Người có bàn tay chữ nhất

Theo quan niệm của ông bà xưa, người sở hữu bàn tay chữ nhất là người đặc biệt có tài và thông minh. Vận trình sự nghiệp tương lai khá tươi sáng và tốt đẹp, luôn tự chủ bản thân. Nổi bật là tài kinh doanh, buôn bán. Hình dáng bàn tay chữ nhất khá hiếm gặp, vì vậy người có bàn chỉ tay chữ nhất luôn gặp nhiều may mắn và thành công. Để tìm hiểu rõ hơn về bàn tay chữ nhất như thế nào? Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Bàn tay chữ nhất là gì?

Bàn tay chữ nhất ở nam - nữ giới nói lên điều gì?-1

Trên bàn tay của mỗi người đều có 3 đường cơ bản nhất: Đường Sinh Đạo, Đường Trí Đạo và Đường Tâm Đạo.

– Đường Trí Đạo: là đường thể hiện tài năng, trí tuệ. Nếu người nào sở hữu đường Trí Đạo càng dài và rõ nét thì tương lai bạn là trở thành trí thức, chức cao quyền trọng trong xã hội. Phần lớn người có đường trí đạo luôn học giỏi và có đầu óc phân tích khá tốt.

– Đường tâm đạo: đường này thể hiện chuyện tình cảm, hôn nhân. Nếu người sở hữu đường tâm đạo càng dài và rõ ràng thì đường tình duyên của bạn khá tốt đẹp và hạnh phúc viên mãn. Mặc khác, người có đường chỉ tay tâm đạo thường sống khá tình cảm, dễ xúc động và sống khá nội tâm.

– Đường sinh đạo: là đường nói lên sinh mệnh, số mệnh của bản thân. Nếu người nào sở hữu đường sinh đạo càng dài thì sống thọ với con cháu, sức khỏe dồi dào và ít gặp phải đau ốm, bệnh tật.

Xem thêm: Xem tử vi 2019 tuổi đinh mùi 1967 nam mạng

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt, trong lòng bàn tay của họ xuất hiện đường chỉ tay do đường Tâm Đạo và đường Trí Đạo nhập lại thành một. Khi nhìn thoáng qua, bàn tay chữ nhất có cảm giác bàn tay của bạn như bị chia đôi. Người có bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt, có tài, luôn tự chủ và có năng khiếu khinh doanh. Không những thế, người sở hữu bàn tay chữ nhất là người sống khá lương thiện, chung thủy và nắm giữ nhiều quyền lực trong xã hội.

Bàn tay chữ nhất ở nữ giới nói lên điều gì?

Bàn tay chữ nhất ở nam - nữ giới nói lên điều gì?-2

Theo nhân tướng học thì nữ giới có bàn tay chữ nhất thường là người tài giỏi, thông minh. Không chỉ giỏi việc nhà mà còn giỏi chuyện ngoài xã hội, quyền cao chức trọng. Nữ giới có bàn tay chữ nhất có tính cách khá độc lập từ quan niệm sống lẫn tài chính.

Vì vậy nữ giới có bàn tay chữ nhất thường không có quan điểm chung với bạn cùng giường. Họ không thích ai ép buộc hay gò bó sắp đặt họ. Nữ giới có bàn tay chữ nhất thường thích khám phá những các mới. Với những người đàn ông gia trưởng thì mẫu người có bàn tay chữ nhất được coi là một thách thức mà các cánh mày râu cần chinh phục.

Bàn tay chữ nhất ở nam giới nói lên điều gì?

Bàn tay chữ nhất ở nam - nữ giới nói lên điều gì?-3

Thường nam giới có bàn tay chữ nhất là người có khả năng chỉ đạo. Luôn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tạo ra tiền của vật chất hơn người. Cuộc sống giàu sang, phú quý. Thường người đàn ông có bàn tay chữ nhất đa phần là người có tài, bản lĩnh nhưng lại cứng nhắc.

Đàn ông sở hữu bàn tay chữ nhất thường sống khá tình cảm. Luôn chung thủy với tình yêu nhưng yêu cầu, tiêu chí của họ khá cao nên đường tình yêu, hôn nhân trong được tốt lắm. Họ luôn muốn chiếm giữ một nửa của mình, hay ghen tuông.

