Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Mệnh Hỏa xăm hình gì? 70 Mẫu hình xăm đẹp nhất cho người mệnh hỏa

Tử vi - Phong Thủy

Mệnh Hỏa xăm hình gì? 70 Mẫu hình xăm đẹp nhất cho người mệnh hỏa

Xem nhiều

  • Mệnh Mộc xăm hình gì? 50 Hình xăm phong thủy hợp cho Nam Nữ
  • 168+ Hình xăm Mệnh Thổ hợp phong thủy, cực đẹp cho cả nam và nữ
  • 100+ Hình xăm đẹp cho Nữ ở Lưng, Vai, Eo, Tay, Chân - NHÌN LÀ MÊ

I - Vì sao cần phải xăm hình hợp mệnh, hợp tuổi?

Xăm hình hợp mệnh không phải là trào lưu mới xuất hiện nhưng vẫn luôn được ưa chuộng bởi số đông những người yêu thích nghệ thuật tattoo nói chung và quan tâm đến phong thủy nói riêng. Sở hữu một hình xăm phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến may mắn trong công việc, tiền tài và cả tình duyên, nó giống như một tấm bùa hộ mệnh gắn bó với ta đến suốt cuộc đời.

Xăm hình hợp mệnh vừa đẹp vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành

Bạn đang xem: Mệnh Hỏa xăm hình gì? 70 Mẫu hình xăm đẹp nhất cho người mệnh hỏa

Giống như bất kì đặc điểm nào trên khuôn mặt có thể phá tướng hoặc mang đến may mắn, thuận lợi thì việc xăm một hình hợp mệnh, hợp tuổi cũng có ý nghĩa tương tự. Nhiều người vì muốn cải tướng, đổi vận nên bỏ ra nhiều tiền của để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sửa đổi những nét phá tướng trên gương mặt và cơ thể.

Trong khi đó, việc xăm một hình hợp mệnh cũng sẽ tùy theo kích cỡ và vị trí xăm mình để định giá, có thể từ vài trăm nghìn đối với những mẫu tattoo mini hoặc hàng triệu đồng với những hình xăm cỡ lớn, kín tay, kín chân.

Nếu bạn yêu thích tattoo thì một hình xăm vừa đẹp mắt, vừa hợp mệnh, hợp tuổi quả là ý tưởng tuyệt vời để xăm lên cơ thể.

II - Mệnh hỏa xăm hình gì hợp nhất?

Mệnh hỏa là một trong ngũ hành của trái đất: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hỏa là lửa và nếu xét theo phong thủy thì sẽ có những hành tương sinh và tương khắc với nó.

  • Tương sinh với mệnh hỏa: Hành Mộc và Hành Thổ. Gỗ (Mộc) có thể đốt cháy Lửa (Hỏa), trong khi đó Lửa (Hỏa) sẽ đốt cháy mọi thứ thành Đất (Thổ).
  • Tương khắc với mệnh hỏa: Hành Thủy và Hành Kim. Nước (Thủy) có thể khiến Lửa biến mất (Hỏa), trong khi đó Lửa (Hỏa) có thể khiến kim loại bị chảy (Kim)

mệnh hỏa xăm hình gì

Quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc

Một số năm sinh mệnh hỏa như: 1994, 1995 (Sơn đầu hỏa - Lửa trên núi), 1986, 1987 (Lư trung hỏa - Lửa trong lư), 1978, 1979 (Thiên thượng hỏa - Lửa trên trời)…

Hình xăm mệnh hỏa cần chú ý đến màu sắc sao cho tương hợp hoặc tương sinh với bản mệnh của mình, tránh những màu sắc của hành tương khắc. Những màu hợp với người mệnh hỏa gồm có Đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa) và đặc biệt là xanh lá cây (mộc). Ngược lại, có một số màu tối kị mà người mệnh hỏa cần tránh như Đen, xanh dương, xám (Thủy).

hình xăm cho nữ mệnh hỏa

Những hình xăm với màu sắc rực rỡ, thiên về tone đỏ và xanh lá rất phù hợp với người mệnh hỏa

Về kiểu hình xăm thì tùy theo sở thích của mỗi người, nam nữ mệnh hỏa có thể lựa chọn những mẫu tattoo hợp gu của mình như hình tattoo rồng, phượng, hoa lá,… Vị trí xăm hình cũng không ảnh hưởng đến bản mệnh và kích thước hình xăm là do mỗi người chọn lựa.

III - Tổng hợp một số mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp mắt và may mắn

Sau đây là một số gợi ý tattoo dành cho nam và nữ mệnh hỏa vừa đảm bảo yếu tố nghệ thuật đẹp mắt lại vừa mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu nó.

1. Hình xăm cho nữ mệnh hỏa

Nữ nhân mệnh hỏa hợp với những hình xăm phượng hoàng đỏ rực hoặc tattoo hoa lá với sắc màu cam, hồng, tím rực rỡ. Những mẫu hình này có thể tattoo ở chân, tay, vai, ngực, lưng,… tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Bức hình mệnh hỏa cỡ lớn ở vai, cạnh sườn hoặc sau lưng vừa đẹp mắt lại vừa mang đến sự gợi cảm, thu hút cho phái đẹp.

hình xăm hợp mệnh hỏa

Hình xăm phượng hoàng lửa….

