Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Mệnh mộc có nên đeo đồng hồ? Nên đeo màu gì, loại nào? - mvatoi.com.vn

Tử vi - Phong Thủy

Mệnh mộc có nên đeo đồng hồ? Nên đeo màu gì, loại nào? - mvatoi.com.vn

Đồng hồ không chỉ là một món trang sức thông thường mà nó còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại tài lộc cho người đeo nếu phù hợp với bổn mệnh. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng bàn luận xem người mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không? Nên đeo màu gì, loại nào?

Mệnh mộc nên đeo đồng hồ loại nào?

1. Tính cách người mệnh Mộc

Khi nhắc đến Mộc, chúng ta thường nghĩ đến cây cối, đến gỗ. Trong ngũ hành, mệnh Mộc tượng trưng cho mùa xuân, bản chất của Mộc tuy mềm và dễ uốn nhưng nó lại rất kiên cường, rắn rỏi, cứng cáp.

Bạn đang xem: Mệnh mộc có nên đeo đồng hồ? Nên đeo màu gì, loại nào? - mvatoi.com.vn

Do đó, người mệnh Mộc là có đầu óc nhanh nhạy, tư duy mạch lạc và rất chủ động. Tuy nhiên, nhược điểm của họ lại là thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng.

Tính cách người mệnh Mộc

2. Mệnh Mộc nên đeo đồng hồ màu gì?

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc nên kết hợp với những đồ vật có yếu tố Thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho bản thân.

Trong trường hợp của đồng hồ, người mệnh Mộc nên chọn những màu tượng trưng cho Thủy như màu xanh nước biển, màu đen… Những chiếc đồng hồ sở hữu màu này sẽ đem lại may mắn, sự bền vững cả trong cuộc sống lẫn công việc của chủ nhân mệnh Mộc.

Mệnh Mộc nên đeo đồng hồ màu gì?

Tham khảo: Mệnh Thổ sinh năm nào? Hợp với màu gì nhất? | Trang sức LALIZ - LaLiz

Đối với đồng hồ nam, bạn có thể chọn những sản phẩm có màu xanh nước biển, màu đen,... rất dễ dàng từ các hãng như Tissot, Orient, Skmei, Casio,...

Còn đối với phái đẹp, chị em có thể chọn những mẫu đồng hồ nữ hợp với mệnh Mộc từ các hãng Michael Kors, Mini Focus, Casio, Baby-G,... với sắc màu xanh tương tự của các chàng.

Mệnh Mộc nên đeo đồng hồ màu gì?

Ngoài ra, những người mệnh Mộc còn có thể sử dụng đồng hồ với các màu sắc như đỏ, hồng… hoặc các màu tượng trưng cho Mộc như xanh lá cây, nâu, xanh lam, xanh nõn chuối…

Có một điều bạn cần lưu ý là Mộc khắc Kim, nên người mệnh Mộc cần tránh chọn những chiếc đồng hồ ứng với mệnh Kim như màu trắng, vàng, ánh kim…

3. Mệnh Mộc nên đeo đồng hồ loại gì?

Ngoài màu sắc, chất liệu và kiểu dáng đồng hồ cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Mộc.

Chất liệu

Tham khảo: Đá phong thuỷ cho mệnh thuỷ- mạng thuỷ hợp đá thạch anh màu gì? | Văn Duyên

Về chất liệu dây đồng hồ, người mệnh Mộc nên sử dụng những chiếc đồng hồ có dây da hoặc dây Nato, vì đó là những vật liệu tượng trưng cho Mộc.

Mệnh Mộc nên đeo đồng hồ loại gì?

Hình dáng

Với người mệnh Mộc, bạn nên chọn những mẫu đồng hồ có mặt đồng hồ hình khối như hình trụ tròn hay chữ nhật để đem về tiền tài, may mắn.

Mệnh Mộc nên đeo đồng hồ loại gì?

Xem thêm một số mẫu đồng hồ đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Vừa rồi là một số điều mà người mệnh Mộc nên chú ý khi chọn mua đồng hồ, hy vọng sẽ giúp được bạn lựa được một chiếc đồng hồ như ý.

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

Đang hot: Tuổi Tân Dậu nên kinh doanh gì để ăn nên làm ra

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Hạt bụi nào hoá kiếp thân tôi để một mai tôi về làm cát bụi

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề