Muối mì hảo hảo

Muối chấm Hảo Hảo vừa được Acecook Việt Nam cho ra mắt thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Cũng không ít người thắc mắc là muối chấm Hảo Hảo này khác gì so với gói gia vị trong mì tôm?

Không phải tự nhiên mà sản phẩm muối chấm Hảo Hảo ra đời, thời 8x 9x chắc không còn lạ gì với gói gia vị trong mì Hảo Hảo. Mỗi lần ăn mì là chừa lại gói gia vị này để dành chấm trái cây, chấm rau luộc,… Vậy gói chấm Hảo Hảo này với gói gia vị trong mì gói khác gì nhau?

1Muối chấm Hảo Hảo có gì?

Muối chấm Hảo Hảo là sản phẩm mới của Công ty cổ phần Acecook vừa cho ra mắt nhưng không phải dạng gói nhỏ gói gia vị trong mì tôm mà là dạng hũ với vị chua ngay hấp dẫn.

Xem chi tiết hơn trong bài: Muối chấm Hảo Hảo chua cay thần thánh đã được bán riêng, ước mơ của nhiều người đã thành sự thật.

2Muối chấm Hảo Hảo và gói gia vị mì tôm khác gì nhau?

Muối chấm Hảo Hảo và gói gia vị mì tôm

Sau khi có thông tin về muối chấm Hảo Hảo mới ra mắt không ít người thắc mắc về sự khác biệt giữa sản phẩm này với gọi gia vị trong mì tôm.

Dù hiện ra có rất nhiều loại muối chấm nhưng nhiều người không thể quên được hương vị chua chua cay cay mặn ngọt hoà quyện với nhau tạo thành thứ chấm thần thánh có thể chấm được cả thế giới.

Về hương vị thì muối chấm Hảo Hảo và gói gia vị mì tôm thì tương tự nhau. Về sự khác nhau theo quan sát của mình thì thành phần trong muối chấm không có hành lá, tuy nhiên còn đang chờ thêm thông tin chính xác từ nhà xuất.

Bách hoá XANH sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất khi có thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

Chọn mua muối chấm tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Related Posts