Mệnh Thủy Hợp Sim Số Nào

Những Số Hợp Mệnh Thủy

 • Sim phong thủy hợp với nữ mệnh Kim
 • Sim phong thủy hợp với nữ mệnh Mộc
 • Sim phong thủy hợp với nam mệnh Thủy

Trong cuộc sống, những con số hợp mệnh luôn mang lại vận may và thịnh vượng. Bạn đang thắc mắc về mệnh Thủy hợp số nào? Đúng là câu hỏi của nhiều người có mệnh Thủy. Con số là một phần rất quan trọng và xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày như biển số xe, số nhà, sim điện thoại, và các công việc hàng ngày của bạn. Mỗi mệnh sẽ có những con số tương hợp khác nhau, có số hợp mệnh Thủy, có số hợp mệnh Kim,… Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi: Mệnh Thủy hợp số nào? Hãy cùng khám phá cách lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy.

Mệnh Thủy Hợp Số Nào?

Người Mệnh Thủy Sinh Vào Những Năm Nào?

Người mệnh Thủy sinh vào các năm sau đây: năm Đinh Mùi 1967, năm Giáp Dần 1974, năm Ất Mão 1975, năm Nhâm Tuất 1982, năm Quý Hợi 1983, năm Bính Tý 1996, năm Đinh Sửu 1997, năm Giáp Thân 2004, năm Ất Dậu 2005, năm Nhâm Thìn 2012, năm Quý Tỵ 2013,…. Sinh vào những năm này sẽ hợp với những số nào trong mệnh Thủy?

Các Con Số Hợp Mệnh Thủy

Theo ngũ hành, mệnh Thủy hợp với số 1, 4, 6 và 7, và khắc với số 2, 5 và 8.

Ứng dụng số hợp mệnh Thủy để chọn sim phong thủy liệu có đúng? Xem ngay chuyên gia nói gì về vấn đề này tại: Ngũ hành của dãy số

Việc biết mệnh Thủy hợp số nào và mệnh Thủy khắc số nào sẽ giúp bạn tránh những số xấu và chọn những số tốt mang lại may mắn và vận khí tốt.

Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy không phải là dễ dàng, chỉ có những chuyên gia phong thủy mới có thể xác định chính xác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn những chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy dựa theo chỉ dẫn cơ bản từ các chuyên gia phong thủy của M & Tôi.

 • Ngũ Hành: Theo quy luật sinh khắc trong ngũ hành, Kim sinh Thủy. Vì vậy, những dãy sim có ngũ hành là Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy. Tránh dãy sim ngũ hành là Thổ. Bạn cũng cần chú ý tới mối quan hệ sinh khắc của các con số trong dãy sim.
 • Chọn những con số hợp mệnh và mang ý nghĩa đẹp như 68, 86,… Người mệnh Thủy nên chọn sim có chứa các số 1, 4, 6, 7.
 • Cân bằng và hài hòa về mặt âm dương.
 • Chú ý đến khí của dãy sim theo thuật cửu tinh đồ pháp.
 • Yếu tố quẻ dịch là yếu tố tiên quyết không thể thiếu trong việc xem sim hợp mệnh Thủy.

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy là một loại sim đẹp, chứa các yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh Thủy. Hãy chọn cho mình những số điện thoại đẹp mang phú quý và thành công đến cho mình. Để biết thêm về phong thủy số điện thoại, bạn có thể xem tại: Xem phong thủy sim.

Bây giờ bạn đã biết Mệnh Thủy hợp số nào? Hãy tìm hiểu về các số hợp mệnh Thủy và cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy để đạt thành công và may mắn. Chúc bạn thành công và may mắn.

Bài viết liên quan:

 • Mệnh Kim hợp số nào?
 • Mệnh Mộc hợp số nào?
 • Mệnh Thổ hợp số nào?