Mệnh kim đeo nhẫn gì

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Mệnh kim đeo nhẫn gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nhẫn phong thủy nam mệnh kim nên chọn như nào sẽ mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho gia chủ? Ngoài việc chọn vòng tay, vòng cổ hay tranh phù hợp với mệnh của mình, nhiều người còn chọn đến nhẫn phong thủy vừa là món trang sức hoàn hảo vừa là “bảo bối” mang đến may mắn và phát tài. Dưới đây, Coolmate tổng hợp đến bạn đọc tất tần tật về cách chọn nhẫn phong thủy mệnh Kim. Theo dõi ngay nhé.

nhẫn phong thủy nam mệnh kim

Đặc điểm của người thuộc mệnh Kim

Năm sinh của những người mệnh Kim

Muốn chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim, trước hết hãy điểm qua những năm sinh thuộc mệnh này nhé. Những người thuộc mệnh Kim có những năm sinh gồm: 1932, 1992, 1984, 1924, 1955, 2015, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030, 1954, 2014, 1971, 2031.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn vòng tay nam phong thuỷ chuẩn nhất theo từng mệnh

Năm sinh của những người mệnh Kim

Tính cách những người thuộc mệnh Kim

Nếu bạn đã đọc bài viết 13 mẫu vòng tay phong thuỷ nam mệnh Hoả mang lại may mắn và thành công cũng sẽ biết thuyết Ngũ hành gồm có 5 loại trạng thái sự vật tương ứng với 5 loại vật chất tự nhiên. Năm loại vật chất tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tính cách những người thuộc mệnh Kim

Trong đó mệnh Kim chính là kim loại đại diện cho sức mạnh. Những người thuộc mệnh kim đa số có sở thích chinh phục những điều mới lạ, có tính cách thẳng thắn, luôn độc lập trong vấn đề tài chính, biết tổ chức sắp xếp công việc rất ngăn nắp và có kế hoạch. Họ là những người có tố chất sẽ trở thành lãnh đạo, giỏi ăn nói, giao tiếp, thuyết phục người khác.

Xem thêm: Tên độc đáo cho con gái 2020

Tính cách những người thuộc mệnh Kim có gì đặc biệt?

Trong công việc họ là những kiểu mẫu người quyết đoán, cứng rắn, đôi khi là cái tôi quá lớn, luôn nghĩ mình đúng, phớt lờ ý kiến của đồng nghiệp xung quanh. Chính vậy, họ khá bảo thủ, độc đoán.

nhẫn phong thủy mệnh kim

Để cải thiện một phần ướng bướng và độc đoán này, nhiều người mệnh Kim đã tìm đến nhẫn phong thủy có màu sắc phù hợp để cải thiện một phần nhược điểm đồng thời giúp mang lại may mắn cho bản thân.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Kim phù hợp với màu gì?

Nếu những ai đã tìm hiểu về ngũ hành đều biết mỗi mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) đều có một tính chất riêng, màu sắc tương sinh, tương hợp hoặc tương khắc. Chính vì vậy, khi chọn những đồ vật phong thủy, màu sắc là điểm mấu chốt quyết định mệnh Kim có hợp hay không. Vì vậy, khi chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim cần chú ý như sau:

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim có màu tương sinh, tương hợp

Nam mệnh Kim nên chọn màu tương sinh với mệnh là màu vàng và nâu đất. Còn màu tương hợp với mệnh này là màu của bản mệnh gồm: xám, màu ghi và màu trắng.

Ngoài ra, nam mệnh kim có thể chọn nhẫn có màu chế khắc mệnh khác. Chẳng hạn như mệnh Kim có thể chế khắc được mệnh Mộc, bạn có thể chọn những mẫu nhẫn có màu xanh lá cây để đeo.

>> Xem thêm: Đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc như thế nào để hút tài lộc, vận mệnh tốt?

Tránh chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim có màu tương khắc

Màu sắc tương khắc của mệnh Kim là những màu màu đỏ, màu hồng. Theo tính tương khắc của ngũ hành, 2 màu này là màu tương sinh của mệnh Hỏa.

Xem thêm: Các đường trên lòng bàn tay

Nhẫn phong thủy nam mệnh Kim phù hợp với màu gì?

Cũng chính là màu không phù hợp với Kim bởi Hỏa khắc Kim. Vì vậy, khi chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim nên tránh những màu sắc như đỏ, hồng hoặc tím.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Kim nên đeo ở ngón tay nào?

Ngoài màu sắc phù hợp với bản mệnh, vị trí ngón tay đeo nhẫn cũng đặc biệt và có ý nghĩa. Nếu quý ông đã kết hôn, lập gia đình thì nên đeo ở ngón áp út. Trong phong thủy, ngón áp út được cho là chứa nhiều linh khí, mang lại tài vận, may mắn cho gia đình.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Kim nên đeo ở ngón tay nào?

Nam mệnh Kim đang thuộc cấp quản lý, lãnh đạo trong công việc khi đeo nhẫn ngón áp út sẽ giúp đường công danh ngày càng thuận lợi hơn.

Với những anh chàng đang độc thân thì nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa.

Một số mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh Kim tham khảo

Nhẫn phong thủy nam mệnh Kim đá mắt hổ vàng nâu

Đeo nhẫn hay vòng tay đá mắt hổ vàng nâu sẽ giúp cải thiện trí não, tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe. Đá mắt hổ nâu là một biến thể của đá thạch an. Về mặt sức khỏe, loại đá này giúp ổn định tinh thần, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Kim đá mắt hổ vàng nâu

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá lóc đánh số gì

Trong phong thủy, đeo nhẫn đá mắt vàng hổ nâu giúp kích thích lòng tin, giúp người đeo nó vượt qua mọi thử thách, khó khăn và bước đến sự thành công.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Kim đá hổ phách

Hổ phách không hẳn là một loại đá quý như những loại đá khác. Đá hổ phách có nguồn gốc rất đặc biệt, chúng chính là sản phẩm của nhựa cây hóa thạch có tuổi từ 30 – 90 triệu năm. Trong phong thủy, loại đá này cực kỳ hợp với những người mệnh Kim giúp người đeo cảm thấy tâm luôn bình an, hạn chế sự nóng nảy bộc phát nhất thời.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Kim đá mắt hổ vàng nâu

Về sức khỏe, đá hổ phách mang năng lượng giúp cải thiện nhiều bệnh như đau đầu, đau họng, ngăn chặn các năng lượng tiêu cực. Trong phong thủy, hổ phách chính là loại đá giúp cân bằng sức khỏe.

>> Xem thêm: Gợi ý 24 món quà tặng Tết cho đối tác tạo gắn kết bền vững 2022

Đá hổ phách không chỉ phù hợp với những người mệnh Kim mà còn phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Bạn có thể chọn những chiếc nhẫn hoặc vòng tay có đá hổ phách làm quà tặng mọi người. Lưu ý, chọn đúng màu sắc của đá hổ phách phù hợp với bản mệnh của người được tặng.

Mệnh Kim: Chọn hổ phách màu vàng hoặc vàng nâu.

Mệnh Thổ và Hỏa: Hổ phách màu đỏ hoặc cam.

Mệnh Thủy và mệnh Mộc: Màu đen, xanh lam hoặc xanh lá cây.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất hiện nay…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất được tổng hợp…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Chú…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Tất…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hay nhất được tổng hợp…