Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Người mệnh Kim hợp đeo Đá gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tử vi - Phong Thủy

Người mệnh Kim hợp đeo Đá gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Xem nhiều

Nội dung bài viết

Bạn là người mệnh Kim?

Các loại đá phong thủy có màu sắc ánh kim, trắng sáng, vàng sẽ bảo trợ cho người mệnh Kim, mang lại nguồn năng lượng tốt giúp thăng tiến trong công việc, cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Bạn đang xem: Người mệnh Kim hợp đeo Đá gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mệnh Kim

Mệnh Kim hợp với màu Trắng hoặc Vàng

Tính cách của người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh kim thường có tính kiên định, sắt đá, thích tự đề ra những mục tiêu cho bản thân. Vì thế khi đã quyết định một điều gì đó không gì có thể lay chuyển được họ, với thái độ làm việc nghiêm túc, cật lực, không chịu bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại, họ có thể hoàn thành nhiều việc với khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài.

Mệnh Kim gồm các tuổi

Nhâm Thân - 1932, 1992; Ất Mùi - 1955, 2015; Giáp Tý - 1984, 1924; Quý Dậu - 1933, 1993; Nhâm Dần - 1962, 2022; Ất Sửu - 1985, 1925; Canh Thìn - 1940, 2000; Quý Mão - 1963, 2023; Tân Tỵ - 1941, 2001; Canh Tuất - 1970, 2030; Giáp Ngọ - 1954, 2014; Tân Hợi - 1971, 2031.

Kiếm Phong, Hải Trung, Kim Bạch, Thoa Xuyên, Sa Trung và Bạch Lạp

Màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Về màu sắc:

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng kim, khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng:

  • Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: Vàng, nâu đất là tốt nhất.
  • Về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: Trắng, xám, ghi…
  • Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu Xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.
  • Về tương khắc, Kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cần tránh sử dụng đá có màu của hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim:

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành trong đất, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Kim.

Xem thêm: Mệnh hỏa hợp màu gì nhất khắc màu gì - Thời trang phong thủy

Về ngũ hành, đá thuộc hành thổ, thổ sinh kim, vì vậy về cơ bản người thuộc mệnh Kim rất thích hợp đeo đá Thạch anh.

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh mang lại cho người mệnh Kim rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

Đá Thạch Anh về cơ bản thuộc hành thổ đặc biệt phù hơp với người mệnh Kim!

Một số tác dụng của đá thạch anh:

- Thanh nhiệt, hạ sốt. - Ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp. - Cắt cơn đau, kháng viêm, chống sưng. - Giải trừ mệt mỏi, trầm uất, căng thẳng. - Giúp tập trung tư tưởng - Giúp sự cảm nhận (rung động) tăng lên - Phục hồi trí nhớ - Chữa bệnh đãng trí - Trợ giúp tìm người mất tích - Kiềm hãm và chặn đứng những tính xấu - tâm ma trỗi dậy.

Một số sản phẩm đá thạch anh đặc biệt dành riêng cho người mệnh Kim

Sản phẩm làm từ Đá Thạch Anh Trắng - Minh Tinh Thạnh (Clear quartz):

Thạch anh trắng bao gồm nhiều sắc thái: Không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Loại không màu và trong suốt còn được gọi là thạch anh pha lê, tượng trưng cho sự tinh khiết nên dễ dàng dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang của cơ thể. Người mệnh kim khi đeo các sản phẩm làm từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng tốt rất lớn giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, cắt cơn đau, kháng viêm, chống sưng,…

≥>>Các mẫu Vòng Đá Thạch Anh Trắng>>> (CLICK)

Vòng Thạch Anh Trắng tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Ngoài ra khí quang của thạch anh trắng rất thanh và mát có tác dụng ức chế các nguồn năng lượng có tính năng động như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính. Đeo đá thạch anh trắng còn giúp chữa bệnh đãng trí và kiềm hãm, chặn đứng những tính xấu - tâm ma trỗi dậy.

≥>>Các mẫu Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng>>> (CLICK)

Tham khảo: Sinh năm 1973 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp hướng nào? | Gia Bảo Group

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng cho người mệnh Kim

Sản phẩm làm từ Đá Thạch Anh Tóc Vàng - Hoàng Tinh Thạch (Citrine):

Thạch anh tóc vàng với những sợi tóc màu vàng liên kết với nhau, loại thạch anh này rất quý giá trong tự nhiên, được mệnh danh là ‘ Chiêu Tài Thạch ‘.

Với nguồn năng lượng rất lớn từ tự nhiên, ánh sáng chói sáng của Thạch Anh Tóc Vàng như ánh mặt trời, đá thạch anh tóc vàng sẽ giải tỏa căng thẳng, bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Đá thạch anh tóc vàng đặc biệt được dùng để điều trị các chứng bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, trướng thực và còn có tác dụng thúc đẩy vùng thận, lọc máu…

Trong khoa Phong Thủy, với biệt danh là “Chiêu Tài Thạch”, Thạch anh tóc vàng rất được yêu chuộng trong việc “Chiêu Tài “ “Vượng Tài “. Có thể dùng đặt để khu vực phòng khách, bàn làm việc, Cung Tài bạch giúp vương tăng “Tài khí”

≥>>Xem các mẫu Vòng Đá Thạch Anh Vàng>>> (CLICK)

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng tương sinh cho bạn Mệnh Kim

Ngoài ra, Đá Thạch Anh Xanh cũng phù hợp cho người mệnh Kim:

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Xanh chế tác tại xưởng Kim Tự Tháp

Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng với tâm huyết phát triển các dự án Thiền, Đá Quý Kim Tự Tháp mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ, Lào. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly… Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt, số lượng hạt.

Chúc bạn Mệnh Kim sức khỏe và lựa chọn được cho mình nhứng sản phẩm hiệu quả nhất!

Bình luận

comments

Đọc thêm: Tuổi Bính Tý Nên Xăm Hình Gì? Top hình xăm hợp tuổi 1996