Lớp Học Mật Ngữ Song Ngư

Video lớp học mật ngữ song ngư

Trong những năm gần đây, ngành Xuất bản Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể. Hàng năm, có hơn 30.000 tựa sách được xuất bản với tổng số lượng hơn 300 triệu bản sách, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau để phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, tham khảo và giải trí. Đáp ứng nhu cầu của xã hội, ngành Xuất bản Việt Nam đã mua bản quyền của nhiều tác giả trong và ngoài nước, từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và xuất bản tại Việt Nam. Nhờ đó, việc tiếp cận thông tin và kiến thức của bạn đọc tại Việt Nam đã trở nên nhanh chóng và kịp thời, không kém cạnh các nước trên thế giới.

Giải thưởng FAHASA – Giọt máu thêm cho thị trường xuất bản sách

Việt Nam có nhiều giải thưởng dành cho sách, nhưng đa số đều do các Hội đồng chuyên môn và Hội đồng Giám khảo tuyển chọn và trao giải. Tuy nhiên, Công ty FAHASA đã muốn đưa ra một cách đánh giá khác, đó là dựa trên tiêu chí của bạn đọc. Thông qua “Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn”, công ty FAHASA muốn mang đến một góc nhìn khách quan về thị trường sách, nhu cầu và thị hiếu của bạn đọc trong việc chọn sách. Điều này giúp các tác giả và nhà xuất bản nắm bắt tốt hơn xu hướng đọc sách hiện nay, từ đó sẽ có nhiều tác phẩm hay đáp ứng tốt hơn nhu cầu của độc giả trong tương lai.

Sự hưởng ứng nồng nhiệt của bạn đọc

Sau gần 2 tháng tổ chức bình chọn, từ ngày 15/1/2018 đến 04/03/2018, “Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn lần IV – 2018” đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Tổng cộng đã có hơn 45.712 lượt phiếu bình chọn, bao gồm cả phiếu bình chọn tại 102 Nhà sách FAHASA trên toàn quốc và phiếu bình chọn trực tuyến thông qua trang Thương mại điện tử Fahasa.com.

So với các lần tổ chức trước, thời gian bình chọn lần này đã được rút ngắn từ 60 ngày xuống chỉ còn 47 ngày. Tuy nhiên, số lượng phiếu bình chọn đã tăng gần gấp đôi và số lượng tỉnh thành có bạn đọc tham gia bình chọn cũng nhiều hơn. Điều này cho thấy sự phát triển đáng kể của “Giải thưởng FAHASA”. Ngày càng có nhiều bạn đọc quan tâm và tham gia giải thưởng này, bởi việc bình chọn là cơ hội để bạn đọc thể hiện sở thích đọc sách và đánh giá về các tác phẩm đã được xuất bản.

Sự tôn vinh của Giải thưởng FAHASA

Để đáp lại sự ủng hộ của bạn đọc, Ban Tổ chức Giải thưởng FAHASA đã tiến hành các bước ghi phiếu, kiểm phiếu, nhập liệu và tổng hợp dữ liệu để có kết quả bình chọn. Công ty FAHASA và Ban Tổ chức Giải thưởng FAHASA cam kết tuân thủ nguyên tắc: Chính bạn đọc sẽ là người bình chọn các cuốn sách mà họ yêu thích nhất. Ban Tổ chức chỉ thực hiện công việc tổng hợp và công bố số liệu mà không can thiệp hay định hướng nào. Vì vậy, “Giải thưởng FAHASA – Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn” là một giải thưởng hoàn toàn khách quan. Các cuốn sách được bạn đọc bình chọn chính là sự tôn vinh cao quý đối với những tác phẩm đó – đó chính là ý nghĩa lớn nhất của giải thưởng này.

Đừng quên truy cập M & Tôi để tìm hiểu thêm thông tin về sách và sản phẩm văn hóa của chúng tôi.

Giải thưởng FAHASA