Muốn Tạo Lập Bùa Yêu

Muốn Tạo Lập Bùa Yêu
Video muốn làm bùa yêu

8+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Đơn Giản ❤️️ Đạt Hiệu Quả 100% ✅. Mời Bạn Xem Những Phương Pháp Dễ Thực Hiện Nhất Dưới Đây

Hiệu Ứng Của Bùa Ngãi Yêu

Hãy cùng SCR.VN khám phá về Hiệu Ứng Của Bùa Ngãi Yêu trong bài viết này nhé.

Bùa yêu là một loại bùa ngải có công dụng thúc đẩy tình cảm (nhớ nhung, yêu thương mãnh liệt, không thể tách rời) đối với người khác giới. Mỗi dân tộc có các loại bùa và cách làm bùa khác nhau. Vật liệu thường được sử dụng để yểm bùa có thể là hoa, rễ cây,… và những đồ vật dẫn như tóc, máu, móng tay của người được yểm bùa.

Có Nên Làm Bùa Cho Người Khác Yêu Mình

Nếu bạn đang đắn đo không biết có nên Làm Bùa Cho Người Khác Yêu Mình hay không, hãy xem video dưới đây để tìm câu trả lời.

Tiết Lộ Các ❤️️ Cách Làm Bùa Yêu Khi Quan Hệ ❤️️ Tại Nhà Đạt Hiệu Quả 100%

Có Nên Mua Bùa Yêu Trên Mạng

Câu hỏi “Có Nên Mua Bùa Yêu Trên Mạng?” là vấn đề đang được nhiều người quan tâm và muốn biết. SCR.VN sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Có Nên Mua Bùa Yêu Trên Mạng

Bùa yêu là một vật phẩm tâm linh có khả năng tạo ra tình cảm đặc biệt, kết nối hai người với nhau. Ngay từ thời xa xưa, con người đã tìm ra công thức để chế tạo loại bùa này nhằm kích thích cảm xúc yêu đương. Bùa có thể là mùi hương, câu chú có ma lực thu hút lòng người, khiến người bị yểm bùa cảm thấy đối phương hấp dẫn hơn.

Đó là lí do tại sao nhiều người muốn mua bùa. Tuy nhiên, khi mua bùa, bạn không nên mua trực tuyến. Hiện nay, có rất nhiều người lợi dụng nhu cầu mua bùa để lừa đảo, vì vậy bạn nên tìm đến những thầy làm bùa có uy tín để yểm bùa.

Thời Hạn Của Bùa Yêu

Thời hạn của Bùa Yêu? Bùa yêu theo tự nhiên sẽ chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, không tồn tại mãi mãi.

Chia Sẻ Các ❌ Phương Pháp Làm Bùa Yêu Bằng Quần Lót ❌ Tại Nhà Đơn Giản

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Lót

8+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Nhanh Nhất

SCR.VN đưa ra tổng hợp 8+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Nhanh Nhất và hiệu quả nhất đã được chúng tôi lựa chọn.

Bùa Máu Kinh Nguyệt

Cách làm loại bùa này khá đơn giản và có thể thay đổi theo nhiều cách khác nhau. Thông thường, có 4 cách sau:

 • Cách 1: Sử dụng máu kinh nguyệt của phụ nữ để tạo thành bùa rồi đặt vào một vật dụng bất kỳ của người mà bạn muốn yểm bùa.
 • Cách 2: Sử dụng băng vệ sinh: Phơi khô băng vệ sinh hoặc miếng lót chứa máu kinh nguyệt, sau đó đốt chúng thành tro rồi hòa tan vào nước, cà phê, hoặc đồ uống. Đó được gọi là bùa yêu băng vệ sinh.
 • Cách 3: Sử dụng máu kinh nguyệt trực tiếp vào đồ uống của người mà bạn muốn yểm bùa.
 • Cách 4: Sử dụng chung với rượu: Hòa máu kinh nguyệt với rượu. Sau đó, hạ thổ 100 ngày và vẽ lên một tờ giấy bùa, đặt vào gối của đối phương mỗi ngày.

Làm Bùa Yêu Bằng Tóc

Để làm bùa yêu bằng tóc, bạn cần chuẩn bị tóc của người mà bạn muốn yểm bùa. Nếu là nữ, bạn cần tóc của đó 9 sợi tóc. Còn nếu là nam, bạn cần 7 sợi tóc. Tóc không phân biệt dài hay ngắn, ở phía trước hay phía sau, miễn là tóc thuộc về đối tượng mà bạn muốn yểm bùa.

