List nhạc không bản quyền facebook

Kho nhạc không bản quyền của facebook

Kho nhạc không bản quyền của youtube

Danh sách các kênh tải nhạc miễn phí không bản quyền cho video YouTube – Đừng đăng video chứa nhạc có bản quyền lên YouTube bởi nó sẽ bị hạ ngay lập tức. Thay vào đó, hãy tải nhạc miễn phí từ những trang chia sẻ nhạc được giới thiệu sau đây

YouTube là trang chia sẻ và kiếm tiền từ video lớn nhất hiện nay. Bạn thể kiếm hàng triệu USD mỗi năm từ nó nhưng cũng có thể chẳng được xu nào nếu không biết cách sáng tạo video đúng cách.

Một trong những yếu tố khiến video của bạn bị hạ trên YouTube chính là âm nhạc. Nếu bạn dùng nhạc bản quyền của ai đó, họ có thể báo cáo và yêu cầu YouTube xóa clip đó ngay lập tức.

Tốt hơn hết là bạn nên tự sáng tác nhạc. Nếu điều đó quá khó khăn, hãy dùng các bài hát, âm thanh không bản quyền. Những trang tải nhạc miễn phí dưới đây là lựa chọn lý tưởng để chèn vào YouTube nếu bạn không phiền thêm link nguồn vào phần mô tả.

Thematic (Web): Nhạc miễn phí từ các nghệ sĩ chính thống

Thematic là dịch vụ mà hầu hết nhà sáng tạo YouTube nên tận dụng để tìm các ca khúc miễn phí từ nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ khác nhau. Để truy cập nó, bạn cần trở thành thành viên của Thematic nhưng không cần phải cung cấp thẻ tín dụng khi đăng ký.

Xem thêm: Redmi note 3 treo logo

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có đầy đủ danh sách nhạc trên Thematic, bao gồm nhạc từ một số ca sĩ indie, nhạc sĩ nổi tiếng như Oilivia Lan, Kingdm. Đúng, bạn có thể sử dụng bài hát của Olivia Lane mà không sợ bị VEVO hạ video.

Tất nhiên, Thematic cũng có một số quy tắc. Các thành viên Thematic phải theo dõi một liên kết thuộc tính đặc biệt và sử dụng một kiểu đăng nhạc trên YouTube và Instagram. Thematic chỉ cho phép người dùng sử dụng nhạc cho video hiển thị trên hai nền tảng này. Thế nhưng, miễn là bạn làm theo các yêu cầu cần thiết, bạn sẽ nhận được kho bài hát hay, chuyên nghiệp cho video.

Link: http://hellothematic.com/

WOWA (Web): Cộng đồng âm nhạc

WOWA chỉ có khoảng 20 bản nhạc đa phong cách trên website. Bạn có thể tải niễn phí toàn bộ chúng. Thế nhưng, trang này khác biệt hoàn toàn so với web nhạc khác vì các ca khúc đều có license Creative Commons Zero (CC0).

Creative Commons Zero (CC0) là gì? License CC0 cho phép bạn sử dụng miễn phí mọi tác phẩm, cho mục đích cá nhân hoặc thương mại, chỉnh sửa nó phù phù hợp nhu cầu sử dụng mà không cần có thẩm quyền. Nghĩa là, bạn có thể làm mọi thứ mong muốn với bản nhạc trên WOWA. Bạn không cần thêm URL dẫn tới nó trong mô tả trên YouTube hoặc đính kèm nó vào phần thông tin.

Các bản nhạc mới được thêm vào WOWA chỉ một lần trong thời gian giới hạn. Nếu bạn muốn biết lần tới có sẵn tư liệu mới nào, hãy đăng ký nhận thông báo bản tin.

Link: https://www.wowa.me/

Icons8 Fugue (Web): Duyệt ca khúc theo chủ đề, thể loại và tâm trạng

Xem thêm: Cách tính phần trăm nhanh nhất

Icons8 là nguồn thư viện ảnh, icon miễn phí nổi tiếng. Giờ chúng cũng cung cấp một lựa chọn nhạc, âm thanh miễn phí bản quyền phong phú. Bạn có thể tải chúng về ổ đĩa dưới dạng file mp3 chất lượng cao hoặc trả tiền để mở khóa định dạng WAV.

