.

Bùa đòi nợ là gì, có gây hại hay không?

Cách 4: Làm bùa đòi nợ bằng Tỏi

Loại gia vị quen thuộc trong gian bếp của các hộ gia đình sẽ giúp bạn có một bùa đòi nợ linh thiêng. Loại bùa này không hại người và cũng giúp người khác trả nghiệp. Bạn chỉ cần áp dụng bùa đòi nợ này để thu hồi các khoản nợ của những người không trả tiền với cách làm sau:

Chuẩn bị 3 nhánh tỏi đã bóc vỏ cùng với 3 chiếc lá ổi để quấn quanh 3 củ tỏi, sau đó phơi ngoài trời 3 ngày 3 đêm để hút linh khí. Đốt nến dưới bát tỏi và đọc tên con nợ cùng với câu “xin hãy trả tiền cho tôi, đó là mồ hôi công sức của tôi”. Hãy tưởng tượng bạn đang nhận được tiền nợ.

Một số người nói rằng bùa ngải không nên dùng tỏi. Tuy nhiên, điều này không đúng vì tỏi chỉ không nên dùng với những bùa ngải ma tà hại người. Bùa đòi nợ lại mang ý nghĩa nhân văn nhiều hơn nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tỏi.

Cách 5: Làm bùa đòi nợ bằng trái dừa

Một quả dừa tươi không chỉ giúp bạn có những món ăn ngon và nước mát mà còn giúp bạn đòi nợ nhanh chóng bằng cách thức tỉnh lương tri của con nợ. Chuẩn bị 1 quả dừa tươi, 3 cây nến và 1 cốc rượu. Tiến hành làm bùa vào các ngày lẻ theo ngày âm và lúc chín giờ.

Chặt dừa, đổ rượu vào trong dừa và đốt nến dưới dừa. Đọc tên con nợ và nói “xin hãy trả nợ cho tôi, đó là công sức và mồ hôi của tôi”. Nếu con nợ là nam, hãy làm lại 7 lần, còn nếu con nợ là nữ, hãy làm lại 9 lần để thấy hiệu quả. Chú ý rằng hiệu quả của bùa đòi nợ bằng quả dừa này sẽ đến sau 3 ngày.

Cách 6: Làm bùa đòi nợ bằng trứng vịt

Chuẩn bị 2 quả trứng vịt, 3 lá ổi và 1 tờ giấy có thông tin về người nợ tiền, ngày nợ tiền và số tiền nợ. Đập trứng vào một bát và trộn với lá ổi. Để ngoài trời 3 ngày để hút linh khí. Đọc tên con nợ cùng với câu “xin hãy trả tiền cho tôi, đó là công sức và mồ hôi của tôi”. Nếu con nợ là nam, hãy làm lại 7 lần, còn nếu con nợ là nữ, hãy làm lại 9 lần để thấy hiệu quả.

Có nên sử dụng bùa đòi nợ hay không?

Thực ra, các cách đòi nợ bằng bùa ngải này không như các loại bùa ngải khác, nó không gây hại và dễ làm, không cần phải mua. Công dụng của bùa đòi nợ là tỉnh tỉnh lương tri của con nợ, đặc biệt là những người không chịu trả tiền hoặc có ý định lừa dối.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng nếu tin vào bùa đòi nợ và tin rằng nó hiệu quả. Nếu bạn làm mà không tin, bùa này sẽ không có tác dụng. Đây chỉ là hình thức hỗ trợ đòi nợ, hiệu quả không tuyệt đối.

Một điểm cần lưu ý nữa là bạn chỉ nên làm bùa đòi nợ khi thực sự cần thiết. Nếu con nợ bạn gặp khó khăn thực sự, bạn không nên cố đòi nợ mà hãy tích đức cho con cháu sau này và giúp họ có điều kiện trả nghiệp mà họ gây ra.

Ngoài “Cách Làm Bùa Đòi Nợ Linh Nghiệm, Hiệu Quả Dính Ngay” mà chúng tôi đã nêu trên, bạn có thể tham khảo dịch vụ đòi nợ của các công ty thu hồi nợ. Đây là cách đòi nợ hiệu quả hơn và tốn ít chi phí. Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ đòi nợ thuê, hãy truy cập trang web M & Tôi để có thông tin mới nhất trong các bài viết tiếp theo.