Giấc mơ thấy ma: Điểm lạnh hay dữ?

Ma quỷ, hồn ma, bóng ma – những từ ngữ như nỗi ám ảnh trong thế giới tâm linh. Chúng khiến con người cảm thấy sợ hãi, rùng mình. Nhưng ít ai biết rằng, mơ thấy ma có thể đưa ra những con số may mắn trong ngày.

Mơ thấy ma

Nằm mơ thấy ma nữ thường báo hiệu mối quan hệ đang có những rối ren, mâu thuẫn hoặc hiểu nhầm với những người thân xung quanh. Nếu trong mơ bạn ngủ cùng ma nữ thì giá trị của bạn có thể bị giảm đi, bạn có thể bị xem thường hoặc bị mất cơ hội thăng tiến trong tương lai.

nằm mơ thấy ma quỷ thì đó là điềm báo tốt, bạn đang có sức khỏe dồi dào, ý chí kiên định, không dễ lạc lối. Tuy nhiên, nếu bạn nói chuyện với ma quỷ, có thể bạn đã mắc một sai lầm rất lớn. Hãy tỉnh táo, bởi trong tương lai sẽ có kẻ cố gắng lừa gạt bạn.

Mơ thấy ma quỷ bay lượn trong nhà thì điềm báo trong nhà bạn chuẩn bị có tin buồn, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận và vượt qua nỗi buồn này. Mơ thấy ma quỷ đứng góc nhà nhìn bạn thì đó là điềm báo rằng sức khỏe của bạn đang không ổn. Mơ thấy trừ ma quỷ trong nhà thì là điềm báo rằng mọi khó khăn của bạn sẽ qua đi.

Nằm mơ thấy ma đuổi cho thấy bạn là một con người rất thuần khiết, trong sáng. Điều này là một điểm mạnh, tuy nhiên bạn cũng dễ bị người khác lợi dụng, lừa dối, khó tránh khỏi con đường lạc lối nếu không kiên định. Đây là một lời cảnh tỉnh.

Khi ngủ mơ thấy bóng ma hiện hình rõ ràng, đừng lo lắng, đó là điềm báo tin tốt sẽ đến với bạn. Nếu bóng ma màu trắng, có nghĩa rằng những mục tiêu, dự định của bạn sắp được toại nguyện, công việc sẽ đạt được những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, nếu bóng ma màu đen thì bạn cần cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh, có người đang lợi dụng, lừa dối bạn.

Mơ thấy ma trong nhà là điềm báo gia đình bạn sắp có tin buồn, nếu chúng đứng một góc nhìn bạn thì có thể sức khỏe của bạn sắp gặp phải biến cố. Trường hợp mơ thấy đang trừ ma trong nhà thì là dấu hiệu tốt, khó khăn nào rồi cũng mau chóng qua đi.

Mơ thấy ma nhập là điềm báo xấu. Nếu người thân bị ma nhập và nói chuyện với bạn, đó là dấu hiệu bạn đang gặp vấn đề trong quan hệ ngoại giao, gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc hiện tại. Nếu mơ thấy ma nhập là bạn thì có vẻ bạn đang gặp rắc rối, khó khăn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, hãy chú ý tới vấn đề nhà ở.

Nằm mơ thấy ma nhập người nhà rồi tấn công người khác cho biết những điều xấu sắp ập đến với gia đình của bạn.

Mơ thấy hồn ma lang thang người thân nói rằng khi họ còn sống bạn đã làm một điều gì đó có lỗi với họ và hiện tại đang thấy cắn dứt lương tâm. Nếu mơ thấy ma mà người đó vẫn sống thì bạn cần cẩn thận với hành động của họ, vì có thể vô tình họ sẽ đưa bạn vào nguy hiểm. Nếu mơ thấy hồn ma là trẻ nhỏ thì mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ khó tránh khỏi mâu thuẫn, cải va, nhưng bên cạnh đó tin vui sẽ đến với bạn, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Trường hợp nằm mơ hồn ma tấn công như một lời nhắc nhở bạn hãy dồn nén cảm xúc tiêu cực của hiện tại, hãy bình tĩnh và kiểm soát tốt bản thân.

Mơ thấy mình biến thành ma cho biết bạn đang gặp bế tắc, có nhiều suy nghĩ bi quan. Nếu thấy người khác biến thành ma cho biết điềm báo xấu, bạn đang bị rơi vào âm mưu của ai đó, hãy cẩn thận trong thời gian tới. Với trường hợp mơ thấy người chết biến thành ma cho biết bạn đang tiếc nuối khoảng thời gian trong quá khứ hoặc cũng có thể vì bạn đã quá vô tâm với họ. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy thắp cho họ vài nén hương.

Nằm mơ thấy lạc vào thị trấn ma thì có thể bạn đang bị trầm cảm, lạc lõng và cảm thấy tự ti, cách biệt hoàn toàn với xã hội.

Nằm mơ thấy ma đánh số mấy?

 • Nằm mơ thấy bóng ma: 72 – 85
 • Nằm mơ thấy ma nữ: 28 – 78
 • Nằm mơ thấy người thân bị ma nhập: 97 – 87 – 67
 • Nằm mơ nhà có ma: 25
 • Nằm mơ thấy ném vào ma: 65 – 66
 • Nằm mơ thấy ma liên tục: 44
 • Nằm mơ thấy sợ ma: 23 – 75 – 96
 • Nằm mơ thấy ma đuổi: 33 – 34 – 35
 • Nằm mơ thấy ma quỷ trong nhà: 74 – 89
 • Nằm mơ thấy ma nhập người khác: 65 – 53
 • Nằm mơ thấy ma trẻ con: 29 – 77
 • Nằm mơ thấy mình bị ma nhập: 97 – 79
 • Nằm mơ thấy hồn ma: 20 – 72 – 70

M & Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ thấy ma và tìm ra những con số đẹp cho từng tình huống. Chúc bạn may mắn với giấc mơ ngày hôm nay!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan