Nằm mơ thấy gà đánh số mấy

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh con gà khiến bạn vô cùng lo lắng không biết giấc mơ đó là điềm báo lành hay dữ? Hay bạn không biết suy luận con gà là số mấy? Mơ thấy con gà đánh con gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải mã giấc mơ thấy con gà là điềm báo gì chi tiết trong bài viết dưới đây các bạn cùng tham khảo nhé

Con gà là số mấy? Mơ thấy con gà đánh con gì cho dễ trúng?

Nếu bạn mơ thấy con gà đánh ngay số 02, 22, 23 hoặc 32 nhưng tùy hình ảnh con gà và từng diễn biến trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số may mắn tương ứng cụ thể

 • Mơ thấy gà trống là số 55, 57
 • Mơ thấy gà con là số 07, 08
 • Mơ thấy gà mái là số 33, 45
 • Mơ thấy đàn gà con là số 27, 28
 • Mơ thấy gà chọi là số 59, 79
 • Mơ thấy gà rừng là số 77
 • Mơ thấy gà chết đánh 46 hoặc 48.
 • Mơ thấy trứng gà là số 08, 80
 • Mơ thấy trứng gà vỡ là số 03, 07
 • Mơ thấy gà đẻ trứng là số 01, 70
 • Mơ thấy một con gà mái đang ấp trứng là số 30, 90
 • Mơ thấy trứng gà nở là số 71, 91
 • Mơ thấy mình ăn thịt gà là số 74, 47
 • Mơ thấy mình đang làm thịt gà là số 27, 29
 • Mơ thấy gà luộc là số 51, 52, 15, 25
 • Gà chạy vào nhà là số 75, 57, 67, 76
 • Mơ thấy gà màu trắng là số 22, 12, 21
 • Nằm mơ thấy 2 con gà trống là số 05, 55

Tham khảo thêm:

 • Con cóc là số mấy?
 • Con đỉa là số mấy?
 • Con cá là số mấy?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con gà là điềm báo gì trong tâm linh?

con-ga-la-so-may

Theo các nhà chiêm tinh, nằm mơ thấy con gà thường manh nhiều điềm báo khác nhau có thể là điềm báo lành hoặc dữ còn tùy thuộc vào chi tiết giấc mơ đó là gì cụ thể như:

Mơ thấy con gà trống

Nếu mơ thấy con gà trống thì đây là điềm báo tốt mang lại nhiều tin may mắn, đường công danh có sự rộng mở, lộc ăn đến rất nhiều.

Xem thêm: Con gái tuổi tý 1996

Nếu mơ thấy gà trống gáy nhưng mà bạn không nhìn thấy gà cho thấy bạn đang có người nào đó yêu đơn phương bạn hoặc bạn yêu thầm ai đó, hoặc giấc mơ này báo hiệu bạn rơi vào cảnh nghèo khó.

Mơ thấy gà trống đạp mái báo hiệu chuyện tình của bạn phát triển, hàm ý chuyện tình lén lút của bạn và người đó, người yêu của bạn đã có bầu.

Mơ thấy con gà mái

Đây là điềm báo tốt về tương lai của bạn cuộc sống của bạn luôn đầy đủ, không thiếu thốn bất kì thứ gì. Bạn chưa bao giờ phải bận tâm đến chuyện tài chính. Mơ gà mái đang đẻ báo hiệu bạn sắp có bất ngờ nào đó.

Mơ gà mái dẫn con báo hiệu tiền tài của bạn sẽ phát triển trong thời gian tới, bạn nên mở cửa để đón chờ tiền tài, lợi lộc ùa vào. Mơ thấy con gà mái chạy lòng vòng là điềm báo xấu, có thể bạn sẽ mắc tai tiếng, gặp tai họa.

Mơ thấy gà con

Nếu bạn mơ thấy một con gà con thì những điều may mắn sẽ đến với bạn, chủ yếu về chuyện công việc nhé.

Nếu mơ thấy rất nhiều gà con cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ. Mơ thấy gà con mới nở có nghĩa có người quan tâm tới bạn.

 • Tham khảo thêm: Mơ thấy tiền đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu chính xác 100%

Mơ thấy gà chọi

Mơ thấy gà chọi cho thấy các mối quan hệ xã giao ngoài xã hội của bạn có thể có hiểu lầm, cãi vã. Tốt hơn bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình sao cho phù hợp và không mất lòng đối phương. Ngoài ra, mơ thấy một đàn gà chọi thì sự nghiệp sẽ khởi sắc rõ rệt.

Mơ thấy gà rừng

Xem thêm: đặt cây theo phong thủy

Chiêm bao thấy con gà rừng có nghĩa là tài lộc và may mắn của bạn sẽ toàn vẹn.

Mơ thấy gà chết

Đây là điềm báo xấu về đường công danh, khả năng bạn bị tuột mất vị trí hiện tại là khá cao. Vì thế không nên chủ quan trong cuộc việc.

Nếu mơ thấy gà chết do dịch bệnh thì báo hiệu người dễ bị ảnh hưởng bởi xu hướng, trào lưu. Mơ gà bị chết do bạn chết cho thấy bạn đang đang mất tự tin, đánh mất mình.

Còn nếu mơ thấy con gà chết do người khác giết cho thấy bạn đang bi quan với cuộc sống của mình, công việc và dự định của bạn không thành.

Mơ thấy mình ăn thịt gà

Đây là điềm báo may mắn và mang nhiều lộc tốt. Nhưng bạn nên cẩn thận nếu trong giấc mơ thấy mình ăn thịt gà vì khả năng bạn phải đối mặt với những tình huống xấu hoặc chuyện không theo ý muốn là rất lớn.

Mơ thấy trứng gà

Nếu mơ thấy trứng gà thì đây là điềm báo may mắn về người thân và gia đình, tình cảm giữa mọi người được nâng cao.

Mơ thấy gà đẻ trứng

Xem thêm: Tượng phật a di đà

Nếu mơ thấy gà đẻ trứng thì bạn nên vui mừng bởi gia đình sắp chào đón một thành viên mới. Không khí sẽ vui vẻ hơn do có tiếng cười nói của trẻ con.

Mơ thấy gà chạy vào nhà

Nếu giấc mơ bạn gặp được đàn gà chạy vào nhà chứng tỏ quá tốt, tương lai bạn có thể được sống trong giàu sang, phú quý.

Vì vậy, bạn hãy nắm bắt tốt cơ hội này mà phát triển những dự định mình đang còn ấp ủ. Thần tài đang đến gõ cửa nhà bạn thì còn ngần ngại gì mà không tiến tới nếu bạn là người làm ăn kinh doanh.

Mơ thấy gà đang ấp trứng

Chiêm bao thấy một con gà mái đang ấp trứng là dấu hiệu cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ chuyện học hành, thi cử của con cái. Bạn may mắn vì giáo dục con khá tốt, chúng đều ngoan ngoãn và biết yêu thương gia đình.

Mơ thấy trứng gà nở

Khi bạn mơ thấy trứng gà nở là điềm báo tốt lành cho thấy cuộc đời của bạn sắp có những thay đổi lớn, có thể theo đổi theo hướng tích cực có thể thăng trức trong công việc,…

Nằm mơ thấy mình làm thịt gà

Nếu bạn thấy mình đang làm thịt gà thì bạn nên chuẩn bị tinh thần vì những điềm tốt đang đến rất nhiều, chủ yếu về lĩnh vực tài chính và tình cảm.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con gà là số mấy? Mơ thấy con gà đánh con gì? Là điềm báo gì trong tương lai rồi nhé

Related Posts