Những nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ

Có những người vất vả từ khi lọt lòng cày cuốc cả đời cũng không dư đồng nào. Cùng tìm hiểu những vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ cả đời vất vả nhé.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, theo tuvingaynay.com người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

Xem thêm: Tuổi tý nuôi con gì hợp

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Video đang HOT

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu những vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ cả đời vất vả nhé.

Những nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ cả đời vất vả vì người khác - Hình 1

2. Những nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ cả đời vất vả vì người khác

Nốt ruồi ở khóe mắt

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, người có nốt ruồi ở khóe mắt thì phúc khí càng ngày càng mỏng, cuộc đời vất vả, dễ ốm đau, lam lũ, khó tích lũy vận may.

Nữ mệnh có nốt ruồi này thì vất vả đường chồng con, thường kết hôn khá muộn hoặc dễ rơi vào cuộc tình ngang trái.

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi tẩy nốt ruồi có đổi vận không, theo nhân tướng học, tẩy nốt ruồi ở vị trí bất kì trên cơ thể sẽ tác động đến vận mệnh của người đó, nếu cảm thấy đen đủi quá bạn có thể tẩy.

Xem thêm: Xem bói tuổi thìn

Nốt ruồi ở cung tử tức

Vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt được xem là vị trí của cung tử tức. Vị trí này tượng trưng cho đường con cái và nhân duyên vợ chồng của một người.

Cung tử tức mà da sáng, không có sẹo, đẹp, thì người đó có số vượng phu ích tử, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, con cháu đều giàu sang phú quý.

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở cung tử tức bên mắt trái phụ nữ thì sau khi làm mẹ người này sẽ vất vả vì con trai. Còn nếu như nốt ruồi xuất hiện ở mắt phải phụ nữ thì sau khi làm mẹ sẽ vất vả vì con gái.

Nốt ruồi ở môi dưới

Những người có nốt ruồi ở môi dưới nhìn chung là người yêu gia đình, giỏi nấu ăn, những món ăn họ làm ra sẽ rất ngon, khả năng cảm thụ ẩm thực cực kỳ tốt.

Khuyết điểm lớn nhất là một số người thiếu tự tin vào khả năng của bản thân, dễ bị rò rỉ tiền bạc, không biết tiết kiệm, sức khỏe kém, dễ ốm đau.

Ngoài ra, người phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới thì hôn nhân không tốt, cuộc sống bấp bênh tha hương cầu thực, vợ chồng dễ ly tán.

Nốt ruồi ở bên trái cổ

Nữ mệnh có nốt ruồi ở bên trái cổ thì một tay lo toan cho cả gia đình, có chồng như không, việc gì cũng đến tay mình làm. Áp lực kinh tế đè nặng, dễ gặp khó khăn, cuộc sống lao đao vất vả. Người này nên lấy chồng càng muộn càng tốt.

Nốt ruồi ở bả vai

Dựa vào vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ, mọc ở vai trái chính là gánh nặng, khổ sở, còn vai phải là bần cùng. Nốt ruồi dù mọc ở bả vai trái hay phải đều thể hiện số vất vả.

Xem thêm: Tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng

Người có nốt ruồi ở bả vai trái thì một mình gánh vác việc gia đình, cả đời vất vả cũng chỉ vì gia đình. Nốt ruồi ở bả vai phải tượng trưng cho sự chăm chỉ cần cù, người này cần phải trải qua quá trình làm việc rất gian nan để đạt được thành công.

Đừng nhầm lẫn giữa bả vai và xương quai xanh, nếu bạn có nốt ruồi ở xương quai xanh thì số phận lại thay đổi theo chiều hướng khác hoàn toàn.

Nốt ruồi ở trên cánh tay

Nhìn chung, những người có nốt ruồi trên cánh tay thường vất vả hơn người khác. Chịu nhiều áp lực và trách nhiệm hơn trong cuộc sống và phải nỗ lực rất nhiều để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở sau lưng

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lưng trời sinh vất vả, một mình lao lực kiếm tiền. Dù là con nhà giàu, không phải lo cơm ăn ba bữa nhưng sẽ luôn có những chuyện khiến họ phải lo lắng và bôn ba khắp nơi để giải quyết. Nói tóm lại, thật khó để người này có một cuộc sống bình yên.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Người này suốt đời phải chạy vạy vì gia đình, di chuyển khá nhiều, ngủ không sâu giấc tuy nhiên vận số không đến mức quá xấu, nhìn ở góc độ tích cực thì họ rất sáng dạ, thông minh, hiểu biết rộng, sự nghiệp dễ được quý nhân giúp đỡ.

Nốt ruồi trên mắt cá chân

Xem vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ, nốt ruồi ở trên mắt cá chân chỉ người hay lo chuyện bao đồng, mệt mỏi, hiếm khi được ngơi tay, sống vì thiên hạ quá nhiều. Cả một đời dành phần lớn sức lực lo cho người khác mà quên mất rằng bản thân mình cũng cần được yêu thương.

Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Vận số cô gái này vất vả nhưng chí lớn, hay tha hương cầu thực, chạy đôn chạy đáo lo đủ thứ việc, tuy nhiên nếu bạn càng làm việc ở xa nhà thì càng thuận lợi. Tầm tuổi trung niên sẽ có của ăn của để không phải lo nghĩ nhiều, cuộc đời không đến nỗi tệ.

Xem bói nốt ruồi ở môi nam giới và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Xem bói nốt ruồi mọc ở môi đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở môi trên hay dưới, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu. 1. Nốt ruồi là gì? Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên…

Related Posts