hình xăm cho mệnh hỏa

hình xăm phong thủy mệnh hỏa

hình xăm mệnh hỏa cho nam

….Hoặc hoa lá với màu sắc rực rỡ rất hợp với nữ giới mệnh hỏa

hình xăm nam mệnh hỏa

hình xăm hợp với mệnh hỏa

mệnh hỏa xăm hình gì cho nam

2. Hình xăm mệnh hỏa cho nam

Tham khảo: Mệnh thủy hợp màu gì ? | Mạng Thủy Kỵ Màu Gì | Gốm Sứ HCM

Nam giới ưa chuộng những hình xăm mạnh mẽ, phóng khoáng nên mẫu hình rồng, phượng vừa thể hiên được khí chất của phái mạnh vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành cho nam giới mệnh hỏa. Nếu như nữ giới thường yêu thích mẫu hình nhỏ nhắn thì cánh mày râu lại say mê những kiểu tattoo cỡ lớn được xăm kín tay, kín lưng.

hình xăm theo mệnh hỏa

Xăm hình cáo lửa…

Mệnh hỏa sẽ không thể bỏ qua những hình xăm ngọn lửa - nguyên tố gắn liền với vận mệnh, xem ngay các mẫu ấn tượng nhất tại đây

hình xăm mệnh hỏa nam

hình xăm mệnh hỏa nữ

….Rồng phượng

hình xăm may mắn mệnh hỏa

…hoa lá rực rỡ kín tay

hình xăm hợp mệnh hỏa 1986

xăm hình mệnh hỏa

…hay cá chép hoa sen rất hợp với khí chất của nam giới mệnh hỏa

hình xăm mệnh hoả đẹp

3. Hình xăm mini cho người mệnh hoả

Những ý tưởng xăm hình mini vừa tinh tế vừa đẹp mắt rất được các tín đồ tattoo yêu thích. Tuy nhiên, với những người mệnh hỏa thì nên xăm kiểu hình mini nào? Đơn giản nhất, mẫu tattoo ngọn lửa mini vô cùng thích hợp để xăm lên cơ thể người mệnh hỏa vì lửa gặp lửa sẽ càng bùng cháy mãnh liệt hơn.

Gợi ý khác cho bạn về kiểu tattoo mặt trời - một mẫu hình cực kì phù hợp để xăm cho người mệnh hỏa. Bởi vì Mặt trời chính là ngọn lửa lớn nhất với sức nóng có thể thiêu rụi tất cả nên tattoo mặt trời vô cùng tương hợp với nam giới và nữ giới mệnh hỏa. Ngoài ra, ý tưởng xăm hình hoa mặt trời (hoa hướng dương) nhỏ xinh cũng cực kì đẹp mắt và hợp mệnh.

hình xăm hợp mệnh hỏa 1994

Tattoo ngọn lửa mini nhỏ xinh ở cổ tay

hình xăm hợp mệnh hỏa 1987

hình xăm ngũ hành mệnh hỏa

Hình xăm mặt trời mini ở bàn tay….

hình xăm hợp mệnh hoả 1995

… cổ tay

hình xăm phượng mệnh hoả

hình xăm mini cho người mệnh hỏa

hình xăm hợp mệnh hoả cho nam

Tham khảo: Tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Phong thủy tuổi giáp tuất

… cổ chân

hình xăm cho nam mệnh hỏa 1995

…ở lưng

hình xăm dành cho mệnh hỏa

… hoặc ở bụng

hình xăm đẹp cho nam mệnh hỏa

Tattoo chữ Sun - mặt trời nhỏ xinh ở cánh tay

hình xăm may mắn cho nữ mệnh hỏa

hình xăm mệnh sơn đầu hoả

Hình xăm hoa hướng dương - hoa mặt trời hợp với người mệnh hỏa

hình xăm hợp với nam mệnh hỏa

4. Hình xăm mệnh hoả kín lưng

Phong cách xăm hình kín lưng thường phù hợp với khí chất của phái mạnh, tuy nhiên, nhiều nữ giới cá tính cũng yêu thích mẫu hình xăm full lưng này. Thông thường, những hình xăm mệnh hỏa kín lưng thường là rồng, phượng, hoa cúc, hoa hồng, cá chép với màu sắc rực rỡ nghiêng về sắc đỏ.

hình xăm mệnh hoả kín lưng

Tattoo rồng lửa kín lưng

hình xăm mệnh hoả cho nữ

mệnh hỏa xăm hình gì cho hợp

Phương hoàng lửa xăm full lưng ấn tượng

xăm hình hợp mệnh hoả

nữ mệnh hỏa xăm hình gì hợp

Hình xăm cá chép màu cam đỏ hợp với mệnh hỏa

xăm hình theo mệnh hỏa

Mẫu hoa lá kín một bên lưng đẹp mắt dành cho nữ mệnh hỏa

Trên đây là những mẫu hình xăm mệnh hỏa mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một mẫu tattoo phong thủy để cuộc sống khởi sắc và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cần phải thực sự cân nhắc thật kĩ để chọn được mẫu hình tattoo vừa hợp mệnh lại vừa đúng với sở thích của bản thân, tránh tình trạng xăm hình xong lại không thích và xóa bỏ.

Việc xóa xăm không hề dễ dàng, nhất là với những mẫu hình tattoo có kích thước lớn. Hiện nay, chỉ có duy nhất phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao mới có thể tẩy bỏ hoàn toàn mực xăm ra khỏi cơ thể một cách an toàn. Vì thế, hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định tattoo một hình xăm mệnh hỏa lên cơ thể.

Đọc tiếp: Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

Đang hot: Cách giải BÙA YÊU bằng TỎI đơn giản nhất | Bùa ngải, bùa yêu | Tâm linh có thật | mvatoi.com.vn