Bên cạnh tóc, bạn cần thu thập thông tin cá nhân của đối tượng. Thông tin người được yểm bùa bao gồm: Họ tên, địa chỉ và năm sinh. Thông tin này thường được thầy yểm bùa sử dụng để yểm bùa trước, và nếu kết quả chưa đạt yêu cầu, tóc sẽ được sử dụng.

Cách làm bùa yêu bằng tóc là lấy tóc của cả hai người. Sau đó, nhớ lời chú và gói vào một túi vải nhỏ, treo túi vải trên nóc nhà. Nếu hai người thường không yêu nhau, sau khoảng 2-3 ngày, họ sẽ tự tìm đến với nhau.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ⚡️ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Muối Và Gạo ⚡️ Đạt Hiệu Quả 100%

Làm Bùa Yêu Bằng Tên

Bùa yêu bằng tên là một trong những loại bùa phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất. Bùa yêu này dùng để kích hoạt tình cảm đối phương, để họ luôn yêu và quan tâm đến bạn.

 • Chuẩn bị: Giấy, bút và chỉ đỏ
 • Cách làm: Ghi tên và ngày sinh của cả hai người lên giấy. Sau đó, kết hợp muối và gạo, treo và sử dụng trong phòng ngủ.

Bùa Yêu Bằng Lông Mù

SCR.VN chia sẻ phương pháp Làm Bùa Yêu Bằng Lông Mù đơn giản nhưng rất hiệu quả tại nhà trong video dưới đây.

Ngoài Cách Làm Bùa Yêu Bằng Muối Gạo, bạn cũng có thể xem thêm ✅ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tên ✅ Đơn Giản Nhất.

Bùa Yêu Bằng Tinh Trùng

Nếu bạn muốn thử cách Làm Bùa Yêu Bằng Tinh Trùng tại nhà, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

 • Tìm tinh trùng của người mà bạn muốn yểm bùa. Có thể thu thập từ quần lót của đối tượng.
 • Ghi tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh của đối tượng lên tờ giấy bùa.
 • Đặt tờ bùa và tinh dịch vào hũ đất và yểm bùa, cây xô thơm.
 • Nghĩ về đối tượng và đọc thần chú bùa.
 • Đốt sắt trong thức ăn hoặc đồ uống của người mà bạn muốn yểm bùa. Sau một thời gian, người bị yểm bùa sẽ luôn nhớ và quấn quýt với người yểm bùa.

Thông tin về cách làm bùa chỉ mang tính tham khảo, bởi hiệu quả của bùa yêu phụ thuộc vào tay nghề của thầy phép. Mỗi thầy có cách làm bùa yêu từ tinh dịch khác nhau, và kết quả hiệu quả cũng không giống nhau. Việc lựa chọn câu chú và vật dẫn phép là hai yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức mạnh của lá bùa.

Làm Bùa Yêu Bằng Tiền

Dưới đây là cách Làm Bùa Yêu Bằng Tiền đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

 • Bạn có thể sử dụng đồng tiền 5000 hoặc 2000 đồng để làm bùa bằng giấy. Trước hết, hãy chọn một tờ tiền giấy 5000 đồng mới, không bị rách.
 • Viết tên người mà bạn muốn yểm bùa lên các con số 5000. Sẽ có tổng cộng 6 lần con số 5000 xuất hiện trên tờ tiền.
 • Khi đã viết xong, gấp tờ tiền 5000 và cầu nguyện rằng người bạn yêu sẽ luôn ở bên bạn mãi mãi. Sau khi cầu nguyện xong, hãy cho tờ tiền 5000 này vào ví và mang theo bên mình.
 • Đối với các tờ tiền 2000 đồng, bạn có thể sử dụng chúng làm vật dẫn. Thầy yểm bùa sẽ đọc lời thiêng trên tờ tiền, kết hợp với thông tin về người bạn yêu để thực hiện bùa.

Cập Nhật Thêm Các 🆘 Phương Pháp Giải Bùa Yêu 🆘 Cho Chồng, Vợ Thành Công 100%

Bùa Rang Quần Áo

Cách rang áo chồng không quá phức tạp, nhưng cần phải tuân thủ đúng trình tự. Nếu không, quá trình rang áo sẽ không hiệu quả như mong muốn. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị một chiếc áo đã được chồng và người yêu sử dụng.
 • Bước 2: Đặt áo lên chảo đặt trên bếp, sau đó rang áo.
 • Bước 3: Lật áo qua lại trên chảo để đảm bảo áo đều nóng lên.