Điểm nổi bật của người sỡ hữu bàn tay chữ nhất

Xem thêm: Mơ thấy em bé chết

Bàn tay chữ nhất ở nam - nữ giới nói lên điều gì?-4

1. Về tính cách

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt. Về tính cách của người bàn tay chữ nhất khá tốt, sống lương thiện và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Người có bàn tay chữ nhất luôn có sự nhất quán trong mọi việc xảy ra.

Dù có đối diện với khó khăn nhưng người này vẫn giữ được bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề. Bởi người sở hữu bàn tay chữ nhất luôn tài giỏi, thông minh và gặt hái nhiều thành công nên tài lộc rủng rỉnh đầy túi. Tuy nhiên trong cuộc sống hằng ngày, người có bàn tay chữ nhất hơi cứng nhắc, bảo thủ và ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Luôn cho những quyết định của mình là đúng và chính xác.

Trong sự quyết đoán của người bàn tay chữ nhất là có phần ích kỷ. Tuy nhiên sau khi thành công, họ luôn tìm mọi cách để giúp đỡ người xung quanh cùng vượt qua khó khăn.

2. Về tình yêu hôn nhân

Những người có bàn tay chữ nhất thường là người khá chung tình trong tình yêu. Họ có thể dành tất cả để tình yêu được hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên do tính cách bảo thủ và cứng nhắc của bản thân nên đường tình yêu không được hạnh phúc trọn vẹn.

Tính cách này khiến họ ngày càng xa cách một nửa của mình. Sự gò ép đối phương của người bàn tay chữ nhất khiến cả hai luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Khi kết hôn mà người bàn tay chữ nhất không thay đổi tính cách thì hôn nhân dễ tan vỡ.

Xem thêm: Nằm mơ thấy người chết sống dậy

Để tình yêu, hôn nhân của người sở hữu bàn tay chữ nhất. Họ cần thay đổi nhiều thứ về tính cách của bản thân. Đừng vì cái tôi của bản thân và ép buộc người khác làm theo ý mình. Song đó, để chuyện tình yêu hôn nhân của người có bàn tay chữ nhất được hạnh phúc viên mãn. Họ nên chọn những người có tính cách ôn hòa, khoan dung độ lượng. Bởi những người này mới có thể giữ gìn cuộc hôn nhân dài lâu.

3. Về công danh, sự nghiệp

Về đường công danh sự nghiệp của người bàn tay chữ nhất khá tươi sáng và tốt đẹp. Thường người này khá tài giỏi và thông minh, luôn tự chủ được bản thân. Đặc biệt tài năng kinh doanh của người này khá tốt, gặt hái nhiều thành công.

Người có bàn tay chữ nhất luôn có những kế hoạch chi tiết cho bản thân. Họ luôn kiên trì và trung thành với việc làm mà họ đang theo đuổi. Dù có khó khăn, trắc trở đến mấy, người bàn tay chữ nhất luôn giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

Tuy nhiên do tính cách bảo thủ nên đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Luôn xảy ra những ý kiến phản đối từ người xung quanh. Để đường công danh sự nghiệp được thuận lợi và hanh thông hơn, người bàn tay chữ nhất nên cố gắng thay đổi tính cách này nhé.

4. Về sức khỏe

Người sở hữu bàn tay chữ nhất dài và rõ nét thì tình hình sức khỏe của họ khá dồi dào. Ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật. Tuy nhiên trong cách giao tiếp, người này cần giữ lời nói cẩn thận tránh vướng vào tai tiếng, thị phi. Để duy trì tình trạng sức khỏe này, người có bàn tay chữ nhất nên dành nhiều thời gian rèn luyện thể thao, tăng cường sức đề kháng.

Xem thêm: Cung hoàng đạo nữ có số ‘vượng phu ích tử’

Thông qua bàn tay chữ nhất bên trên, bạn có thể dự đoán vận mệnh của bản thân trong tương lai như thế nào. Bàn tay chữ nhất là một dạng chỉ tay khá đặc biệt và hiếm gặp. Bởi thế người sở hữu bàn tay chữ nhất là người khá tài giỏi và thông minh. Luôn gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công trong vận trình sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Chúc bạn luôn thành công.

Related Posts