Mưa – Những Giấc Mơ Có Ý Nghĩa Bất Ngờ!

Mưa – hình ảnh đẹp nhưng mang ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Mơ thấy mưa có thể đưa ra dự báo cho cuộc sống của bạn. Vậy, giấc mơ thấy mưa có điều gì đang gợi ý? Cùng M & Toi khám phá nhé!

1. Giải mơ thấy mưa, mưa to

1.1. Mơ thấy những giấc mơ xuân:

Trong giấc mơ, bạn thấy cơn mưa phùn hiện rõ rệt. Theo các nhà giải mơ, đây là dấu hiệu tốt, vận may đang đến với bạn. Mùa xuân là thời điểm cây cối đâm chồi nảy lộc, mưa xuân cũng là yếu tố giúp cho sự nảy mầm đó.

Giấc mơ thấy mưa xuân cho thấy sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có sự thay đổi tích cực, những nỗ lực trong thời gian qua sẽ được công nhận và đạt được kết quả như mong đợi. Trong tương lai, con đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và phát triển.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu gia đình bạn sẽ chào đón thêm một thành viên nữa. Trẻ em là những mầm non của đất nước mà.

1.2. Mơ thấy một cơn mưa to, tầm tã:

Trong mơ, bạn thấy một cơn mưa rất lớn, tầm tã kèm theo cả sấm sét. Điều này phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ.

Giấc mơ là lời nhắc bạn đừng quá lo lắng. Vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết. Việc quan trọng nhất lúc này là bình tĩnh lại, suy xét rõ ràng vấn đề, biết đâu bạn sẽ biết cách xử lý như thế nào.

Ngoài ra, giấc mơ còn có ý nghĩa là cuộc sống quanh bạn đang có sự thay đổi, có thể là tình cảm. Bạn đang cố gắng “gột sạch” tất cả mọi điều liên quan tới một người. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn không hề hối hận khi làm điều đó, thậm chí bạn cảm thấy thoải mái và như được giải thoát vậy.

1.3. Mơ thấy mình bị ướt:

Trong mơ, bạn thấy mình đang đứng dưới cơn mưa. Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang có chuyện phiền não trong lòng, có thể là rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể sẽ tới tình cảnh “đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào.

Đừng buồn phiền quá. Cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Giấc mơ ngụ ý rằng người phù hợp với bạn sắp xuất hiện. Hãy biết quý trọng người đó nhé.

Giấc mơ này còn có ý nghĩa khác nữa, bạn đang vướng phải một số rắc rối trong công việc hiện tại. Bạn đang lo lắng không biết phải xử lý, giải quyết ra sao. Khi mơ thấy giấc mơ này cho thấy quý nhân của bạn sắp xuất hiện, người đó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đang phát sinh.

1.4. Mơ thấy mưa phùn:

Mưa phùn thường là điểm đặc trưng của mùa đông. Bạn mơ thấy một cơn mưa phùn vừa lạnh lẽo vừa ẩm ướt khiến người ta khó chịu.

 • Giấc mơ phản ánh thực trạng hiện tại bạn đang gặp một số vấn đề trong cuộc sống, cụ thể là trong công việc. Công việc không thuận lợi khiến bạn bực mình, khá cầu kỳ, dễ quát tháo và nổi nóng với người xung quanh. Người chịu trận luôn là những người trong gia đình của bạn, do tâm trạng bạn không tốt dẫn tới không khí trong gia đình cũng không vui.

 • Giấc mơ là một lời nhắc nhở bạn: Bạn nên điều chỉnh lại tâm trạng của mình, phân rõ vấn đề nào ra vấn đề đó, tránh khiến cho gia đình không vui, bất hòa. Không nên vì gặp phải một chút khó khăn mà đã nản chí, lui bước, hãy luôn giữ vững mục tiêu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 • Giấc mơ là một điềm báo: Nếu bạn có thể bình tĩnh suy xét lại vấn đề thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Mơ thấy cơn mưa phùn cho thấy bạn đang vướng phải một chuyện phiền phức về tình cảm. Có người đang cố gắng phá hoại tình cảm giữa bạn và người yêu của bạn. Trong khoảng thời gian này, hãy chú ý đề phòng tránh mắc bẫy của kẻ đó nhé.

1.5. Mơ thấy một cơn mưa lớn, ướt sũng mọi thứ:

Trong phong thủy học, nước tượng trưng cho tiền tài, tài lộc. Mơ thấy một cơn mưa lớn làm ướt tất cả mọi thứ cho thấy đây là một dấu hiệu may mắn về mặt tài chính. Giấc mơ dự báo rằng trong khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ có một sự thuyên chuyển nào đó trong công việc hiện tại, có thể bạn sẽ được cử làm đại diện của công ty đi quảng cáo tuyên truyền, hoặc được bổ nhiệm, thăng chức.

Vì vậy, trong suốt khoảng thời gian tới, hãy chú ý hơn nữa tới lời ăn tiếng nói, cử chỉ của bản thân. Cố gắng tránh mắc phải những sai lầm dẫn tới làm hỏng tất cả mọi thứ.

1.6. Mơ thấy mưa to nhưng không xuất hiện bão tố:

Theo các nhà giải mơ, bão tố là ám chỉ điềm xấu, là một điều không tốt, là những tác động xấu tiêu cực đến từ môi trường tự nhiên. Trong khi đó, mưa to lại là một điều tốt lành, mang ý nghĩa về tiền bạc và tài lộc.

Hình ảnh trong giấc mơ là một cơn mưa to nhưng không có bão tố. Đây là một điềm rất tốt. Giấc mơ cho thấy vận may của bạn đang đến, tốt đẹp trong mọi khía cạnh từ gia đình, công việc đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nhiều nhất vẫn là trong công việc.

1.7. Mơ thấy mưa vừa tạnh:

Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa thật sự rất đẹp và ý nghĩa của giấc mơ này cũng đẹp và tốt lành y như vậy. Giải mơ cho thấy sau bao nhiêu nỗ lực, phấn đấu cuối cùng thì công sức bạn bỏ ra đã thu về được những thành quả rất đáng trông đợi. Giấc mơ cũng hàm ý rằng nếu trong hiện tại bạn đang có ý định kinh doanh, buôn bán gì đó, thì có thể yên tâm thực hiện.

1.8. Mơ thấy một cơn mưa axit:

Cơn mưa axit có lực phá hoại vô cùng lớn và ảnh hưởng tới cả đất đai, nguồn nước, sức khỏe con người sinh sống tại nơi xảy ra cơn mưa này. Nếu bạn mơ thấy một cơn mưa axit, đây không phải là một điềm tốt.

Giấc mơ là lời nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa. Chú ý xem gần đây cơ thể của bạn có xuất hiện một số triệu chứng bất thường không nhé.

Giấc mơ còn là một lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số đối tượng. Có người đang có ý định gây bất lợi đối với bạn. Chú ý xem xét các mối quan hệ xung quanh xem có gì bất thường không nhé.

1.9. Người bị bệnh mơ thấy mưa:

Những cơn mưa sẽ làm không khí bị ẩm ướt và ảnh hưởng rất không tốt tới những người đang bị bệnh. Đây là một dấu hiệu không tốt khi người bị bệnh mơ thấy giấc mơ này. Giấc mơ ngụ ý trong thời gian sắp tới, bệnh tình có thể bị chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

1.10. Mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm, gió trước khi trời mưa:

Trong mơ, bạn thấy hình ảnh những đám mây đen che phủ bầu trời kèm theo là những đợt gió lạnh mang theo hơi nước. Giấc mơ là một lời cảnh báo nguy hiểm đang rình rập ngay bên cạnh bạn. Trong khoảng thời gian sắp tới, bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động, khi ra đường cần chú ý. Giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên chú ý tới những mối quan hệ xung quanh, có người tâm địa không tốt đang có mục đích tiếp cận bạn.

1.11. Mơ thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa:

Giấc mơ là một điềm báo trong thời gian tới sẽ có một vài rắc rối khó khăn xảy ra. Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng đâu vì nhất định sẽ có người xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

1.12. Mơ thấy một cơn mưa ngâu:

Cơn mưa ngâu thường xảy ra bất chợt, đến rồi lại đi. Khi mơ thấy một cơn mưa ngâu cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có nhận ra.

1.13. Mơ thấy mưa đá

Mưa đá sẽ làm hỏng mùa màng, là hình ảnh tượng trưng cho sự tổn thất. Mơ thấy mưa đá dự báo buôn bán thua lỗ. Mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, dự báo tai họa đến gần, có thể sẽ xa rời quê hương. Phụ nữ mang thai mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, với hàm ý đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều nạn.

2. Mơ thấy mưa liên quan đến con số gì?

 • Mơ thấy mưa chung chung là số: 07 – 47 – 67 – 82.
 • Mơ đang đi về nhà là số: 07 – 08 – 70.
 • Nếu đi ra suối mà gặp mưa to là số: 35 – 53.
 • Mặc áo mưa là số: 07 – 42 – 67 – 87.
 • Mưa nhỏ là số: 08 – 68 – 78.
 • Mơ thấy mưa bão là số: 29 – 69.
 • Nằm mơ thấy mưa rào là số: 07 – 67 – 87.
 • Mơ thấy mưa giông là số: 73-37.
 • Mơ thấy mưa rơi là số: 61-91.
 • Mơ thấy mưa nắng là số: 62-26.

Thời khóa biểu chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn.

Hãy cùng M & Toi khám phá thêm nhiều bí ẩn khác về giấc mơ, cuộc sống và tâm linh tại M & Tôi nhé!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan