Nốt ruồi đỏ ở cánh tay phải

Mỗi người sinh ra đều có những vận mệnh khác nhau. Chỉ cần nhìn nốt ruồi son ở cánh tay cũng cho ta biết về số mệnh của người đó tốt hay xấu. Cùng các chuyên gia về nhân tướng học giải mã ý nghĩa nốt ruồi son trên cánh tay tại bài viết này nhé.

1. Giải má ý nghĩa nốt ruồi son ở dưới cánh tay

Dù đàn ông hay đàn bà, sở hữu nốt ruồi son ở dưới cánh tay cho thấy rằng đó là người có lòng nhẫn nại rất lớn, và làm gì cũng hết mình, nhiệt tình. Những người có nốt ruồi son ở dưới cánh tay đối với bạn bè, người thân hay cấp trên đều không quản ngại thể nên rất được mọi người yêu quý.

2. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi son ở cánh tay khéo léo thông minh hơn người

2.1. Nốt ruồi ở mé ngoài cánh tay

Nốt ruồi son ở cánh tay nói lên điều gì?Nốt ruồi son ở cánh tay nói lên điều gì?

Những người sở hữu nốt ruồi ở mé ngoài cánh tay rất giỏi giao tiếp và biến hóa các tình huống nên rất được các sếp quý trọng và trọng dụng và đặc biệt dễ được lòng bạn bè. Và những người sở hữu nốt ruồi ở mé ngoài cánh tay họ cũng có biệt tài xử lý công việc êm thấm, biến hung thành cát, họa thành lành.

2.2. Ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh tay phải

Nốt ruồi ở cánh tay phải nữ hay tay phải làm là một trong những nốt ruồi khá tốt. Người ta cũng khuyên không nên xóa các nốt ruồi ở cánh tay phải này. Và dưới đây là những ý nghĩa nốt ruồi ở cánh tay phải:

 • Thuận toại: Mọc ở vùng trên cùng của cánh tay phải (tức bả vai): Cuộc đời ít trắc trở, mọi sự bình an như ý, gia đình thịnh vượng.
 • Hoài bảo: Mọc ở mặt ngoài của bắp tay phải, nằm dưới nốt ruồi chiêu tài, nhiều tiền tài.
 • Đa tình:Nằm dưới nốt ruồi vận tắc. Nếu là nữ không chồng thì chẳng sao; có chồng thì chồng bất lợi. Còn nếu là nam tì đào hoa phong lưu.
 • Hữu năng: Mọc ở vùng cổ tay phải, dù nam hay nữ đều đa tài đa nghệ, thông minh lanh lợi, khéo tay.
 • Bại tài: Mọc ở vùng mu bàn tay phải: Suốt đời trắng tay, không có tài lộc.

Ngoài nốt ruồi ở cánh tay nhiều người còn có nốt ruồi ở trên mặt ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy nốt ruồi trên mặt đàn ông phụ nữ tiết lộ gì về tương lai của bạn?

2.3. Nốt ruồi son trên cánh tay trái

Cũng tương tự đối với nốt ruồi son ở cánh tay phải thì nốt ruồi son ở cánh tay trái cũng có những ý nghĩa đặc biệt riêng của nó. Ngay ở phần này chúng tôi xin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cánh tay trái cho các bạn hiểu rõ hơn. Các bạn cùng theo dõi thêm, để hiểu rõ hơn nhé

Nốt ruồi son trên cánh tayNốt ruồi son trên cánh tay

 • Sướng đạt: Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở vùng trên cùng của cánh tay trái (tức bả vai): Mọi sự đều như ý, danh lợi song thu.
 • Tiến tài: Mọc ở mặt ngoài của bắp tay trái, nằm dưới nốt ruồi sướng đạt: Tài lộc hộ mệnh, tiền bạc như nước.
 • Tàng châu: nốt ruồi son xuất hiện ở mặt ngoài của bắp tay trái, nằm dưới nốt ruồi tiến tài: Tài lộc đầy nhà, châu báu đầy kho, phát đạt vô biên.
 • Đa suyễn: nốt ruồi son xuất hiện ở vùng khuỷu tay trái, nằm dưới nốt ruồi tàng châu: Vận khí không tốt, nhiều thất bại, phá tài.
 • Đại phương: nằm dưới nốt ruồi đa suyễn: Làm việc phóng khoáng, ngay thẳng, không dối trá.
 • Cao minh: nốt ruồi son xuất hiện ở vùng cổ tay trái, nằm dưới nốt ruồi đại phương: Thông minh tài trí, học rộng hiểu nhiều.
 • Thất tài: nốt ruồi son xuất hiện ở vùng mu bàn tay trái: Suốt đời trắng tay, không có tài lộc.

Tùy vào vị trí xuất hiển của từng nốt ruồi ở tay sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Nhưng số phận con người cũng quyết định ở việc ăn ở tích đức. Ngoài nốt ruồi son ở cánh tay có lẽ các bạn sẽ tò mò cho việc giải mã về số phận của những người có nốt ruồi son ở ngực ra sao. Hãy click ngay vào link để biết thêm thông tin nhé!

Related Posts