Màu sơn cho người mệnh thổ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Màu sơn cho người mệnh thổ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

  1. Về tính cách chung người – mệnh thổ:

Năm sinh: Người có mệnh thổ được sinh vào các năm: 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999…

Tính cách: Nếu bạn là mệnh thổ thì bạn không được nhiều người biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cùng với bản lĩnh vững vàng lại khiến cho mọi người đánh giá cao về bạn. Bạn còn là người đem lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ sự khôn khéo trong cư xử, vốn là một đặc tính của hành Thổ.

♦ Chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị.

♦ Người thuộc mệnh Thổ là người thực tế nhất. Cuộc sống hằng ngày, đối với bạn, không chỉ đơn giản là việc gì đến sẽ đến, nhưng luôn được lên kế hoạch với những suy tính như điều gì cần phải làm và cách nào là tốt nhất.

Xem thêm: Sao la hầu nam 2018

Màu sắc: Bạn là mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

  1. Về chọn màu sắc sơn nhà theo phong thủy – mệnh thổ:

– Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

– Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

– Bạn chọn màu sơn phong thủy hợp với mệnh thổ theo màu cơ bản sau đây:

chon-mau-phong-thuy-menh-tho-1

Xem thêm: Tử vi ngày 1 tháng 2

Chon-mau-phong-thuy-menh-tho-3

– Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

♦ Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

♦ Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

♦ Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Xem thêm: Mơ thấy nước biển

– Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

chon-mau-phong-thuy-menh-tho-2

  1. Bộ sưu tập màu sắc phong thủy:

– Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập màu sơn phong thủy cho 5 mệnh khác nhau.

Bo suu tap mau son phong thuy

– Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn lựa chọn chủng loại sơn và màu sắc hiệu quả tối ưu (mã màu chính xác).

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Hướng xuất hành đầu năm 2022

Hướng xuất hành đầu năm 2022

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Hướng xuất hành đầu năm 2022 hot nhất được…

Mệnh mộc nên buôn bán gì

Mệnh mộc nên buôn bán gì

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Mệnh mộc nên buôn bán gì hay nhất được…

Tử vi tháng 7 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi tháng 7 dương lịch của 12 con giáp

Dưới đây là danh sách Tử vi tháng 7 dương lịch của 12 con giáp hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Xét theo Lục Thập…

Mơ thấy cảnh giết người

Mơ thấy cảnh giết người

Dưới đây là danh sách Mơ thấy cảnh giết người hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Giấc mơ liên quan tới giết người thường mang…

Vợ tuổi quý dậu chồng tuổi canh ngọ

Vợ tuổi quý dậu chồng tuổi canh ngọ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Vợ tuổi quý dậu chồng tuổi canh ngọ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người…

Mơ cãi nhau với người khác

Mơ cãi nhau với người khác

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Mơ cãi nhau với người khác hot nhất hiện nay…