Năm Sửu Tuổi Nào Xông Nhà Tốt

Chào các cô nàng xinh đẹp của M & Tôi! Hôm nay chúng ta sẽ khám phá một bí mật thú vị về tuổi xông nhà trong năm Sửu. Đối với những ai tin vào quy luật vận mệnh và mong muốn mang tài lộc, may mắn đến ngôi nhà của mình, việc chọn tuổi xông nhà là vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Nguyên tắc chọn tuổi xông nhà

Đầu tiên, để chọn tuổi xông nhà phù hợp, chúng ta cần tìm người có tuổi hợp với năm và ngày xông nhà, đồng thời phải hợp tuổi với gia chủ. Tránh những người có tuổi xung phá năm, ngày xông nhà và tuổi gia chủ. Các tuổi còn lại không hợp nhưng cũng không xung phá thì đều có thể xông nhà.

Tuổi tránh xông nhà

Năm nay là Nhâm Dần, ngày mùng 1 Tết là Ất Dậu. Những tuổi có các hàng can là Mậu, Bính, Kỷ, Tân cần tránh xông nhà ngày mồng 1 Tết. Đồng thời, những người tuổi Thân, Mão, Mùi cũng nên tránh xông nhà.

Tuổi hợp xông nhà

Tuy nhiên, những tuổi có hàng can là Đinh, Canh là tuổi hợp và có thể xông nhà tốt trong năm Nhâm Dần.

Các tuổi tốt để xông nhà

Ngoài ra, các tuổi có sự kết hợp tốt như Sửu, Thìn, Tị, Ngọ, Tuất, Hợi, Tý, Dậu cũng đều phù hợp để xông nhà trong năm Nhâm Dần.

Tuổi xông nhà

Tóm lại

Vậy là đã có những tuổi nên và không nên xông nhà trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên, đừng lo lắng, các cô gái của M & Tôi nhé! Những tuổi còn lại đều có thể xông nhà, trong đó tốt nhất là những tuổi có hàng chi là Sửu, Thìn, Tị, Ngọ, Tuất, Hợi, Tý, Dậu và hàng can là Đinh và Canh. Hãy tận hưởng một không gian sống mới đầy tài lộc và may mắn!

Đọc thêm các bí mật thú vị khác về tâm linh, tình yêu và cuộc sống tại M & Tôi. Chúc các nàng luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan