Nốt Ruồi Dưới Cánh Mũi Phải Nữ

Nốt ruồi là một đặc điểm nhận dạng phổ biến của con người. Vị trí mọc của chúng có thể là công cụ để tiên đoán về số phận chúng ta. Với nốt ruồi ở cánh mũi, chúng phản ánh điều gì về mặt tướng số con người và có ý nghĩa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc ấy.

Xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi

Theo quan điểm phương Đông, nốt ruồi nằm ở cánh mũi là một vị trí dễ nhìn trên ngũ quan gương mặt và mang ý nghĩa về vận số, tướng tài của người sở hữu.

Vị trí mọc của nốt ruồi có thể là công cụ để tiên đoán về số phận

Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông

Nốt ruồi mọc ở cánh mũi nam giới mang ý nghĩa không tốt về công danh, tài lộc. Những người có đặc điểm này thường có số vất vả, lận đận trong sự nghiệp và không dư giả khi còn trẻ.

Tới tuổi trung niên, cuộc sống của người đàn ông sở hữu nốt ruồi mọc ở cánh mũi mới khấm khá hơn, con đường làm ăn có tiến triển nhưng cũng vẫn không thể giàu sang, phú quý. Về tính cách, gia chủ có nốt ruồi mọc ở cánh mũi được xem là những người đàn ông nhu nhược, hay bị lừa dối và chịu oan sai do bị lợi dụng.

Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở cánh mũi là những người an phận và có tính cách hướng nội. Công danh của họ luôn ở mức bình thường vì luôn hài lòng với những gì mình đạt được và không có tham vọng. Tuy có của ăn của để nhưng cuộc sống của họ cũng không gọi là dư giả. Tình yêu của phụ nữ có đặc điểm này thường gặp nhiều trắc trở, khi lập gia đình không có sự hòa hợp giữa vợ và chồng.

Ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí ở mũi

Vị trí mọc trên cánh mũi của nốt ruồi bạn sở hữu sẽ phản ánh những điều quan trọng về tướng số, vận mệnh. Dưới đây là một vài vị trí mọc của nốt ruồi trên cánh mũi bạn có thể tham khảo:

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải

Đối với nữ

Nốt ruồi mọc bên cánh mũi phải người phụ nữ thể hiện họ là người không thành công trong tiền tài. Họ kiếm tiền kém nhưng lại thích tiêu hoang.

Bên cạnh đó, họ không có chính kiến, dễ lung lay nên không được xã hội trọng dụng và không có số làm quan.

Hậu vận của người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải cũng không tốt đẹp vì không được hưởng phúc từ chồng con.

Đối với nam

Nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải lại có tướng số tốt. Họ thường thuận lợi trong làm ăn và được cấp trên trọng dụng, nếu kinh doanh sẽ gặp được mối lớn và còn được quý nhân phù trợ.

Về tính cách, họ là người tốt bụng, hào phóng nên có nhiều mối quan hệ tốt, được hỗ trợ trong việc làm ăn và chuyện gia đình.

Phụ nữ lấy chồng có nốt ruồi ở cánh mũi phải không phải lo lắng quá nhiều vì người đàn ông của họ là người hết mực chung thủy, yêu thương vợ con.

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

Đối với nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi trái là người chu toàn và biết cân đối tài chính. Họ tiêu pha hợp lý và dành dụm để tích góp nhưng vẫn biết tận hưởng cuộc sống. Phụ nữ có đặc điểm này là người khá hòa đồng, biết giao tiếp và được nam giới quý mến, vận số đào hoa và được nhiều người theo đuổi.

Đối với nam

Nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi trái là những người không giỏi kiếm tiền nhưng tiêu xài hoang phí, dễ sa vào cảnh túng thiếu. Họ có tính cách phóng khoáng và thích nổi bật trước đám đông. Đây là nhược điểm khiến họ dễ bị người xấu hãm hại, hậu vận kém và có số lưu vong.