Bộ sưu tập nhạc được chia thành 3 danh phần: chủ đề, thể loại, tâm trạng. Mỗi phần đều có danh mục phụ để tinh chỉnh sâu hơn lựa chọn và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy nội dung mong muốn. Bạn có thể nghe trọn vẹn ca khúc trước khi tải nó, nhận thông tin như thời gian chạy, hiển thị…

Tất nhiên, Icons8 Fugue cũng có tính năng tìm kiếm. Thế nhưng, bạn có thể sử dụng số lượng tag phong phú trên trang để duyệt và tìm nội dung cần thiết.

Link: https://icons8.com/music

TeknoAXE (Web): Một nhạc sĩ, 1.500 bài hát miễn phí

Suốt 9 năm nay, nhạc sĩ và YouTuber TeknoAXE đã cho ra đời nhiều ca khúc & bản nhạc mới, đồng thời, cho phép mọi người sử dụng nó miễn phí. Phần lớn trong số chúng là nhạc khiêu vũ điện tử, rock, metal, tuy nhiên, cũng có nhiều tác phẩm theo chủ đề.

License CC 4.0 nghĩa là bạn cần có liên kết ban đầu và ghi chú lại mọi thay đổi. Đổi lại, bạn sẽ có một bộ sưu tập gần 1.500 bài hát ở nhiều thể loại khác nhau, thậm chí cả mục cảm xúc như hài kịch, kinh dị… Một vài bản nhạc có thể khiến bạn nghĩ mình đã từng nghe trước đây. Đó là bởi vì nhạc trên web TeknoAXE đã được sử dung khắp YouTube.

Để cập nhật những bản nhạc mới nhất của anh ấy, bạn có thể theo dõi kênh YouTube của TeknoAXE. Anh ấy luôn upload nhạc mới hàng tuần. Đây là cách hay để tìm âm thanh mới cho video trước khi nó trở nên phổ biến.

Link: http://teknoaxe.com/Home.php

Xem thêm: Tổng hợp 17 phần mềm chỉnh file pdf tốt nhất

CCHound (Web): Kho âm thanh được tuyển chọn bởi các nhạc sĩ

Internet chứa đầy các bản nhạc được Creative Commons bảo vệ và miễn phí bản quyền, nhưng không phải mỗi ca khúc đều hay. Đó là lí do tại sao một số nhà soạn nhạc chuyên nghiệp đã cùng nhau sàng lọc lựa chọn yêu thích của họ và đưa chúng vào CCHound.

Bộ sưu tập này hiện không còn được cập nhật thường xuyên, thế nhưng, nội dung hiện có cũng đã đủ mang tới một cách tìm nhạc không bản quyền tuyệt vời hơn so với việc lùng tìm khắp các trang Jamendo, SoundCloud. Bạn có thể duyệt nhạc theo tag, thể loại… Mỗi ca khúc đều được đánh dấu cho biết bạn có quyền sử dụng nó hay không.

Nếu không tìm thấy gì trên CCHound, bạn có thể tham khảo các nguồn của nó. Bộ sưu tập các trang nhạc miễn phí Creative Commons sẽ giúp bạn tìm thấy lựu chọn phù hợp nhất với thị hiếu cá nhân.

Tìm đúng nhạc và sử dụng nó hợp pháp sẽ đảm bảo video của bạn có thể tồn tại lâu trên YouTube. Trên đây là những trang tải nhạc miễn phí, không giới hạn bản quyền để bạn chọn làm nhạc nền cho clip đăng YouTube. Hi vọng chúng hữu ích với các bạn. Nếu có lựa chọn nào hay hơn, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

Link: https://cchound.com/

Nguồn: St

Chúc các bạn thành công

Sniper “Cải tiến và cải tiến không ngừng”

Related Posts