Màu gạch lát nền hợp với tuổi quý hợi

Đối với người tuổi Hợi thì nên lát gạch lát nền có màu gì là hợp phong thủy? Với những gì mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu gạch lát nền nhà phù hợp với người tuổi Hợi.

Màu sắc hợp với người tuổi Hợi

Tuổi Ất Hợi: người tuổi này thuộc mệnh Hỏa thì màu sắc phù hợp nhất sẽ là màu đỏ mận, đỏ tươi, hồng, tím. Ngoài ra, gam màu tương sinh cho người tuổi này còn là màu xanh lá cây, xanh ngọc bích. Chắc chắn, khi lựa chọn gạch lát nền có gam màu này sẽ mang lại may mắn cho người tuổi ất hợi.

Tuổi Đinh Hợi: Những người thuộc tuổi Đinh Hợi thì có nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Màu phù hợp với tuổi này sẽ là màu đỏ, hồng, vàng, nâu đất. Ngoài ra, người tuổi Đinh Hợi cũng nên tránh sử dụng những gam màu xanh, xanh lục.

Xem thêm: Cây phong thủy cho người tuổi tân dậu

Tuổi Kỷ Hợi: người tuổi này thuộc mệnh Mộc và những gam màu phù hợp sẽ là màu đen, xanh dương, xanh lam, xanh nước biển. Màu tương khắc sẽ là trắng, nâu đất,… và đây chính là những màu sắc tương khắc với bản mệnh của mạng Mộc.

Tuổi Tân Hợi: Những người tuổi tân hợi nên lựa chọn những loại gạch lát nền có gam màu vàng, trắng. Tuyệt đối tránh những gam màu như màu hồng, đỏ sẽ không tốt cho người tuổi Tân Hợi.

Quý Hợi: Những người tuổi Quý Hợi sẽ rất hợp với loại gạch lát nền viglacera có màu trắng, đen, xanh dương hoặc bạc.

Những mẫu gạch lát nền nhà cho người tuổi Hợi

Xem thêm: Chú om mani padme hum

Như vậy, qua những gì mà chúng tôi chia sẻ, các bạn hãy căn cứ vào đó để lựa chọn một gam màu phù hợp với người tuổi Hợi. Bây giờ, việc của bạn là nên chọn những mẫu gạch lát nền của thương hiệu nào là tốt nhất? Dưới đây là những thương hiệu phù hợp mà bạn không nên bỏ qua:

– Đồng Tâm: Đây là một thương hiệu gạch lát nền nổi tiếng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên chắc chắn khi đến với Đồng Tâm khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

– Viglacera: Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng. Theo đó, Viglacera sở hữu nhiều sản phẩm gạch lát nền chất lượng cao, có độ cứng và khả năng chống trơn rất tốt. Ngoài ra, viglacera còn sở hữu nhiều mẫu gạch được sử dụng công nghệ kháng khuẩn trên bề mặt nên có thể đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt với những gia đình có con nhỏ.

Xem thêm: Tử vi tuổi canh tuất năm 2021

– Thạch Bàn: Thạch Bàn là một thương hiệu gạch cao cấp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mỗi năm công ty đều cải tiến về công nghệ nên chắc chắn khi lựa chọn Thạch Bàn quý khách hàng sẽ không phải thất vọng.

Hiện nay, Hải Linh Group được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp những sản phẩm gạch lát nền phù hợp với người tuổi Hợi. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Xem các mẫu gạch lát nền hợp phong thủy ở dưới đây!

Related Posts