Nốt ruồi trên sống mũi

Nhìn chung người có nốt ruồi ở sống mũi thường không may mắn trong đường công danh và tình duyên. Đối với nữ, họ không có vận may trong cuộc sống về cả hai. Nếu nốt ruồi mọc ở cung tật ách thì sức khỏe của gia chủ không ổn định, hay ốm vặt hoặc mắc các bệnh lý về dạ dày.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Vị trí mọc của nốt ruồi này cho thấy gia chủ là kiểu người không biết giữ của, nếu làm ăn lớn sẽ không thu được lời mà còn lỗ to. Về tình duyên, người có nốt ruồi ở đầu mũi có sức thu hút với người khác giới nhưng dễ rơi vào quan hệ lằng nhằng với nhiều người.

Nốt ruồi dưới mũi

Nhiều sách tướng số học đã chỉ ra vị trí mọc của nốt ruồi này không tốt. Nó thể hiện gia chủ là người có tính tình gian ác, vụ lợi và ích kỷ.

Nốt ruồi mọc ở cánh mũi sẽ ẩn chứa ý nghĩa riêng biệt tùy vào giới tính.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi không?

Ở phương Đông, nốt ruồi mọc ở cánh mũi phản ánh số phận và tính cách của mỗi người, còn phương Tây nghĩ rằng chúng chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.

Những nốt ruồi to ảnh hưởng tới khuôn mặt thì bạn nên xóa chúng đi. Ngoài ra, y học hiện đại cũng chỉ ra rằng, nốt ruồi có thể là biểu hiện của ung thư ác tính, nếu mọc bất thường trên mặt hoặc trên cơ thể với kích thước lớn nên đi khám và thực hiện biện pháp cần thiết, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhiều khách hàng đang quan tâm tới các dịch vụ thẩm mỹ tẩy nốt ruồi không để lại sẹo. Việc này đòi hỏi bạn phải sử dụng các công nghệ tân tiến, tiện đại. Điển hình và phổ biến nhất là công nghệ Laser CO2 Fractional của phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: tẩy sạch các loại nốt ruồi to và lồi thịt, không gây đau rát và an toàn với mọi loại da, không để lại sẹo.

Tẩy Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Bằng Công Nghệ Cao

Tại GSV, công nghệ được sử dụng là laser Co2 – một liệu pháp an toàn, có thể tẩy nốt ruồi ngay ở những vị trí khó nhất, hiệu quả cao và an toàn. Tới GSv, bạn sẽ được thăm khám để phát hiện dấu hiệu về bất thường của nốt ruồi nếu có, vì có 10% nốt ruồi là biểu hiện của ung thư, nếu không biết mà tẩy sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Ưu điểm:

  • Thiết bị laser Co2 là dòng máy hiện đại nhất, đem đến hiệu quả tốt nhất.
  • Nốt ruồi được loại bỏ ngay trong 1 lần, trường hợp nốt ruồi ở cánh mũi to chỉ cần 2-3 lần.
  • Quy trình tẩy nốt ruồi chuẩn y khoa, vô trùng tuyệt đối.
  • Bác sĩ CKI da liễu thực hiện trực tiếp.
  • Không gian riêng tư, tiện nghi.

Bác sĩ Hồng Vân tư vấn khách hàng

Hình ảnh khách hàng tẩy nốt ruồi tại GSV Clinic & Beauty

Tẩy nốt ruồi tại GSV

Ý kiến khách hàng:
“Em có nốt ruồi ở cánh mũi trái, nó làm e tự ti lắm luôn. Về phong thủy không tốt, về thẩm mỹ cũng xấu. May mắn thế nào tìm thấy bên GSV, nhìn phòng ốc bác sĩ là yên tâm giao phó rồi. Tẩy xong mà không bị sẹo gì luôn, lành nhanh lắm.” (Như Quỳnh – Thái Bình)

Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp những thông tin bổ ích về ý nghĩa vận mệnh của nốt ruồi ở cánh mũi tới bạn đọc, đồng thời giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định về việc có nên tẩy nốt ruồi hay không.

Bản quyền bài viết : Phòng khám Da liễu & Thẩm mỹ Quốc tế GSV – Cập nhật bài viết 20/03/2023 bởi Bác sĩ Vương GSV

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan