Mẫu hồ cá đẹp ngoài trời

Không có một định nghĩa rõ ràng để hiểu rõ về hồ cá koi là gì? Nhưng chúng ta có thể hiểu theo một nghĩa đơn giản hồ cá koi chính là mô hình giống với những hồ nuôi cá hay ao cá thông thường, nhưng là hồ nuôi cá koi. Hồ cá koi được thiết kế vô cùng tỷ mỉ, độc đáo, kết hợp với nhiều cây cảnh, đá sỏi, tiểu cảnh non bộ và đàn cá koi nhiều sắc màu, tạo nên một không gian sống đẹp hoàn mỹ như một bức tranh khác với ao hồ bình thường.

Cá chép Koi được biết tới là “Quốc Ngư” của Nhật Bản, là loài cá phong thủy đầy màu sắc đẹp mang lại niềm may mắn và tài lộc cho gia chủ.

101+ Mẫu hồ cá koi đẹp phong thủy nhất Việt Nam hiện nay

Vô số các mẫu hồ cá koi độc đáo, sáng tạo và đẹp mắt, chúng đẹp đến nỗi mà chúng ta khó có thể hình dung ra được. Sau đây là một số mẫu hồ cá koi nằm trong những mẫu hồ cá coi đẹp phong thủy nhất việt nam hiện nay, dành cho người đam mê với các mô hình hồ cá koi.

ho ca koi dep ho ca koi dep 1 ho ca koi dep 2 ho ca koi dep 3 ho ca koi dep 4 ho ca koi dep 5 ho ca koi dep 6 ho ca koi dep 7 ho ca koi dep 8 ho ca koi dep 9 ho ca koi dep 10 ho ca koi dep 11 ho ca koi dep 12 ho ca koi dep 13 ho ca koi dep 14 ho ca koi dep 15 ho ca koi dep 16 ho ca koi dep 17 ho ca koi dep 18 ho ca koi dep 19 ho ca koi dep 20 ho ca koi dep 21 ho ca koi dep 22 ho ca koi dep 23 ho ca koi dep 24 ho ca koi dep 25 ho ca koi dep 26 ho ca koi dep 27 ho ca koi dep 28 ho ca koi dep 29 ho ca koi dep 30 ho ca koi dep 31 ho ca koi dep 32 ho ca koi dep 33 ho ca koi dep 34 ho ca koi dep 35 ho ca koi dep 36 ho ca koi dep 37 ho ca koi dep 38 ho ca koi dep 39 ho ca koi dep 40

Ý tưởng thiết kế hồ cá koi trong mọi không gian

Ý tưởng thiết kế hồ cá koi trong nhà

Với kích thước của cá koi lớn nhất có thể lên đến 2m nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể nuôi cá nhỏ, khi trưởng thành thì thả ra hồ cá lớn hơn với hồ cá mini trong nhà. Đây cũng đang là xu hướng mang lại nhiều ý tưởng độc đáo cho nhiều khách hàng hiện nay.

Thiết kế thi công hồ Koi nhà a Tr Trường Chinh - Thi Công Sân Vườn Đẹp

Có rất nhiều người nghĩ ra những ý tưởng hấp dẫn, độc đáo để thiết kế hồ cá koi mini trong nhà. Nhưng lại không thể áp dụng vì không gian nội thất ngôi nhà quá nhỏ. Vì vậy mà ngay lúc có ý tưởng bạn cần phải xác định nó có phù hợp với thực tế nhà mình không rồi mới bắt đầu thiết kế.

111.png

Đa số những mẫu thiết kế hồ cá Koi sẽ có kích thước lên tới 2m. Vì vậy có nhiều hộ gia đình quyết định nuôi cá trong bể sau đó sẽ thả ra hồ cá ngoài sân vườn. Nhưng đối với những gia đình mà không có sân vườn hoặc sân vườn diện tích nhỏ thì sao ?

Để khắc phục được điều này, nhiều đơn vị thiết kế đã cho ra đời hồ cá koi mini trong nhà để thích hợp với không gian nhỏ hẹp. Tuy có diện tích nhỏ hơn nhưng yêu cầu kỹ thuật đối với loại hồ trong nhà lại đòi hỏi kỹ thuật cao, đảm bảo sự chuyên nghiệp của các hệ thống máy lọc,..

Ngoài ra, mẫu thiết kế ở trên tầng trệt, sân thượng cũng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

Related Posts