Những Điểm May Mắn trên Cơ Thể Bạn

Trên cơ thể mỗi người đều có không ít nốt ruồi, với vị trí, kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau. Trong nhân tướng học, vị trí của những đốt ruồi này ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí, may mắn, tài lộc cả đời của bạn.

1. Đốt ruồi phía sau đầu

Theo nhân tướng học, những người có đốt ruồi may mắn ở vị trí này nhìn chung thích hợp làm chính trị. Họ có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, có tài làm tướng, có thể đảm nhiệm các chức vụ lớn. Người có đốt ruồi ở vị trí này sinh ra đã là chính nhân quân tử, thích cách sống của quân tử, là người lãnh đạo tài ba. Họ sẽ nhanh chóng được đề bạt đảm nhiệm các chức vụ quan trọng, sự nghiệp lên như diều gặp gió, cuộc sống suôn sẻ, không lo lắng.

2. Đốt ruồi trên tai

Theo nhân tướng học, những người có đốt ruồi ở vị trí này có học vấn cao nên dấn thân vào bất kỳ ngành nghề nào cũng sẽ có bước phát triển khá tốt. Những người này đồng cảm và thấu hiểu. Họ thông minh lanh lợi từ nhỏ, lớn lên thành công tử tại. Một số người có đốt ruồi ở phía dưới tai sẽ có phúc khí và tuổi thọ cao. Những người có đốt ruồi may mắn trên tai nhìn chung có vận số tốt. Nhờ vào sức mạnh của mình, họ không cần lo lắng về tiền bạc.

3. Đốt ruồi trên vai

Theo nhân tướng học, những người có đốt ruồi ở vị trí này nhìn chung có tài lãnh đạo, phù hợp để đảm nhận những vị trí quan trọng ở nơi làm việc. Họ cũng có tài quản lý tiền bạc và vận may tốt, nên nhanh chóng được thăng quan tiến chức, trở thành nhân vật ưu tú trong lĩnh vực mà họ đam mê. Tuy nhiên, người có đốt ruồi ở vị trí này dễ bị kẻ xấu ganh ghét và ngáng chân. Để sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn, họ nên chú trọng cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác, tránh xung đột và giảm những hiềm khích không đáng có.

4. Đốt ruồi ở thái dương

Theo nhân tướng học, người có đốt ruồi may mắn ở vị trí này là những người có cuộc sống phú quý. Sự nghiệp của họ càng phát triển xa quê hương, càng thành công. Nếu chỉ ở “sân nhà” mà không mạo hiểm ra xa, sự nghiệp sẽ không có phong độ. Người có đốt ruồi may mắn ở thái dương thường được những người quý giá giúp đỡ. Khi họ gặp khó khăn trong công việc, thường có những người thân cận bên cạnh chỉ bảo và hỗ trợ, giúp họ vượt qua chướng ngại và nhanh chóng thành công. Do đó, người có đốt ruồi ở thái dương nên can đảm lập nghiệp xa nhà.

5. Đốt ruồi ở khoeo chân

Theo nhân tướng học, người có đốt ruồi may mắn ở vị trí này nhìn chung trẻ giàcó phúc. Họ giỏi quản lý về tiền bạc, nên đến lúc già cũng không lo lắng về việc thiếu tiền tiêu. Người có đốt ruồi ở khoeo chân cả đời được hưởng phúc sâu dày. Không những được mọi người yêu thương, chăm sóc, mà còn được con cháu bao bọc từ nhỏ. Cuộc sống càng về sau, họ càng thêm hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải là quy luật kiên quyết.