Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Người mệnh thổ nên xăm hình gì hợp phong thủy cho nam và nữ?

Tử vi - Phong Thủy

Người mệnh thổ nên xăm hình gì hợp phong thủy cho nam và nữ?

Xem nhiều

Nếu như trước đây hình xăm luôn gây phản cảm với mọi người, thì ngày nay hình xăm lại được xem là một nghệ thuật. Hình xăm không những tăng thêm vẻ đẹp cho con người mà còn tạo phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân của hình xăm. Tuy nhiên, người xăm phải lựa chọn được một hình phù hợp với số mệnh của mình. Khi đó hình được xăm mới có tác dụng và mang lại may mắn cũng như tài lộc cho mình. Cho nên đối với từng mạng thì hợp với từng hình xăm cụ thể. Vậy người mệnh Thổ nên xăm hình gì?Cùng tham khảo bài viết sau để chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhé!

Ý nghĩa hình xăm mạng Thổ

Hình xăm hợp mệnh vừa đem lại may mắn, viên mãn cho người mang mệnh này. Đồng thời các hình xăm này còn giúp cho người mệnh Thổ tránh đi được quỷ dữ, tà ma. Cùng những điều không may xảy ra với bản thân họ.

Bạn đang xem: Người mệnh thổ nên xăm hình gì hợp phong thủy cho nam và nữ?

Người lựa chọn hình xăm hợp mệnh, cũng chính là người chín chắn, thích sự ổn định. Họ là người không thích bay nhảy và đó chính là nét đẹp ẩn đằng sau người mệnh Thổ.

Hướng dẫn cách chọn hình xăm chuẩn nhất!

Để có thể chọn lựa được hình xăm phù hợp với mệnh của bản thân. Người mạng Thổ cần phải dựa vào tính cách, ngũ hành bản mệnh, v.v của mình. Cụ thể như sau:

Dựa vào tính cách

Đang hot: Nguyên nhân và cách trị đổ mồ hôi đầu ở trẻ em như thế nào? | Medlatec

Người mệnh Thổ xăm hình gì hợp, nhằm có thể nói lên được bản lĩnh hay tính cách đặc trưng của mình. Người mang mệnh này thường tốt tính, thường người nhưng lại nhút nhát. Do đó ít ai làm được nhiều việc lớn. Bởi vậy hình xăm phù hợp có chủ để về về con chó, con mèo, hoa lá, con khỉ,…

Chọn hình xăm dựa theo ngũ hành bản mệnh

Khi chọn hình xăm phong thủy mệnh Thổ, cần dựa theo mối quan hệ của ngũ hành bản mệnh. Nhằm có thể chọn được hình phù hợp. Tránh đi mọi hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Màu sắc

Màu sắc của hình xăm được coi là một trong các yếu tố quyết định đến sự may mắn khi sỡ hữu hình xăm. Nguyên nhân là vì nếu bạn chọn được hình xăm có gam màu tương sinh với mệnh của mình. May mắn, thuận lợi sẽ càng được nhân đôi. Ngược lại nếu sỡ hữu màu sắc hình xăm xung khắc với mệnh sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo. Vậy với người mệnh Thổ nên xăm hình có màu sắc gì? Đó chính là gam màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ hồng, cam và tím. Bên cạnh đó cần tránh đi những màu xanh lá cây, lục đậm, xanh da trời như hình xăm thỏ, cá chép màu xanh, v.v.

Hình xăm hợp với người mạng Thổ

Những chủ đề hợp người mệnh này thường là những chủ đề liên quan đến hoa lá, mặt trời. Hay kim tự tháp, phượng hoàng, nhà cửa, v.v. Người mang mạng Thổ là những người có hình xăm đa dạng nhất.

Rồng lửa

Đang hot: Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Rồng lửa chính là một trong các hình xăm nghệ thuật hợp với người mạng Thổ. Vì gam màu sắc đỏ rực tạo ra lửa sinh ra tính Thổ trong bạn. Mặt khác rồng còn chính là sự tượng trưng cho quyền lực huyền bí, sức mạnh tối cao không ai dám chống lại.

Hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam và nữ
Hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam và nữ

Tuy nhiên bạn cần lưu ý về ý nghĩa hình xăm rồng để có được sự lựa chọn thích đáng nhất. Bởi dù sao rồng cũng là sinh vật linh thiêng.

Xăm cá chép màu nâu nghiêng

Hình xăm cá chép màu nâu nghiêng sang vàng đất là hình xăm nghệ thuật phù hợp nhất. Xăm cá chép mang ý nghĩa tương trợ vô cùng lớn cho bản thân người xăm. Nếu chọn màu sắc thì màu nâu đậm sẽ đem lại địa vị vững chắc cho chủ nhân.

Thông qua nội dung trên đây, bạn đã biết được người mệnh Thổ xăm gì hay hợp gam màu nào? Từ đó có sự chọn lựa hình xăm hợp mệnh phong thủy. Từ đó mang lại may mắn, thuận lợi và lộc tài cho bản thân. Tránh đi mọi điều xui xẻo không may có thể xảy ra.

Đọc thêm: Nam sinh năm 1988 ( Mậu Thìn) lấy vợ tuổi nào đẹp