Niệm chú cầu tài lộc

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Niệm chú cầu tài lộc hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Thần chú cầu tài lộc là một trong những bước thực hiện trong các nghi thức cúng bái cầu thần tài trong phong thủy để chiêu tài lộc. Thông thường thần chú thu hút tiền bạc được sử dụng nhằm thu hút tiền tài, tăng vận may cho bản thân và gia đình. Vậy các thần chú cầu tài lộc trong phật giáo hiện nay là gì thì cùng Simphongthuy.vn tìm hiểu nội dung này một cách chi tiết trong bài viết sau đây.

I. Các thần chú thu hút tiền bạc trong phật giáo :

Trong phật giáo câu thần chú tài lộc hay còn gọi là thần chú thu hút tiền bạc là một loại mật ngữ trong phật giáo với mục đích cầu thần phật và chư vị bồ tát về cách tăng vận may tài lộc trong phong thủy chiêu tài lộc. Theo trường phái Mật Tông để cầu tài lộc thì quý bạn cần phải nắm được các thần chú từ các thần tài cai quản, đó là:

a. Thần chú Hoàng Thần Tài ( Yellow Jambhala / Dzambahla Mantra):

Hoàng Thần Tài được coi là một vị thần tài đứng đầu trong chư vị thần linh cai quản tài bạch, chủ quản bảo khố, là vị thần tài tối cao trong những vị thần tài được người dân cúng dưỡng. Ngài có tên là Jambhala hay Dzambahla, hóa thân Phật Hoa Sen​​​​​​.

d. Thần chú Hồng Thần Tài( Red Jambhala / Dzambhala Mantra)

Hồng thần Tài hay còn gọi là Hỏa Thần Tài, là hiện thân của Vajrasattva. Ngài có 2 mặt, bốn tay và cầm con chồn tài bảo trên tay. Ngài chuyên cai quản ÁC TÀI có khả năng trừ các kẻ thù về tài, làm cho trí huệ tinh thông, nhạy bén.

Ai thành tâm tụng thần chú cầu tài lộc may mắn của ngài thì sẽ được ngài bảo vệ và giúp thăng tiến về đường tài lộc; tiền bạc dư giả, cuộc sống đủ đầy. Lưu ý nếu người cầu chú tài lộc ngài mà ăn ở ác tâm, hãm hại người khác thì chắc chắn sẽ bị ngài trừng trị khiến tài sản kiệt quệ, tài chính thất thoát.

Thần chú cầu xin tài lộc hồng thần tài là “Om Dzambhala Dzalim Dzaya Nama Mumei E She E”

e. Thần chú Hắc Thần Tài( Black Jambhala / Dzambhala Mantra):

Là thần cai quản về TÀ TÀI, ngài có màu đen, một đầu hai tay, ở tư thế chân phải gập lại, chân trái duỗi ra, tay trái ngài cầm bát sọ, tay trái cầm con chuột nhả tiền. Ngài là hiện thân có khả năng tà quỷ, tiêu trừ oan gia báo hại vì tài vận.

Những ai kiên trì tụng thần chú thu hút tiền bạc của ngài sẽ sớm đạt được sự giàu sang, phú quý, bất cứ nguyện ước gì cũng được ngài giúp thỏa mãn, đem đến hạnh phúc cho gia đình. Thần chú cầu tài lộc của Hắc Thần Tài là: “Om Indrayani Mukham Bhramari Svaha” – “Om Dzambhala Din Draye Svaha”​

II. Phong thủy chiêu tài lộc từ đất đai, thần Tài, Thổ Địa

Chú thần tài thổ địa trong phong thủy chiêu tài lộc là cách cầu may mắn tiền tài từ phía thần phật trong dân gian. Đó là thần Tài- Vị thần cai quản tiền của, tài vận và Thổ địa- Vị thần cai quản đất đai, bảo vệ nhà cửa tránh ác linh quấy phá. Vì thế, người Việt thường có tục lệ đặt bàn thờ thần Tài, Thổ địa gần cửa để cai quản tiền bạc vào nhà cũng như bảo vệ nhà cửa. Với bài chú thần Tài được sử dụng ở đây được gọi là văn khấn Thần Tài, bài văn khấn này được đọc nhẩm khi bắt đầu nghi lễ cúng.

Đối với các gia đình không theo đạo phật, bài chú thần Tài được sử dụng thường là bài văn khấn thần Tài, Thổ Địa. Để tìm hiểu chi tiết về bài văn khấn Thần Tài và các lưu ý về cách cúng Thần Tài đúng cách, xin mời bạn đọc tham khảo tại bài viết : Bài văn khấn thần Tài và những lưu ý khi cúng thần tài .

Trên đây là các thông tin về thần chú thu hút tiền bạc, cách tăng vận may tài lộc trong phong thủy chiêu tài lộc. Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đọc đã có những kiến thức về cách thu hút tiền tài, mẹo tăng tài lộc trong phong thủy và có thể vận dụng trong cuộc sống. Xin cảm ơn!

XEM THÊM:

  • Công cụxem bói số điện thoạitheo phong thủy và tài vận cho người sử dụng
  • Công cụxem ngày tốt xấu tăng tài vận theo tuổi trực tuyến chính xác nhất.
  • Sự thật về mẹo tăng tài lộc bằngngải cầu tài trong làm ăn
  • Phần mềmgieo quẻ quan thế âm bồ tát để xin lộc tài may mắn

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng hay nhất và đầy đủ nhất Khi nói đến cúng…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được tổng…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất và đầy đủ nhất Phật pháp nhiệm mầu vô cùng, là thuốc…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất và…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Dưới đây là danh sách Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tất cả những thứ lúc sống, đều…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất…