Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983- Luxhome

Tử vi - Phong Thủy

Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983- Luxhome

Màu sơn nhà đẹp cho tuổi Quý Hợi 1983

Việc lựa chọn được màu sơn vừa đáp ứng được về cả mặt phong thủy và thẩm mỹ là một vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Chính vì vậy, có rất nhiều gia chủ đang gặp phải vấn đề chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp nhất. Vậy tuổi Quý Hợi 1983 nên sơn nhà màu gì? Để có thể hòa tạo ra được một không gian sống thật ấn tượng, độc đáo mà vẫn phù hợp với phong thủy. Hãy cùng Luxhome tìm hiểu về Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983 qua bài viết dưới đây.

tuoi-quy-hoi-son-nha-mau-gi
Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983.

Tuổi Quý Hợi 1983 phù hợp với màu gì?

sinh năm 1983 hợp màu gì

Bạn đang xem: Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983- Luxhome

Để biết được tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì. Ta cần xét về các nguyên lý ngũ hành sao cho hài hòa dưới đây:

Ngũ hành tương sinh tương khắc của tuổi Quý Hợi 1983 (mệnh Thủy): Về Tương sinh là Kim sinh Thủy, về Tương khắc là Thổ khắc Thủy. Vậy nên ta có:

Màu tương sinh của tuổi Quý Hợi:

Màu sắc hợp với tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn:

  • Màu tương hợp: xanh dương, đen, xanh đen, xanh sông suối.
  • Màu tương sinh thuộc Kim: màu trắng hoặc ánh kim.

Đối với chọn màu sơn nhà. Tuổi Quý Hợi nên chọn các gam màu chủ đạo là màu tương sinh thuộc Kim như trắng, ánh kim. Đồng thời tạo điểm nhấn bằng các gam màu bản mệnh như xanh, đen là tốt nhất.

Màu tương sinh của tuổi Quý Hợi

Màu tương khắc của tuổi Quý Hợi:

Tham khảo: Mệnh Thổ hợp với màu gì? Lựa chọn màu sắc phong thủy may mắn

Theo tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Vì thế tuổi Quý Hợi cần tránh dùng các đồ vật hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh tương khắc như trên. Trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay phong thủy. Khách hàng cũng cần quan tâm vấn đề phản sinh phản khắc trong ngũ hành.

Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983

Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi cần dựa vào năm sinh, ngũ hành và niên mệnh của họ. Bởi lẽ màu sắc ngoài việc có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của con người. Thì nó còn quyết định yếu tố mang tính thẩm mỹ cho gia chủ.

tuổi quý hợi

Theo phong thủy ngũ hành: Những gia chủ có tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình một màu sắc tương sinh và tương hợp. Để có thể giúp cho công việc của bạn được thuận lợi và có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, những tông màu xanh, xanh đen và màu đen là những màu đại diện cho mệnh Thủy. Những gam màu tương sinh với mệnh Kim- gia chủ tuổi Quý Hợi đó là màu trắng và màu ánh kim. Với tông màu trắng nhẹ nhàng và tinh khiết sẽ giúp cho các bạn luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, màu trắng còn giúp tăng được khả năng tập trung tốt nhất khi bạn làm việc và học tập.

Màu sơn nội thất cho tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thổ khắc Thủy. Nghĩa là những màu sắc thuộc hành Mộc, hành Thủy và hành Kim sẽ tốt cho người tuổi Quý Hợi nhất. Còn những màu sắc thuộc hành Thổ thì người tuổi Quý Hợi không nên dùng hoặc hạn chế sử dụng. Để tránh những bất lợi xảy ra.

màu sơn hợp phong thủy

Gia chủ tuổi Quý Hợi khi chọn màu sơn cho phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ. Thì nên chọn màu tương sinh và tương hợp với bản mệnh. Ví dụ như màu đen hay xanh đen, xám, ghi… Như vậy để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn cho các phòng như phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Quý Hợi. Cần chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, và cần lựa chọn các tông màu phù hợp nhau.

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà xấu (Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh, Họa Hại) đơn giản

màu sơn xanh

Gia chủ có thể trang trí thêm tranh màu xanh nước biển, một bình hoa tươi… Như vậy sẽ tạo những điểm nhấn và tạo sự cân bằng tương sinh- tương khắc. Người tuổi Quý Hợi không hợp với các màu như vàng, nâu, nâu đất bởi vì Thổ khắc Thủy…Do đó người tuổi Quý Hợi nên tránh hạn chế sử dụng những màu trên.

sơn nhà hợp phong thủy

Màu sơn ngoại thất dành cho tuổi Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi sơn nhà sẽ phù hợp với các một số màu. Ví dụ như màu đen, xanh dương, xanh lá cây hay các gam màu trắng. Gia chủ có thể pha trộn và phối hợp giữa các gam màu này với nhau. Như vậy có thể làm nổi bật ngôi nhà thân yêu của mình. Việc sử dụng các màu sơn như vậy chắc chắn sẽ làm cho sự nghiệp của bạn thêm phần thuận lợi thu hút tài lộc.

màu sơn nhà

Việc lựa chọn màu sơn nhà tương sinh với vận mệnh có thể giúp đem lại may mắn và thuận lợi. Cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc cho bạn và gia đình. Tuy nhiên trong nhà có nhiều phòng khác nhau. Và mỗi căn phòng đều có những chức năng và ý nghĩa riêng. Cho nên màu sắc lựa chọn cũng có thể có đôi chút khác nhau.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các gia chủ có tuổi Quý Hợi có thêm nhiều lựa chọn. Từ đó nghiên cứu và vận dụng. Để áp dụng cho ngôi nhà của mình một màu sơn nhà vừa đẹp và hài hòa nhưng vẫn hợp với phong thủy. Để gia đình của bạn luôn luôn ngập tràn trong những niềm vui, hạnh phúc trong gia đình và sự thành công trên sự nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm: Đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên sang trọng để có thêm nhiều lựa chọn giúp xây dựng không gian của mình trở nên đẹp và đẳng cấp hơn

Đọc thêm: Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng - Nam Kỷ Mùi 1979 gặp hạn gì

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề