Lời chúc tết bằng tiếng anh

Tổng hợp những câu chúc, lời chúc năm mới Tết Nhâm Dần 2022 bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay, ý nghĩa tặng người thân, đồng nghiệp, sếp, cấp trên…

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của xã hội thì tiếng Anh dần đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt Nam. Nhiều người họ còn tận dụng tiếng anh vào lời ăn tiếng nói hàng ngày. Bạn đã từng thắc mắc lời chúc Tết bằng tiếng Anh thế nào chưa, nếu rồi hãy cùng tìm hiểu bài viết nhé.

Lời chúc Tết bằng tiếng AnhLời chúc Tết bằng tiếng Anh

Những câu chúc tiếng Anh đơn giản và ngắn gọn

1Live up to 100 year

Nghĩa là: Chúc ông/bà ống lâu trăm tuổi. Câu chúc này phù hợp để chúc Tết ông bà hay những người thân cao tuổi đấy nhé!

2Security, good health and prosperity

Nghĩa là: Chúc một năm mới an khang thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.

Những câu chúc hay bằng tiếng anh

3A myriad things go according

Nghĩa là: Chúc năm mới vạn sự như ý.

4Congratulations and be prosperous

Nghĩa là: Năm mới cung hỷ phát tài.

5Plenty of health

Nghĩa là: Chúc bạn năm mới sức khỏe dồi dào.

Những câu chúc hay bằng tiếng anh

6Money flows in like water.

Nghĩa là: Chúc năm mới tiền vô như nước.

7Wishing you love, luck and longevity in the new year

Nghĩa là: Chúc bạn năm mới luôn đầy ắp những thương yêu, may mắn và trường thọ.

8Fly high through the new year

Nghĩa là: Năm mới này hãy “bay” thật cao thật xa nhé!

Câu chúc này cực kỳ phù hợp với những người trẻ tuổi như bạn bè, đồng nghiệp với hy vọng một năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong học tập và trong công việc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi ất sửu

Chúc Tết bằng tiếng AnhChúc Tết bằng tiếng Anh

9Wishing you all the magic of the new year

Nghĩa là: Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới.

10May all your New Year wishes come true

Nghĩa là: Chúc cho tất cả điều ước trong năm mới của bạn đều trở thành sự thật.

11I hope that the coming year bring you peace and prosperity

Nghĩa là: Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn.

12Let your spirit soar and have a joy-filled New Year

Nghĩa là: Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

13Wishing you health and happiness in the year to come

Nghĩa là: Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

Những câu chúc tiếng Anh hay và ý nghĩa

Những câu chúc hay bằng tiếng anh

1Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

Nghĩa là: Hãy để những lời chúc sâu lắng này luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Chúc bạn trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

2With 2022 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all ?

Nghĩa là: Trong khi năm 2020 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta

3Peaches open, swallows return, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of surprising things and billion of happiness…

Nghĩa là: Đào nở, én về, mùa xuân đang về. Cầu mong vạn điều như ý, vạn điều như mơ, triệu điều bất ngờ và vạn điều hạnh phúc…

Những câu chúc hay bằng tiếng anh

4Wishing you good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as a herd of grasshoppers.

Nghĩa là: Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng lớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

Xem thêm: điềm báo hắt xì hơi theo ngày giờ

5Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthily. Maybe these are the most valuable properties.

Nghĩa là: Chúc một ngày tốt lành, năm mới, các bạn ơi! Bằng cả trái tim mình, tôi cầu chúc bạn sẽ tiến bộ hơn trong tình yêu, tình cảm thủy chung và ngày càng khoẻ mạnh hơn. Có thể đây là những tài sản có giá trị nhất

6Everything starts with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

Nghĩa là: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh

7365 days complete, 365 new days to go. I am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!

Nghĩa là: 365 ngày (1 năm) đã qua, 365 ngày mới (năm mới) đang tới. Tôi đang viết về kế hoạch cần thực hiện cho năm sắp tới, còn bạn thì sao? Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời nhé!

8Everything starts a new with the New Year coming. May your New Year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

Nghĩa là: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những ngày đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

9Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty like cooked rice, sharply cinnabar like rice noodle.

Nghĩa là: Chúc bạn vạn sự như ý, tiền bạc như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thuỷ với cơm, sắc son như phở.

10 Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Happy New Year!

Nghĩa là: Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng năm mới!

11Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity good health and good luck!

Nghĩa là: Hãy biết ơn năm cũ và hi vọng vào một năm mới. Chúc bạn an khang thịnh vượng.

Câu chúc tết bằng tiếng Anh

12A New Year, a new start and way to go! Wish you a successful and glorious New Year.

Nghĩa là: Chúc bạn một năm mới với khởi đầu và những hướng đi mới. Chúc bạn thành công và vẻ vang. Chúc mừng năm mới!

13May every day of the New Year glow with good cheer and happiness for you and your family.

Nghĩa là: Năm mới này chúc bạn và gia đình mỗi ngày đều đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

14Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!

Xem thêm: đặt tượng phật trên bàn làm việc

Nghĩa là: Cuộc sống không phải là một điểm đến mà là cả cuộc hành trình. Hãy tận hưởng những điều tuyệt vời qua từng ngày trong chuyến phiêu lưu của mình. Chúc mừng năm mới!

15Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year!

Nghĩa là: Hãy để lại những nỗi buồn, niềm đau phía sau. Chúng ta hãy cùng chào đón một năm mới với thật nhiều nụ cười. Chúc mừng năm mới!

Chúc tết bằng tiếng Anh

16May the new chapter of your life be even better than the last. Have a wonderful New Year!

Nghĩa là: Cầu chúc cho chương mới của cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp hơn chương trước. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

17I wish in this New Year god gives you: 12 month of happiness, 52 weeks of fun, 365 days success, 8760 hours good health, 52600 minutes good luck, 3153600 seconds of joy… and that’s all!

Nghĩa là: Chúc bạn một năm đong đầy hạnh phúc, 12 tháng dài vui vẻ, 52 tuần ngập tràn hạnh phúc, 365 ngày thành công mỹ mãn, 8760 giờ sức khỏe dồi dào, 52600 phút may mắn, 3153600 giây đầy niềm vui!

18Wishing you a New Year filled with new hope, new joy and new beginnings.

Nghĩa là: Chúc bạn một năm mới ngập tràn niềm hi vọng, niềm vui và những khởi đầu mới.

19May the New Year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Nghĩa là: Mong năm mới sẽ đem đến cho bạn hơi ấm của tình yêu, và ánh sáng sẽ dẫn bạn đi trên con đường đến những điều tốt đẹp.

20 This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

Nghĩa là: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

21 I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Nghĩa là: Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

22 On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky

Nghĩa là: Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

Lưu ý: Hãy dùng câu đúng theo hoàn cảnh và phù hợp với từng người khác nhau. Không nên quá lạm dụng vào tiếng anh mà đánh mất đi tinh hoa văn hoá Việt nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo tổng hợp những câu chúc Tết hay và ngắn gọn, dễ nhớ 2022 để chúc người thân và bạn bè nhé!

Tóm lại, qua bài viết này hy vọng các bạn đã bổ sung thêm được những câu chúc Tết bằng tiếng anh ngắn mà lại mang nhiều ý nghĩa gửi đến gia đình, người thân, bạn bè trong nước nói chung và bạn bè ngoài nước nói riêng vào ngày tết nhé. Chúc bạn thành công.

Mua trái cây tặng người thân làm quà Tết tại Bách hóa XANH:

Related Posts