Những bí mật đằng sau nốt ruồi ở cánh mũi

Những bí mật đằng sau nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi là một phần quan trọng trong nghệ thuật xem tướng của phương Đông. Vị trí của nốt ruồi có thể tiên đoán phần nào về số phận và tài lộc của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi thông qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi

Theo các chuyên gia tướng số, nốt ruồi ở cánh mũi, bất kể nam hay nữ, mang một thông điệp về tài lộc. Vì vị trí này được coi là biểu tượng của sự tích góp về tài vận và khả năng phát triển của bản thân, có liên quan mật thiết đến hậu vận sau này. Tuy nhiên, ý nghĩa của nốt ruồi này có chút khác biệt giữa nam và nữ, vì vậy cần chú ý kỹ.

Nốt ruồi ở cánh mũi thường có ý nghĩa về tài lộc
Nốt ruồi ở cánh mũi thường có ý nghĩa về tài lộc

Ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi nam và nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi nam

Nốt ruồi ở vị trí này trên cánh mũi đàn ông thường có ý nghĩa xấu về tài vận và công danh. Những người có đặc điểm này thường trải qua cuộc sống khó khăn và không có nhiều tiền khi còn trẻ, đặc biệt là ở nốt ruồi ở dưới cánh mũi bên phải.

Khi đạt đến độ tuổi 27 trở lên, người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi sẽ có cuộc sống tốt hơn, tiến bộ trong công việc và có thể thay đổi số phận, trở nên giàu có. Tính cách của những người này mạnh mẽ, thoải mái, dễ tin tưởng người khác, nên thường bị lừa dối và lợi dụng khi còn trẻ.

Nốt ruồi ở cánh mũi nam
Tử vi nốt ruồi ở mũi nam về phần cánh mũi

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi thường có tính cách hướng nội và thích sự bình yên. Về công danh, họ luôn cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được và không có tham vọng phát triển bản thân.

Về mặt hôn nhân và tình cảm, thường gặp khó khăn trong việc tạo sự hòa hợp giữa vợ chồng. Nếu có nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái, sẽ xảy ra các xích mích gia đình.

Nốt ruồi ở cánh mũi nữ
Tử vi nốt ruồi ở mũi nữ về phần cánh mũi

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi theo vị trí

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Đối với nam giới:

 • Đường tài vận: Có khả năng kiếm tiền tốt và ít lo lắng về cuộc sống. Người sở hữu nốt ruồi này cẩn thận khi chi tiêu và giỏi tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, để thật sự giàu có, cần đạt tuổi 30 trở lên.

 • Khả năng phát triển: Nhờ sự hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè và những người quý trọng, có khả năng kinh doanh và đầu tư thông minh. Tính cách mạnh mẽ, hào sảng và luôn giúp đỡ người khác.

 • Hậu vận: Nếu kết hôn với người phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử”, hậu vận sẽ tốt đẹp. Ngược lại, nếu kết hôn với người có tướng bình thường, sự nghiệp sẽ chỉ ở mức tương đối và hậu vận sau này có thể gặp nhiều rắc rối về sức khỏe.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi phải của nam giới
Giải mã ý nghĩa về nốt ruồi ở cánh mũi phải của nam giới

Đối với nữ giới:

 • Đường tài vận: Nốt ruồi ở cánh mũi phải thường khiến phụ nữ khó tiết kiệm và khả năng kiếm tiền không tốt.

 • Khả năng phát triển: Dễ bị lợi dụng và không quyết đoán. Trong công việc, không kiên định và dễ mất lòng tin của người khác. Cần chú trọng đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

 • Hậu vận: Tương đối khá và thường có nhiều khó khăn và bất lợi đối với gia đình chồng.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi phải của nữ giới
Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường không tốt

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Đối với nam giới:

 • Đường tài vận: Có khả năng kinh doanh, nhưng kết quả không được ổn định. Người sở hữu cần cân nhắc chi tiêu và học cách tiết kiệm tiền.

Nốt ruồi ở cánh mũi
Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái có biệt tài về kinh doanh

 • Khả năng phát triển: Thường rất giỏi giao tiếp và hòa nhập với mọi người. Được coi là tâm điểm của mọi cuộc vui.

 • Hậu vận: Để đạt được vị trí cao, cần phải ra xa và phải làm việc vất vả cả đời. Cần học cách tích góp tiền để có cuộc sống tương đối khá.

Đối với nữ giới:

 • Đường tài vận: Có khả năng quản lý tài chính cá nhân một cách thông minh. Dù có ít tiền, nhưng có thể phân bổ một cách hợp lý và tích lũy tài sản có giá trị. Biết cách thưởng thức cuộc sống và tạo cân bằng.

 • Khả năng phát triển: Kỹ năng quản lý gia đình, biết cân nhắc và quan tâm đến mọi người xung quanh. Người nắm bắt cô gái này sẽ có một mối quan hệ mạnh mẽ và có thể phát triển hơn trong sự nghiệp và hôn nhân.