Trong quá trình rang áo, bạn cần đọc lời chú. Nên chọn những lời chú liên quan đến mong ước mà bạn muốn chồng hoặc người yêu thực hiện cho bạn. Lưu ý, chỉ làm cho áo nóng lên, không đun cháy.

Khi áo nóng, chồng hoặc người yêu sẽ cảm thấy nóng lòng và chạy về nhà với bạn. Đây là mẹo tục ngữ gọi chồng về với hiệu quả đã được kiểm chứng qua nhiều người. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện.

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh

Tiết lộ cho bạn một Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh cực kỳ đơn giản tại nhà theo hướng dẫn dưới đây.

Đúng như tên gọi, bùa yêu bằng hình ảnh sử dụng các bức ảnh của người yểm bùa và người được yểm bùa. Đặc biệt, các bức ảnh phải chụp cận mặt, để thấy rõ khuôn mặt của cả hai người.

Không quan trọng ảnh chụp cách đây lâu hay mới chụp, miễn sao nhìn rõ khuôn mặt là được. Lý do là nếu không nhìn rõ khuôn mặt thì sẽ không xác định được đối tượng cụ thể để yểm bùa.

Ngoài ra, để bùa yêu bằng hình ảnh có hiệu quả, cả hai bạn cần tuân theo những điều sau:

 • Cả hai người đều chưa kết hôn hoặc không có mối quan hệ với một người thứ ba nào.
 • Chuẩn bị lễ vật đầy đủ.
 • Người sử dụng bùa phải thành tâm cầu khấn.
 • Không sử dụng bùa với mục đích xấu.

Lễ vật cần chuẩn bị để làm bùa:

 • 1 tờ giấy màu đỏ
 • 1 con chim bồ câu còn sống
 • Nữ: mua 9 loại quả khác nhau
 • Nam: mua 7 loại quả khác nhau
 • Tiền vàng, tiền thật
 • 1 đĩa hoa quả và bánh kẹo
 • 1 chai rượu trắng
 • 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi gấc, 1 đĩa trầu cau
 • 5 cây nến nhỏ
 • 1 sợi tóc của người được yểm bùa
 • 1 mảnh móng tay của người được yểm bùa
 • 1 tấm ảnh của người được yểm bùa

Bùa yêu bằng ảnh được làm như sau:

Thường, bạn phải chọn giờ hoàng đạo riêng của người yểm bùa bằng hình ảnh để tiến hành lễ. Lễ phải được thực hiện một cách kín đáo, không để cho người khác biết. Vì khi có người biết, bùa sẽ không có hiệu lực.

Thời gian tốt nhất để thực hiện lễ là khoảng 12 giờ đêm. Bạn nên chọn hướng Tây và lấy của quỳ lạy làm hướng thực hành lễ.

Sắp xếp các vật lễ gọn gàng và đặt ở giữa nơi quỳ lạy.

Tiến hành chích một ít máu của con chim bồ câu đã chuẩn bị sẵn. Nam thực hiện với 7 giọt, nữ thực hiện với 9 giọt. Sau khi lấy máu, thả con chim bay đi nơi khác. Sử dụng máu để viết tên người mà bạn muốn yểm bùa lên tờ giấy bùa. Lưu ý đó là quá trình viết bùa bằng hình ảnh phải mở mắt.

Sau đó, bạn phải mời thầy bùa đến nhà và đọc những lời thiêng. Mỗi thầy bùa sẽ có những lời thiêng khác nhau. Điều này sẽ phản ánh trình độ của thầy làm bùa bằng ảnh thông qua hiệu quả của bùa.

Cuối cùng, bạn uống một ngụm rượu rồi phun lên tờ giấy đỏ đó và bọc máu tóc vào tờ giấy đỏ. Buộc chặt bằng nilon và mang theo bên người. Sau khi hoàn thành lễ, bạn dùng rượu và đi đổ xung quanh nơi bạn vừa thực hiện lễ.

Bước cuối cùng là đến và yểm bùa cho đối tượng mà bạn đã chọn. Bạn cẩn thận bảo quản bùa và tránh gặp người đó vào ngày thứ 5, ngày thứ 14 và ngày thứ 23 trong tháng âm lịch hàng tháng.

Hãy chọn một ngày tốt để đến nhà người mà bạn muốn yểm bùa, nhìn thẳng vào đối phương, tươi cười và vỗ nhẹ vào vai họ. Nguyên tắc là nam vỗ vào bên trái, nữ vỗ vào bên phải. Sau khi vỗ xong, không nói gì mà chỉ lặng lẽ về nhà.

Chia Sẻ Về 🌼 Dấu Hiệu Bị Bỏ Bùa Yêu 🌼 Chính Xác 100%