Mệnh Kim Hợp Với Hình Gì

Mệnh Kim Hợp Với Hình Gì

Mỗi người sinh ra đều có 1 mệnh khác nhau, đó phụ thuộc vào năm sinh của bạn. Mỗi mệnh hợp với màu sắc và hình dạng khác nhau. Màu sắc và hình dạng của một vật thực sự rất quan trọng đối với vận mệnh của từng người. Khi lựa chọn đồ vật, bạn nên chú ý đến màu sắc và hình dáng của chúng.

Ngũ hành tương sinh là gì?

Ngũ hành tương sinh là mối quan hệ sinh ra một cách có thứ tự, nhằm đẩy mạnh nhau tăng trưởng của 5 hành thủy, hỏa, mộc, kim, thổ. Thứ tự phân bổ của ngũ hành tương sinh là: mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc. Công đoạn tương sinh này được lặp lại không ngừng. Một hành đánh giá thì sinh ra nó chính là “mẹ”, được nó sinh ra là “con”.

màu sắc tương sinh

Màu sắc hình khối hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

1. Mệnh Kim

Mệnh Kim tương ứng với các kim loại quý, các loại đá quý, và khí hiếm như vàng, bạc, sắt. Mệnh Kim được tương sinh hỗ trợ bởi mệnh Thổ.

Những màu hợp với mệnh Kim: màu nâu, màu vàng nâu. Bởi vì mệnh Kim sinh ra trong lòng đất, nên lấy màu của đất mẹ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh Kim. Màu vàng và màu trắng cũng phù hợp với người mệnh Kim vì kim loại thường có màu sáng và ánh kim.

Những màu tương khắc với mệnh Kim: màu đỏ, màu hồng, màu tím thuộc mệnh Hỏa. Người mệnh Kim nên tránh sử dụng những màu này vì màu Hỏa có thể thiêu đốt Kim.

Hình hợp với mệnh Kim: hình tròn.

Hai người mệnh Kim có hợp nhau không? Mệnh Kim hợp với mệnh gì?

2. Mệnh Mộc

Mệnh Mộc đại diện cho sự sinh sôi và góp phần làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn. Mệnh Mộc được tương sinh hỗ trợ bởi mệnh Thủy.

Những màu hợp với mệnh Mộc: màu xanh da trời, màu đen. Nước làm cho cây đâm chồi nảy lộc. Màu xanh lục và xanh lá cây cũng thu hút nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh Mộc.

Những màu tương khắc với mệnh Mộc: màu kim loại, màu bạc, màu ghi, màu trắng. Hình hợp với mệnh Mộc là hình chữ nhật.

Người mệnh Mộc hợp màu xe gì?

3. Mệnh Thủy

Mệnh Thủy là yếu tố quan trọng để duy trì sự sống trên trái đất. Người mang mệnh Thủy thường có tính cách dịu dàng, ôn hòa, nhưng đôi khi cũng rất dữ dội và thay đổi.

Những màu hợp với mệnh Thủy: màu xanh, màu đen. Nước trong tự nhiên thường có màu trắng, nhưng kết hợp với màu trời lại tạo nên màu xanh đẹp. Màu đen thể hiện cá tính và sự năng động của người mệnh Thủy.

Những màu tương khắc với mệnh Thủy: màu hồng, màu đỏ, màu tím. Nước và lửa không nên ở gần nhau, vì lâu dần nước sẽ bị cạn kiệt và mất dần đi.

Hình hợp với mệnh Thủy: hình tròn, oval, lượn sóng, hình trụ.

Vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Thủy hút tài lộc, vận may

4. Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa tượng trưng cho sự sống, sự nhiệt huyết, và may mắn. Mệnh Hỏa được tương sinh hỗ trợ bởi mệnh Mộc.

Những màu hợp với mệnh Hỏa: màu xanh lục, xanh lá cây. Bởi vì mộc sinh hỏa, những màu này phù hợp với người mệnh Hỏa và đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Những màu tương khắc với mệnh Hỏa: màu đen, màu xanh. Vì màu Thủy dập tắt Hỏa, người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng màu này.

Hình hợp với mệnh Hỏa: tam giác.

Tổng hợp với hơn 64 về hình nền may mắn cho mệnh Hỏa hay nhất

5. Mệnh Thổ

Mệnh Thổ được biết đến là đứa con của đất, hiền lành, chăm chỉ, thông minh và đáng tin cậy.

Những màu tương sinh với mệnh Thổ: màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Vì đất sinh ra mạnh Thổ, những màu này cũng hợp với mệnh Thổ.

Màu vàng nhạt: thể hiện sáng tạo, sức khỏe, năng lượng và thành quả.

Màu vàng nâu: đặc trưng của mệnh Thổ, tượng trưng cho tính hiền lành, an toàn và đáng tin cậy.

Những màu tương khác với mệnh Thổ: màu xanh lá cây. Mộc khắc Thổ, cây cần đất để sống và phát triển.

Hình hợp với mệnh Thổ: hình vuông.

NGƯỜI MỆNH THỔ HỢP VỚI HƯỚNG NHÀ NÀO? HỢP MỆNH NÀO VÀ KHẮC MỆNH NÀO?

Màu sắc và hình khối hợp mệnh trong phong thủy đóng vai trò rất quan trọng. Việc lựa chọn màu sắc và hình dạng phù hợp sẽ giúp gia chủ thu hút năng lượng tích cực. Hãy áp dụng những kiến thức này vào việc thiết kế và trang trí ngôi nhà của bạn để tạo nên một môi trường sống hòa hợp và may mắn.

Link tới M & Tôi