Những Cách Trừ Tà Ma trong Nhà không Nên Bỏ Qua

Dấu Hiệu Tà Khí xuất hiện trong Nhà

Có những sự kiện xảy ra trong căn nhà hay phòng trọ mà không ai có thể giải thích được. Những hiện tượng này thường gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, sức khỏe và đặc biệt làm tinh thần chúng ta trầm cảm, suy sụp nếu kéo dài. Vì vậy, khi phát hiện có dấu hiệu của tà khí, ma quỷ trong nhà, chúng ta cần tìm cách trừ tà hiệu quả, đặc biệt không nên bỏ qua những cách trừ tà trong nhà sau đây.

Những Dấu Hiệu Cảnh Báo

Tiếng Chó Sủa

Chó vốn được coi là động vật có khả năng nhìn thấy các khía cạnh ma quỷ vào đêm khuya. Nếu chó cưng của bạn đột nhiên sủa rất nhiều, sủa liên tục khi nhìn vào một không gian không rõ ràng và bạn chắc chắn rằng không có người hay con vật khác ở đó, có thể chó đã nhìn thấy một hiện tượng kỳ lạ.

Vệt Bóng Thấp Thoáng

Ma quỷ hay các thực thể ẩn khuất thường hiện diện dưới dạng những bóng đen hay trắng thoáng qua góc nhà và biến mất như cơn gió. Nếu bạn thường xuyên chứng kiến sự xuất hiện của vệt bóng đó vào cùng một thời gian trong ngày, bạn cần tìm cách trừ tà ma trong ngôi nhà của mình.

Nhiệt Độ Thay Đổi Không Lường Trước

Cảm giác lạnh người hoặc có luồng gió lạnh chạy qua cơ thể là điều phổ biến. Nhưng nếu bạn cảm nhận giảm nhiệt độ xung quanh bất thường mặc dù bên ngoài không quá lạnh, và sự thay đổi này xảy ra đều đặn, có lẽ có một thực thể không mong muốn đang “thăm viếng” nhà bạn.

Tiếng Động Lạ Thường Xuyên

Khi bạn ở trong nhà một mình vào ban đêm, bạn có thể nghe thấy những tiếng động lạ như tiếng bước chân, tiếng nước chảy, tiếng vặn cửa, tiếng thì thầm hay khóc thút thít. Đây là dấu hiệu của oan hồn ẩn nấp trong nhà. Rất nhiều người gặp tình trạng này sau khi chuyển đến nhà trọ mới hoặc ngôi nhà cho thuê.

Cảm Giác Bị Theo Dõi

Linh tính của con người đôi khi phản ánh rõ ràng và chân thực nhất, nhất là trong vấn đề tâm linh. Khi bạn đang đi trên đường vắng vào buổi tối, hoặc ở nhà một mình nhưng luôn có cảm giác có ai đó đi theo và nhìn chằm chằm vào bạn, rất có thể bạn đang có “bạn sống chung” đáng ngờ đấy. Đặc biệt vào ban đêm, nếu tỉnh giấc mà không có lý do, có thể có người đang nhìn bạn. Trong trường hợp này, tốt nhất là giữ im lặng và không mở mắt, cố gắng ngủ lại càng nhanh càng tốt.

Cách Trừ Tà Ma Trong Nhà

Gương Bát Quái

Gương bát quái là một trong số những vật trừ tà ma được sử dụng phổ biến. Treo gương này trước cửa nhà hoặc cửa phòng trọ để xua đuổi tà ma, tránh để chúng xâm nhập và gây rối trong phòng.

Những Vật Dụng Trừ Tà

Có nhiều vật dụng dễ tìm, dễ mua để trừ tà như tỏi, hạt tiêu, hành tây. Đặt chúng trên đầu giường hoặc bàn làm việc để trừ tà. Kiếm gỗ đào, chuỗi hạt đào hoặc vòng tay ngọc thạch cũng có tác dụng bảo vệ và mang lại sự bình an cho gia đình. Đậu xanh cũng có thể mang theo khi đi ra ngoài, đặc biệt vào ban đêm hay tham dự đám tang. Vì đây là loại hạt được coi là thần linh ăn, nên khi thấy hạt này, ma quỷ sẽ tưởng rằng đó là thần, Phật nên tránh xa.

Chuông Là Bàn Bát Quái

Một vật dụng trừ tà đích thực có thể kể đến là chuông treo có hình Bát Quái in trên thân, có một hình trụ chụp xuống và thanh giữa có gắn quả bi tròn. Khi có gió thổi, quả bi này sẽ chạm vào thành chuông và tạo ra âm thanh phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Hồ Lô

Hồ lô là một trong những vật trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng nguyên khối, hồ lô tử vi phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa hoặc hành lang cửa số. Nếu hồ lô bị hỏng, bạn có thể thay thế bằng quả hồ lô nhân tạo. Hãy nhớ không khắc hình Phật lên hồ lô.

Tượng Hổ và Tượng Chó

Đây là hai loài vật trừ tà ma, hóa giải tà khí, có tác dụng trấn an. Bạn có thể dùng tượng đá, đồng nguyên khối đặt trước cửa nhà hoặc hướng ra phía ngoài để mang lại điều tốt lành, suôn sẻ cho gia đình.

Cây Trừ Tà

Bạn có thể trồng những loại cây trừ tà như cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây xoan đào, cây lô hội trong nhà. Những cây này sẽ giúp gia đình bạn có một môi trường sống trong lành.

Ngọc Trừ Tà Khí

Ngọc tự nhiên có khả năng ngăn ngừa tà khí và bảo vệ gia chủ. Bạn có thể đặt các vật trừ tà ma trong nhà, nơi làm việc, xe ô tô. Ngoài ra, hãy mang theo bùa hộ thân từ chùa hoặc đeo các trang sức bằng bạc như vòng tử vi phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc để không chỉ làm đẹp mà còn mang lại sự an yên và khơi gợi cảm xúc thiện tâm trong bạn.

Theo dõi M & Tôi để cập nhật nhiều bài blog hay hơn nhé!