 • Hậu vận: Hạnh phúc và gia đình hòa hợp, con cái hiếu thảo và thành công trong cuộc sống. Đây là một trong những điều mong ước của nhiều người.

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi trái sẽ có hậu vận tốt
Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi trái sẽ có hậu vận tốt

Nốt ruồi ở sống mũi

Ngoài nốt ruồi ở cánh mũi, nốt ruồi trên sống mũi cũng mang ý nghĩa quan trọng đối với nam và nữ. Vị trí này được coi là biểu tượng của tài lộc và vận khí tích cực trong cuộc sống, bao gồm cả công danh và tình cảm. Phụ nữ có nhiều nốt ruồi ở sống mũi hơn nam giới.

Nốt ruồi ở vị trí sống mũi
Nốt ruồi ở vị trí sống mũi báo hiệu giàu sang, phú quý

Nốt ruồi ở đầu mũi

Dù nam hay nữ, nếu có nốt ruồi ở đầu mũi, nghĩa là bạn chưa thể giữ gìn tài sản của mình. Về mặt kinh doanh và sự nghiệp, bạn có khả năng làm lớn nhưng không đạt được lợi nhuận như mong đợi và thường mắc nhiều rủi ro. Trong tình cảm, bạn toát lên vẻ mê hoặc và thu hút, tạo sự chú ý từ mọi người, nhưng đường tình duyên luôn phức tạp và thiếu sự ràng buộc.

Nốt ruồi ở cánh mũi
Nốt ruồi ở vị trí đầu mũi được xem là mang vận xấu

Nốt ruồi ở dưới mũi

Nốt ruồi ở vị trí dưới mũi cũng mang ý nghĩa khác nhau về tướng số và tài vận của cả nam và nữ:

Đối với nam giới:

 • Tính cách tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo. Dễ dàng tìm được công việc yêu thích và bạn đời chung thuỷ.

Người nam có nốt ruồi ở dưới mũi thường là người tỉ mỉ
Người nam có nốt ruồi ở dưới mũi thường là người tỉ mỉ

Đối với nữ giới:

 • Tính cách ích kỷ, keo kiệt và toan tính nên ít được yêu thương, và thường xảy ra cãi vã trong gia đình. Về mặt sự nghiệp và hôn nhân, luôn gặp khó khăn và thiếu sự công nhận.

Tính cách của người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mũi thường tính toán, ích kỷ
Tính cách của người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mũi thường tính toán, ích kỷ

Nốt ruồi ở khe mũi

Đối với nam giới:

 • Tính cách trầm lặng và ôn hòa. Thông thạo giao tiếp và quan hệ cá nhân, được người khác kính trọng. Tuy nhiên, trong tình cảm, cần phải rõ ràng bởi người này thường đào hoa và biết cách nắm bắt tâm lý phụ nữ.

Nốt ruồi ở khe mũi nam
Nốt ruồi ở khe mũi nam

Đối với nữ giới:

 • Có vận khí tốt, biết chia sẻ và lắng nghe. Được mọi người xung quanh tin tưởng và quý mến. Về sự nghiệp và tình duyên, luôn đạt được thành công và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở khe mũi nữ
Nốt ruồi ở khe mũi phụ nữ

Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng cánh mũi hay không?

Nếu có nốt ruồi nhỏ xuất hiện ở vị trí không tốt trên cánh mũi, nó có thể ảnh hưởng xấu đến con đường tài vận. Bạn có thể xem xét việc xóa những nốt ruồi ở vị trí tướng số khó khăn để thay đổi vận mệnh.

Nếu nốt ruồi có kích thước lớn làm khuôn mặt kém duyên và thiếu tự tin, đặc biệt là đối với phụ nữ, bạn có thể xóa nốt ruồi đó.

Tuy nhiên, trước khi quyết định xóa nốt ruồi ở cánh mũi, cần lưu ý một số điều:

 • Xem xét xem nốt ruồi có phá tướng và đem lại tác động xấu cho bạn hay không.
 • Kiểm tra tình hình tài chính hiện tại.
 • Tìm địa điểm uy tín để thực hiện quá trình xóa nốt ruồi.
 • Đặt lộ trình chăm sóc sau khi xóa nốt ruồi.

Có thể xóa những nốt ruồi gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh
Có thể xóa những nốt ruồi gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh

Lời kết

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi, sống mũi và đầu mũi. Dù nốt ruồi ở vị trí nào, điều quan trọng nhất là hãy cố gắng làm việc hết mình và không bao giờ bỏ cuộc. Chỉ khi đó, may mắn sẽ đến và nụ cười sẽ nở trên môi.

Đừng quên ghé thăm trang web M & Tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết bổ ích liên quan đến đa dạng chủ đề trong cuộc sống hàng ngày như bất động sản, phong thủy và mẹo vặt. Hãy xem đây như là một cuộc nói chuyện cùng bạn thân và tận hưởng những kiến thức mới mẻ nhưng thú vị này.