Mệnh Hải Trung Kim 1985

Mệnh Hải Trung Kim 1985

Tuy nhiên, tâm tình con người lại khó lường, có thể hiểu được suy nghĩ nhưng không thể hiểu rõ tâm cơ. Những người sinh vào năm này cần hiểu rõ hơn về bản thân thông qua những giải thích sau:

1. Tính cách: hai mặt của kho báu chìm sâu dưới biển

Người sinh năm Hải Trung Kim luôn bình tĩnh, có nguyên tắc riêng, làm mọi việc một cách cẩn thận. Nếu tích cực, họ là người bền bỉ, có trực giác nhạy, sống vui vẻ và hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu tiêu cực, họ trở nên cứng nhắc, buồn rầu, có chút nghiêm nghị, thiếu sự nhiệt huyết và khó đoán biết.

Tính cách bướng bỉnh và suy nghĩ logic của họ thường được che giấu bằng vẻ ngoài đơn giản, gọn gàng và cẩn thận. Sự thông minh của họ được giấu dưới vẻ trầm lặng và e ngại. Họ ghét sự lơ đễnh, không thích sự vội vã, và không thích nịnh nọt và lịch sự rỗng không. Suy nghĩ của họ đơn giản và rõ ràng, không thích làm rối rắm. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự cứng nhắc, khó gần, không thành thạo trong giao tiếp và không quan tâm đến người khác, vì vậy dễ gây sự tức giận và trách móc cho những người xung quanh. Đôi khi, sự cố chấp và bảo thủ của họ có thể khiến họ không lắng nghe lời khuyên từ người khác do cái tôi của bản thân cao.

2. Trong công việc: nghiêm khắc, kiên định

Họ rất kiên định với ý kiến của mình, có phẩm chất lãnh đạo nhưng thường cần sự tác động từ người khác vì họ không phải là người nhiệt huyết và mạnh mẽ. Người Hải Trung Kim không thích đi đường tắt, họ có lòng tự trọng cao và thích làm việc một cách công bằng, không lợi dụng chiêu trò để giải quyết vấn đề.

Ưu điểm của họ trong công việc là sự kỷ luật cao, mang lại sự disclipine cho nhóm làm việc. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu chết người của họ. Đôi khi sự cứng nhắc của họ có thể gây hỏng việc. Những người sinh năm Hải Trung Kim muốn tự chủ trong công việc, vì vậy kinh doanh là ngành mà họ hướng đến. Với bản tính suy tính kỹ lưỡng, khó tiếp cận, không giỏi giao tiếp và không quan tâm đến người khác, họ thường thể hiện phong cách vượt trội hơn so với người khác. Điều này không phù hợp với các công việc tiếp thị, giao tiếp hoặc công việc đòi hỏi sự tinh tế.

3. Ngoại giao: Ít bạn nhưng thân

Người Hải Trung Kim không quan tâm đến quảng giao, vì vậy họ có số lượng bạn ít. Tuy nhiên, những người bạn đó sẽ đi cùng họ qua nhiều năm, rất thân thiết và đáng tin cậy. Họ thường gặp nhiều tranh cãi và ganh ghét vì những người xung quanh cho rằng họ ngạo mạn và quá nguyên tắc. Nhưng điều đó không làm họ quan tâm.

Đối với đồng nghiệp và đối tác làm việc cùng những người mệnh Hải Trung Kim, sự chân thành và tính nghiêm khắc của họ được mọi người yêu mến và giúp họ đạt được nhiều thành công.

4. Tình cảm: khó hiển thị cảm xúc

Trong tình cảm, những người sinh năm Hải Trung Kim không quá lãng mạn. Những món quà mà họ tặng thường là những món quà bền vững và thực dụng. Họ không thể hiện cảm xúc quá nhiều ra bên ngoài, đặc biệt là trong tình cảm nam nữ, vì vậy những người sinh năm Hải Trung Kim thường yêu thầm, giữ trong lòng mà không nói. Họ tồn tại trong tâm trí người khác thông qua những suy nghĩ trong sáng và chân thành. Họ thu hút nhất khi tham gia các hoạt động xã hội, có cách ứng xử thông minh và thu hút, làm cho mọi người quanh họ quan tâm và tạo được ấn tượng lâu dài.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không giỏi trong việc chấm dứt mối quan hệ đã kết thúc. Điều này ngăn cản họ có một mối quan hệ mới. Tóm lại, người Hải Trung Kim có một cá tính đặt biệt NGHIÊM KHẮC nhưng cũng có chữ “TÍN” rất quan trọng. Sự ngạo nghễ của họ vẫn sáng rỡ như “mảnh vàng dưới biển” nhờ vào sự cao quí và độc đáo của chính mình!

5. Cách để Hải Trung Kim phát tài phát lộc?

Việc sử dụng trang sức và phụ kiện theo phong thuỷ sẽ giúp Hải Trung Kim thành công hơn trong công việc và có cuộc sống may mắn hơn:

ngu_hanh

  • Đối với màu sắc, nên sử dụng màu tương sinh và hòa hợp với yếu tố Kim như xanh lá cây, nâu đất, vàng và trắng. Màu khắc chế, không nên sử dụng quá nhiều, bao gồm đỏ, cam và hồng. Đối với nam giới, không nên sử dụng quá nhiều trang sức, nên chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với mệnh của mình là lựa chọn tốt nhất.

dong_ho

  • Đối với người Hải Trung Kim, nên sử dụng đồng hồ có dây kim loại màu trắng, vàng hoặc dây da màu nâu. Màu chủ đạo của đồng hồ nên là nâu, trắng vàng. Dưới đây là vài gợi ý đồng hồ:

Đồng hồ Orient thể thao, dây kim loại RA-KV0003S10B

orient_sport

Đồng hồ Orient Star SDA02001W0

orient_star

Đồng hồ OP mạ vàng OP990-141AMK-T

op_mavang

Đồng hồ OP Skeleton OP9920-4AGSK-T

op_skeleton

Với các lựa chọn đồng hồ phù hợp, bạn có thể thể hiện phong cách thanh lịch và gây ấn tượng mạnh cho mọi người xung quanh bạn.