Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Luận giải chồng 1989 vợ 1990 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Tử vi - Phong Thủy

Luận giải chồng 1989 vợ 1990 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Xem nhiều

Vợ tuổi 1990 và chồng tuổi 1989 tổng điểm là 5/10 điểm, tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, vận mệnh chưa được hài hoà. Cần có phương pháp hoá giải xung khắc cũng như chọn năm cưới hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân từ đó mà trở nên tốt đẹp, gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, tài chính ổn định, thu hút tài lộc. Mời bạn cùng tìm hiểu để biết các phương pháp hoá giải xung khắc và những phân tích chi tiết về tuổi chồng 1989 vợ 1990 có hợp nhau không?

Thông tin tuổi chồng 1989 vợ 1990

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1989 1990 Mệnh Đại Lâm Mộc Lộ Bàng Thổ Cung Khôn Cấn Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Luận giải chồng 1989 vợ 1990 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có?

Bạn đang xem: Luận giải chồng 1989 vợ 1990 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Luận giải chồng 1989 vợ 1990 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có?

Luận giải chồng 1989 vợ 1990 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1989 vợ 1990

 • Mệnh chồng 1989: Âm Mộc
 • Mệnh vợ 1990: Dương Thổ

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc: Hai bạn có điểm số trung bình cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Trong hôn nhân có những lúc cãi vã nảy lửa, hay xung đột, tài chính có nhưng không dư dả mấy. Nếu biết cách hoá giải thì sẽ bớt được sự xung khắc. Ngoài ra, 2 bạn cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc, tránh gây gổ quá đà, mất kiểm soát và phá vỡ đi mối quan hệ của chính mình.

Xét can chi vợ 1990 chồng 1989

 • Can chi chồng: Kỷ
 • Can chi vợ: Canh

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Có nhiều cách và nhiều quan điểm xem tuổi vợ chồng xung hợp. Trong đó, xét theo thiên can được cho là phổ biến và đem lại kết quả chính xác nhất. Nếu hai vợ chồng mang thiên can là Kỷ - Canh, cuộc sống của hai người về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, tức là mọi thứ đều ở mức trung bình, không xung cũng không hợp, không xấu mà cũng không tốt. Nó ở mức cân bằng, tự chủ và tương đối an toàn.

Xét thập nhị địa chi chồng Kỷ Tỵ vợ Canh Ngọ

 • Địa chi chồng 1989: Tỵ
 • Địa chi vợ 1990: Ngọ

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: 12 địa chi tương ứng với 12 con giáp và mang những đặc tính riêng biệt. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo những cặp có sự tương hợp, xung khắc, hay tương hại. Ngoài ra còn có cặp ở mức Bình Hòa ở đây chính là sự cân bằng lẫn nhau, không hợp cũng không khắc mọi thứ ở mức trung bình, chấp nhận được.

Xét cung phi bát tự vợ Canh Ngọ chồng Kỷ Tỵ

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm - 2/2 - Sinh khí: Sinh Khí là một cung, một sao cực tốt theo phong thuỷ bát trạch. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng mang ý nghĩa cát lợi, mang lại sức sống tốt, thu hút tài lộc vào nhà giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, gặp nhiều may mắn. Người ta thường chọn cung này để thực hiện những công việc trọng đại trong đời như xây nhà, động tổ, chọn tuổi kết hôn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

 • Bói tử vi tuổi nam 1989 năm 2021 #Sự nghiệp #Tài lộc #Vận hạn [XEM NGAY KẺO LỠ]
 • Luận [CÔNG DANH - TÀI LỘC - VẬN HẠN] tuổi nữ 1990 năm 2021 #Cực Chuẩn

Xét ngũ hành cung phi chồng Kỷ Tỵ vợ Canh Ngọ

 • Ngũ hành cung phi chồng 1989: Thổ
 • Ngũ hành cung phi vợ 1990: Thổ

Đang hot: 1961 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Trong đó, mỗi một yếu tố lại có tác dụng thúc đẩy hay ức chế một trong các yếu tố còn lại. Với Thổ và Thổ, mối quan hệ giữa hai hành này chính là tương hỗ. Tương hỗ có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc cả hai cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất.

Xem thái ất tử vi năm 2021 luận tài lộc, công danh

Kết luận: Điểm số 5/10: Hai bạn có điểm số trung bình cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Trong hôn nhân có những lúc cãi vã nảy lửa, hay xung đột, tài chính có nhưng không dư dả mấy. Nếu biết cách hoá giải thì sẽ bớt được sự xung khắc. Ngoài ra, 2 bạn cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc, tránh gây gổ quá đà, mất kiểm soát và phá vỡ đi mối quan hệ của chính mình.

➡ Xem thêm bài viết:

 • [Luận Giải] Chồng 1989 vợ 1991 #Hợp #Khắc nhau ở điểm nào?
 • Xem tuổi chồng 1989 vợ 1992 có hợp nhau không?
 • Luận #Hung #Cát tuổi chồng Kỷ Tỵ 1989 vợ Quý Dậu 1993

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1989 vợ 1990

Chồng 1989 vợ 1990 có số điểm khá hợp nhau không quá xung khắc cũng không quá hợp nhau. Để gia đình luôn được khăng khít, hạnh phúc và hanh thông thì chồng 89 vợ 90 nên hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng bằng những phương pháp sau:

Sinh con:

Chồng 89 vợ 90 nên sinh con hợp tuổi bố mẹ để hoá giải những phần xung khắc này, đồng thời sẽ mang lại vận khí tốt cho gia đình, thu hút tài lộc và bình an cho gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với cha mẹ gia đình trở nên thuận hoà, êm ấm, gia đình lúc nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui.

Phong thủy:

Đọc thêm: Tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Nếu biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp hai vợ chồng tài vận hanh thông. Không những vậy, nó còn đem lại được sự may mắn, hoà hợp giữa hai người. Lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng vận khí, đem lại nhiều tài lộc, tài chính cải thiện. Đồng thời còn mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Trong đó: hướng nhà và hướng bàn thờ nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong gia đình (người chồng). Hướng bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong gia đình (người vợ).

Mẹo khác:

Để gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình, chồng Kỷ Tỵ vợ Canh Ngọ nên chú ý như sau:

- Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình.

- Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình.

- Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ.

- Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Tóm lại, chồng 1989 vợ 1990 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây vợ chồng bạn có thể kết luận rằng tương đối hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có phần xung khắc nhỏ xảy ra giữa hai vợ chồng bạn. Vì vậy, nếu biết cách hóa giải bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ thì sẽ hóa giải xung khắc giúp cho gia đình bạn luôn luôn vui vẻ, hòa thuận. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chọn hướng cửa, hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn luôn thuận lợi và gặp may mắn trong cuộc sống. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Đọc thêm: Tuổi mùi Hợp Với Tuổi Nào? | Xem Tử Vi Tuổi mùi