Màu Gạch Lát Nền Phù Hợp Với Tuổi Kỷ Mùi

Những Màu Sắc Hợp Với Tuổi Kỷ Mùi

Có khá nhiều tuổi Mùi sẽ có những mệnh khác nhau, do đó có sự lựa chọn màu sắc tương sinh, tương khắc theo ngũ hành khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về tuổi Kỷ Mùi:

 • Năm sinh: 28/01/1979 đến 15/02/1980
 • Cầm tinh: Con dê
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Mệnh: Hỏa (Thiên Thượng hỏa – Lửa trên trời)

Tuổi Mùi là con giáp thứ 8 trong 12 con giáp, biểu tượng của sự hiền hòa, yên bình, nhàn nhã, sung sướng được đánh giá là một tuổi tốt cho cả nam và nữ. Người tuổi Kỷ Mùi thường gặp nhiều thành công, số mệnh không phải làm việc vất vả và nặng nhọc.

Người tuổi này cũng có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng, thích an lạc, không ồn ào và luôn sống chậm rãi như những chú dê thông thải. Họ có tính cách chính trực, ghét người bốc đồng nhưng cũng khá lười và ít chí tiến thủ, dễ bỏ lỡ các cơ hội trong sự nghiệp.

Màu Gạch Lát Nền Hợp Với Tuổi Kỷ Mùi

Trong xây dựng nhà cửa, chọn mẫu gạch hợp mệnh sẽ mang ý nghĩa tích cực, giúp gia chủ thêm thuận lợi, may mắn và được hưởng nhiều tài lộc. Do đó, người tuổi Kỷ Mùi quan tâm và chú trọng đến việc lựa chọn màu gạch lát nền trong ngôi nhà của mình.

Theo phong thủy ngũ hành, mỗi tuổi có một mệnh sẽ hợp với một số màu sắc nhất định. Vậy màu gạch lát nền hợp với tuổi Kỷ Mùi là màu gì? Người tuổi Kỷ Mùi nên chọn gạch lát nền màu gì để hợp phong thủy?

Theo phân tích ở trên, người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa hợp với các màu của bản mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng và tím. Ngoài ra, do mệnh Mộc sinh Hỏa, mệnh Hỏa còn hợp với các màu sắc thuộc mệnh Mộc (màu xanh lá cây). Kế đến, có thể chọn các màu thuộc mệnh Thổ như vàng sậm và nâu đất, vì Hỏa sinh Thổ.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mùi cần chú ý tới các màu tương khắc để tránh lựa chọn gạch lát nền không phù hợp. Theo ngũ hành, mệnh Hỏa không hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim. Do đó, tuổi này không nên chọn gạch với các màu như xanh nước biển, đen (Thủy) hoặc trắng, màu ánh kim, bạc (Kim).

Mẫu Gạch Lát Nền Hợp Với Tuổi Kỷ Mùi

Trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch lát nền với nhiều màu sắc khác nhau, trong đó có nhiều mẫu gạch lát nền hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Dưới đây là một số mẫu gạch đẹp phù hợp cho tuổi Kỷ Mùi:

 • Gạch Viglacera D407
 • Gạch lát nền Viglacera GM 505
 • Gạch bông Đồng Tâm D3GB1030Q00-DL1-PA1-HO7
 • Gạch bông Đồng Tâm D3GB0126Q00-GR1-HO1-RD3
 • Gạch lát sân vườn 4040GREENERY002
 • Gạch lát nền Viglacera BN604
 • Gạch nhập khẩu Tây Ban Nha HL212136
 • Gạch Tây Ban Nha Travertino 6143

Để lựa chọn được màu gạch phù hợp với phong thủy, bạn có thể tham khảo mẫu gạch tại showroom M & Tôi. Showroom Hải Linh là đại lý gạch chính hãng, có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường. Hải Linh cung cấp nhiều thương hiệu gạch ốp lát đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ, bất kể tuổi tác. Đặc biệt, Hải Linh cam kết bán gạch chính hãng, loại 1, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện và tư vấn chuyên nghiệp.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã tìm thấy màu gạch lát nền phù hợp với tuổi Kỷ Mùi và có thể trang trí ngôi nhà của mình theo phong thủy. Hãy ghé thăm showroom Hải Linh để tham khảo thêm nhiều mẫu gạch đẹp khác nhau và lựa chọn cho ngôi nhà của bạn!