Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc - mvatoi.com.vn

Tử vi - Phong Thủy

Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc - mvatoi.com.vn

Xăm hình vốn là trào lưu nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhất là xăm hình hợp phong thủy không chỉ đem lại vẻ đẹp, gu thẩm mỹ bên ngoài. Mà nó còn đem lại tài vận, may mắn trong cuộc sống tương lai. Vậy người mệnh Kim xăm hình gì? Hình xăm nào đem lại may mắn, thành công cho người mệnh Kim. Mời bạn cũng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Sơ nét về người mệnh Kim

Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-1

Bạn đang xem: Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc - mvatoi.com.vn

1. Người mệnh Kim sinh năm nào?

Mỗi người có một năm sinh khác nhau, dựa vào năm sinh mà xác định cung mệnh. Dưới đây là những năm sinh thuộc mệnh Kim, mời bạn xem qua.

 • Nhâm Thân sinh năm: 1932, 1992
 • Ất Mùi sinh năm: 1955, 2015
 • Giáp Tý sinh năm: 1984, 1924
 • Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
 • Nhâm Dần sinh năm: 1962, 2022
 • Ất Sửu sinh năm: 1985, 1925
 • Canh Thìn sinh năm: 1940, 2000
 • Quý Mão sinh năm: 1963, 2023
 • Tân Tỵ sinh năm: 1941, 2001
 • Canh Tuất sinh năm: 1970, 2030
 • Giáp Ngọ sinh năm: 1954, 2014
 • Tân Hợi sinh năm: 1971, 2031

2. Tính cách, sự nghiệp người mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho mùa Thu, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Những người thuộc mệnh Kim thường thông minh, tài giỏi hơn người. Trực giác rất nhạy bén, nội lực tiềm ẩn rất lớn.

Làm việc gì họ cũng suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng, họ không để thất bại ở hiện tại mà đánh mất thành công ở tương lai. Người mệnh Kim luôn nắm bắt cơ hội thành công trươc người khác, chính vì tính cách này mà người mệnh Kim dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Ở một khía cạnh khác, người mệnh Kim sống hay hoài niệm và tiếc thương quá khứ. Họ luôn có nhiều tham vọng, đặt nhiều mục tiêu trong sự nghiệp lẫn cuộc sống tương lai. Đôi lúc chính tính cách này tinh thần của người mệnh Kim cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và chịu nhiều áp lực trong cuộc sống.

Nam mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy

Xăm hình hợp phong thủy đang là một trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hình xăm nghệ thuật không chỉ đem lại vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn kích thích tài vận, may mắn cho người sở hữu. Dưới đây là một vài hình xăm hợp với nam mệnh Kim, mời bạn xem qua.

1. Xăm hình con voi

Đang hot: Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim - Chọn lựa dễ mà khó

Với các chàng trai thuộc mệnh Kim, xăm hình con voi ở lưng hoặc cánh tay,… đều thể hiện sự mạnh mẽ và kiên cường của bản thân. Người có hình xăm này khá năng động và hoạt bát, luôn chủ động trong mọi việc. Thích làm việc theo nhóm, luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-2Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-3Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-4

2. Xăm hình con gà trống

Hình xăm con gà trống rất hợp với các chàng trai thuộc mệnh Kim. Hình xăm này không chỉ thể hiện sự oai hùng, văn võ song toàn mà nó còn tượng trưng cho con vật quen thuộc trong cuộc sống. Đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu hình xăm, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và gặt hái thành công trong cuộc sống.

Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-5Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-6Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-7

3. Xăm hình con chim

Nam mệnh Kim nên xăm hình con chim cứu mèo, chim đại bàng,… Những loài chim tượng trưng cho sự nguy hiểm và bí ẩn. Thông qua hình xăm, bạn thể hiện rõ phần nào tính cách của người sở hữu. Hình xăm không chỉ đẹp ở bên ngoài mà nó còn kích thích tài vận, may mắn cho người xăm hình.

Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-8Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-9Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-10

Nữ mệnh Kim xăm hình gì đón may mắn tài lộc

Mặc dù là nữ nhưng vẫn sở hữu cho mình những hình xăm độc và ấn tượng trên cơ thể. Dưới đây là một vài hình xăm hợp phong thủy với nữ mệnh Kim, mời bạn tham khảo qua.

1. Xăm hình con cá chép

Đang hot: Vợ chồng cùng mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Nữ mệnh Kim xăm hình cá chép luôn mang cho mình một tính cách rất khác biệt, thích trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới lại trong cuộc sống. Luôn chủ động trong mọi việc, không thích sống hay làm việc nương nhờ vào người khác. Thay vào đó nữ mệnh Kim luôn làm chủ mình, từng bước tạo dựng sự nghiệp.

Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-11Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-12Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-13

2. Xăm hình chim công

Chim công luôn tượng trưng cho con vật quý hiếm, biểu tượng của cái đẹp. Nữ xăm hình chim công thường có cá tính rất mạnh mẽ. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà họ còn thông minh và lý trí. Luôn biết đâu là việc đúng, đâu là việc sai. Luôn đặt mục tiêu cho bản thân và từng bước thực hiện giành lấy thành công trong tương lai.

Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-14Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-15Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-16

3. Xăm hình ngộ nghĩnh đáng yêu

Những hình xăm như trốn mưa, hình con mèo ngủ hay những hình xăm từ hoa lá đều thích hợp với nữ mệnh Kim. Hình xăm nghệ thuật hợp phong thủy không chỉ đem lại vẻ đẹp về ngoại hình mà nó còn đem lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp tương lai. Dù bạn xăm hình ở nơi nào trên cơ thể thì hình xăm luôn đem lại điều tốt lành nhất định cho bản mệnh.

Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-17Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-18Mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy đón tài lộc-19

>>> Xem thêm: Mệnh Kim hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết nam, nữ mệnh Kim xăm hình gì? Thông qua hình xăm nghệ thuật hợp phong thủy không chỉ đem lại vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn kích thích tài vận, may mắn cho người sở hữu. Dù hình xăm nhỏ hay lớn, hình dạng ra sao thì nó vẫn đem lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống tương lai.

Đang hot: 5 yếu tố luận giải chồng 1988 vợ 1994 có hợp nhau không?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề