Máy đánh bột bánh bông lan

Máy đánh bột làm bánh bông lan là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở làm bánh ngọt, bánh kem,… có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là dòng máy đa năng vừa có thể đánh bong lòng trắng trứng vừa có thể trộn bột. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế tình trạng bột bị vón cục so với cách đánh bằng tay.

may-danh-bot-lam-banh-bong-lan

Đặc điểm nổi bật của máy đánh bột làm bánh bông lan

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Máy có cấu tạo đơn giản gồm 4 phần: cối đựng bột, khung máy, động cơ, hệ thống điều khiển.

may-danh-bot-lam-banh-bong-lan

Máy đánh bột làm bánh bông lan được thiết kế có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, đem lại sự tinh tế trong không gian bếp của bạn.

Sản phẩm đều được làm bằng inox cao cấp, dày dặn, chống gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu này còn giúp máy trộn bột có vẻ ngoài sáng bóng, hạn chế dính bột vào thành cối làm hao hụt nhiên liệu, dễ vệ sinh dọn rửa làm căn bếp trở nên sạch sẽ hơn.

Chân máy được thiết kế chắc chắn, đảm bảo không bị rung lắc trong lúc máy đang vận hành.

Cối trộn bột đa dạng dung tích

Cối trộn bột được thiết kế với đa dạng dung tích khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô kinh doanh của mình nhất.

may-danh-bot-lam-banh-bong-lan

Xem thêm: Công thức làm sữa chua đánh đá

– Máy đánh trứng làm bánh bông lan có dung tích từ 5-7L cho khối lượng bột trộn từ 0.5-1kg/mẻ

– Máy đánh bột làm bánh bông lan có dung tích 10-15L có thể trộn tối đa từ 1.5-2kg/mẻ

– Máy đánh bột có dung tích 20-30L có thể trộn được từ 4-7kg/mẻ.

– Nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì chọn những loại máy trộn bột công nghiệp có khối lượng bột trộn từ 7kg trở lên.

Càng đánh đa dạng

Đi kèm với máy là 3 càng đánh hoạt động với 3 mức tốc độ khác nhau gồm: càng lồng, càng chân vịt, càng móc câu, giúp bạn làm được nhiều loại bánh khác nhau như: bánh mì, bánh bông lan, bánh bao, bánh trung thu, đánh trứng, đánh kem,…

– Bánh bông lan có kết cấu mềm mịn, nhẹ thì sử dụng càng lồng và càng chân vịt là phù hợp nhất.

– Đối với những loại bánh có kết cấu dai, dẻo, như bánh mì, bánh bao,… thì sử dụng càng móc câu.

may-danh-bot-lam-banh-bong-lan

Động cơ hoạt động mạnh mẽ

Với những loại máy trộn bột gia đình có công suất nhỏ thì được trạng bị 1 motor ở trên càng đánh có thể đánh bột ở nhiều tốc độ khác nhau.

Xem thêm: Japanese curry from scratch

Với những loại máy đánh bột công nghiệp công suất lớn thì được trang bị 2 motor: 1 motor ở càng đánh và 1 motor ở cối đựng bột. Hai motor này quay ngược chiều nhau giúp đánh bột được đều hơn, có độ kết dính tốt hơn.

may-danh-bot-lam-banh-bong-lan

Hệ thống điều khiển thông minh

Trên thân máy đánh bột làm bánh bông lan được trang bị hệ thống điều khiển hiện đại, thông minh, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay của càng đánh sao cho phù hợp với từng loại bánh.

Hướng dẫn làm bánh bông lan đúng cách bằng máy đánh bột làm bánh

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để làm bánh bông lan gồm có bột mì, bột bắp, trứng gà, chanh, sữa tươi, vani, dầu ăn, đường, muối.

Bước 2: Trộn 2 loại bột lại với nhau sau đó lượt qua rây cho bột mịn.

Bước 3: Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng gà ra riêng.

Bước 4: Cho lòng trắng trứng vào cối đánh trứng + muối + nước cốt chanh. Tiếp đến bạn lắp càng lồng vào máy, bật công tắc, điều chỉnh ở mức độ vừa để đánh trứng cho quyện đều vào nhau. Sau đó cho đường từ từ vào hỗn hợp và điều chỉnh lên mức độ mạnh để đánh bong cứng lòng trắng trứng, sau đó lấy ra.

Bước 5: Cho lòng đỏ trứng vào cối + vani + sữa tươi + dầu ăn. Sau đó cùng dùng càng lồng điều chỉnh ở mức độ vừa đánh hỗn hợp trên cho quyện đều vào nhau. Cho bột vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, tiếp tục đánh cho bột quyệt đều vô hỗn hợp.

Bước 6: Sau khi đã trộn xong cho lòng trắng trứng từ từ vào hỗn hợp bột, thay càng chân vịt ở tốc độ vừa để trộn chúng vào với nhau.

Xem thêm: Cách làm rau câu thập cẩm

Bước 7: Chuẩn bị khuôn nướng, quết một lớp mỏng dầu ăn vào và cho hỗn hợp trên đem đi nướng. Tham khảo thêm >> Lò nướng bánh ngọt, bánh bông lan, bánh sinh nhật

Lưu ý khi sử dụng máy đánh bột làm bánh bông lan

– Đặt máy ở nơi bằng phẳng để tránh rung lắc trong quá trình đánh bột.

– Bạn có thể có thể tháo lắp càng đánh và cối trộn bột ra ngoài dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh.

– Sử dụng càng đánh cho phù hợp với từng loại bánh để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

– Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Video máy đánh trứng trộn bột làm bánh tại điện máy BigStar

Có thể bạn quan tâm >>

Máy se bột bánh mì 1 băng 2 băng 3 băng

Máy cán bột cắt sợi công nghiệp MT-250

Máy trộn bột làm bánh trôi nước

Related Posts