Màu Hợp Mệnh Hỏa 1995

Màu Hợp Mệnh Hỏa 1995

Phong thủy là một ngành khoa học có nguồn gốc từ Trung Quốc, nghiên cứu về tử vi và phong thủy nhằm khám phá mọi yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của con người. Tất cả chúng ta đều khao khát một cuộc sống suôn sẻ, phát đạt và bình yên.

Tuổi Ất Hợi năm 2023 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Sơn Đầu Hỏa biểu trưng cho ngọn lửa rực sáng trên núi, truyền sáng cho mọi vật thể trên đất trời. Vì thế, những người tuổi Ất Hợi sở hữu nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê, mong chờ ngày tỏa sáng.

Dưới đây là Top 5 trang sức phong thủy mang lại may mắn cho năm 2023.

Xem trang sức vàng:

Những người Ất Hợi sống với tinh thần quang minh, chính đại. Họ đặt giá trị vào tính công tâm và luôn theo đuổi sự công minh. Năng lượng tích cực, sôi nổi của họ phản ánh lên tất cả mọi người xung quanh. Sự năng động của họ khiến mọi người yêu thương và tôn trọng. Đó cũng là một trong những yếu tố dẫn đến thành công xuất sắc của những người này.

Tuy Ất Hợi tốt bụng, nhưng cũng thường hay nổi giận và không kiềm chế được bản thân. Điều này được coi là lỗi lớn nhất của người Ất Hợi, nên họ cần học cách kiềm chế cảm xúc và hành vi để hoàn toàn tự thể hiện và phát triển.

Tuổi Ất Hợi 2022 hợp với màu gì?

Theo quan hệ tương sinh, màu xanh lá cây là sự chọn lý tưởng cho người Ất Hợi. Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên và môi trường, mang lại cảm giác bình yên, thanh tịnh và thoáng mát. Việc sử dụng màu xanh lá cây giúp người Ất Hợi giữ được sự tỉnh táo và xử lý mọi khó khăn trong cuộc sống.

Màu xanh lá cây chắc như đinh sẽ giúp người tuổi Ất Hợi giữ được sự tỉnh bơ cần có để xử lý mọi chướng ngại vật của cuộc sống.

Xem sản phẩm trên hình.

Ngoài ra, màu đỏ, cam, hồng và tím là những màu thuộc yếu tố Hỏa, rất phù hợp với người Ất Hợi. Màu đỏ tạo nên sự quý phái và mượt mà; màu hồng mang lại sự yên bình và bình an; màu cam đại diện cho sự sang trọng và lôi cuốn; màu tím biểu thị sự trung thành. Kết hợp các màu này với tuổi Ất Hợi sẽ giúp bạn đạt được thành công tuyệt vời.

Màu đỏ tạo nên sự điệu đà và suôn sẻ.

Xem sản phẩm trên hình.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng màu nâu và màu vàng nếu bạn thích. Tuy nhiên, những màu này không phải là lựa chọn tương thích nhất cho người Ất Hợi.

Đá Ruby rất thích hợp cho người mệnh Hoả như Ất Hợi 1995.

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Ất Hợi

Dựa trên những điều đã được nghiên cứu và phân tích ở trên, người tuổi Ất Hợi thích hợp với màu xanh lá cây, cam, đỏ, tím và hồng. Vì vậy, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ đeo tay mang những màu này để kích thích tiến triển về tài lộc và mang lại sự suôn sẻ. Những chiếc đồng hồ này cũng sẽ giúp bạn tự tin và sẵn sàng để đối mặt với thách thức và đạt được thành công vượt bậc.

Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng các chiếc đồng hồ màu vàng, màu nâu nếu cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên tránh hoặc hạn chế sử dụng đồng hồ thuộc mệnh Thủy như màu đen và màu xanh dương.

Mặc dù người Ất Hợi không hợp với mệnh Kim, nhưng hoàn toàn có thể sử dụng các chiếc đồng hồ thể thao có yếu tố Kim. Vì lửa làm cho kim rắn chắc và bền bỉ.

Các chiếc đồng hồ có mặt tròn, tam giác hoặc hình chóp sẽ rất phù hợp với người Ất Hợi. Đồng hồ mặt tam giác hoặc mặt hình chóp mang đến sự độc đáo và hấp dẫn, trong khi đồng hồ mặt tròn rất thẩm mỹ và luôn theo kịp xu hướng thời đại.

Đá phong thủy cho người tuổi Ất Hợi 1995

Sắc xanh của đá Peridot hứa hẹn sẽ mang đến may mắn cho các Ất Hợi 1995.

Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, tức lửa trên núi. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, người Ất Hợi hoàn toàn có thể đeo đá trang sức đại diện cho mệnh Mộc và Hỏa như Peridot, Cẩm Thạch, Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng… Ngoài ra, lửa tạo ra kim loại chảy, tức Hỏa kỵ Kim, cho phép người tuổi Hợi có thêm lựa chọn đá thuộc mệnh Kim như Kim Cương và Ngọc Trai.

Đá Ruby có khả năng kích thích vận đào hoa và chiêu tài lộc.

Lưu ý, người thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa không nên đeo đá thuộc mệnh Thủy như Topaz, Sapphire Xanh, Aquamarine, vì nước dập tắt lửa. Tuy nhiên, có thể sử dụng các loại đá phong thủy để thuận lợi trong cuộc sống.

Ất Hợi 1995 có thể truy cập trang web M&Tôi để tìm kiếm những món trang sức yêu thích và trải nghiệm những dịch vụ thú vị khác.