Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Người mệnh Thổ hợp đeo Đá gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tử vi - Phong Thủy

Người mệnh Thổ hợp đeo Đá gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Nội dung bài viết

Chọn Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Năng lượng tốt từ các loại đá phong thủy có màu vàng, đỏ, hồng,… sẽ giúp người mệnh thổ gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và công việc, được mọi người tin cậy, đón nhận nhiều thành công to lớn.

Bạn đang xem: Người mệnh Thổ hợp đeo Đá gì? Màu gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mệnh Thổ hợp với màu Vàng, Đỏ hoặc Hồng

Về tính cách người Mệnh Thổ

Chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có tin thần trách nhiệm, vững vàng trong suy nghĩ và hành động là những tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ. Chính những tính cách này giúp cho người mệnh Thổ được mọi người xung quanh đánh giá rất cao. Tuy nhiên không vì thế mà họ trở nên cao ngạo, trái lại họ rất khiêm tốn, giản dị và là người hỗ trợ, đứng sau cho thành công của người khác.

Mệnh Thổ gồm có các tuổi:

Mậu Dần - 1938, 1998; Tân Sửu - 1961,2021; Canh Ngọ - 1990, 1930; Kỷ Mão - 1939, 1999; Mậu Thân - 1968, 2028; Tân Mùi - 1991, 1931; Bính Tuất - 1946, 2006; Kỷ Dậu - 1969, 2029; Đinh Hợi - 1947, 2007; Bính Thìn - 1976, 2036; Canh Tý - 1960, 2020; Đinh Tỵ - 1977, 2037

Sa Trung, Thành Đầu, Đại Dịch, Bích Thượng, Ốc Thượng, Lộ Bàng

Màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ

Màu sắc

Khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ cần chú ý đến các quy luật về màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

Theo mối quan hệ tương sinh: “Hỏa sinh Thổ” thì người mệnh thổ nên chọn những loại đá có màu như: đỏ, cam, hồng, tím là tốt nhất.

Về sự hòa hợp, với người mệnh Thổ nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp như: vàng, nâu đất,… sẽ rất tốt cho đường tài lộc.

Người mệnh Thổ cũng có thể dùng đá phong thủy màu đen, xanh nước biển, do người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy.

Đọc thêm: Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 lấy nhau có hợp không?

Tuy nhiên, người mệnh Thổ không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu của hành mộc như: màu xanh lá cây vì cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Loại đá phong thủy phù hơp với người mệnh Thổ

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Đá Thạch Anh Hồng tương sinh mệnh Thổ

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh mang lại cho người mệnh Thổ rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như tăng cường sức khỏe.

Một số sản phẩm đá thạch anh đặc biệt dành riêng cho người mệnh Thổ

Sản phẩm làm từ Đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc là loại đá thạch anh có chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim hay hình que, nhìn bề ngoài có cảm giác như chúng có những sợi bên trong. So với các loại thạch anh khác thì thạch anh tóc thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn. Thạch anh tóc vàng thỉnh thoảng được gọi là thạch anh titan vì tính quý hiếm và ánh kim của nó.

Thạch anh tóc Vàng có năng lượng mạnh mẽ giúp người đeo có được sự quyết đoán khi ra một quyết định quan trọng nào đó. Đặc biệt loại thạch anh này còn giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân của chúng.

Đối với những người hay quên, những người cả tin hãy thường xuyên mang theo thạch anh tóc vàng trong người vì chúng có tác dụng giúp khai sáng trí óc, mang lại sự sáng suốt cho người đeo, giúp chủ nhân nhận ra được sự thực, không dễ bị lừa.

≥>>Xem các mẫu Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng>>> (CLICK)

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng tương hợp người mệnh Thổ

Sản phẩm làm từ Đá thạch anh tóc Đỏ

Đây là loại đá thạch anh có những sợi ẩn bên trong lớp đá, lấp lánh màu của nắng rất đẹp. Cũng bởi vì mang năng lượng của mặt trời đá thạch anh tóc Đỏ giúp người đeo tăng cường sức sống, tăng thêm sự hấp dẫn, thân thiện.

Đọc thêm: Tuổi dậu Hợp Với Tuổi Nào? | Xem Tử Vi Tuổi dậu

Đặc biệt, thạch anh tóc Đỏ rất phù hợp với những bạn gái. Đeo thường xuyên vòng tay thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng trọng yếu: vùng mông, vùng rốn, vùng thái dương, sẽ giúp khí huyết lưu thông điều hòa, điều tiết và chữa các bệnh phụ khoa. Tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh

Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ cộng hưởng năng lượng cho bạn mệnh Thổ

Tốt nhất là các Sản Phẩm Làm Từ Đá Thạch Anh Hồng:

Đá thạch anh hồng khá phổ biến, không quá hiếm và giá thành cũng khá hợp lý cho phong thủy cơ bản. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu thương và sự cảm thông từ hai phía. Kích thích sự phát triển của luân xa trái tim, mở rộng tấm lòng và sự đồng cảm giữa con người với con người.

≥>>Các mẫu Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng>>> (CLICK)

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hồng rất tốt cho mệnh Thổ

Bạn nữ, nếu tình duyên trắc trở, khó hòa thuận, hãy thử chọn một sản phẩm phong thủy từ đá thạch anh hồng như vòng tay hoặc mặt dây chuyền và cảm nhận nhé. Điều quan trọng là bạn hãy tin tưởng rằng bản thân mình xứng đáng được yêu thương.

≥>>Các mẫu Vòng Đá Thạch Anh Hồng>>> (CLICK)

Vòng Đá Thạch Anh Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mệnh Thổ

Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng với tâm huyết phát triển các dự án Thiền, Đá Quý Kim Tự Tháp mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh.

Vòng tay, mặt dây chuyền thạch anh mà Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ, Lào. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly… Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt, số lượng hạt.

Chúc bạn mệnh Thổ sức khỏe và tìm được sản phẩm Đá Phong Thủy phù hợp!

Bình luận

comments

Xem thêm: Người tuổi Bính Tý 1996 chọn nghề gì thì hợp với mệnh Giản Hạ Thủy?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.facebook.com/hanalittleworld
Mình sẽ viết về mọi thứ mình thấy, học hỏi, cảm nhận được trong thế giới nhỏ xung quanh mình. Tất cả các bài viết đều mang quan điểm và góc nhìn cá nhân.

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề