Nốt Ruồi Dưới Mắt Phụ Nữ: Ý Nghĩa và Tác Động Tới Số Phận

Trong lĩnh vực phong thủy, vị trí của các nốt ruồi thường mang một ý nghĩa đặc biệt về nhân tướng, công danh, sự nghiệp và chuyện tình cảm. Những nốt ruồi dưới mắt hoặc quanh mắt của nam và nữ đều có ý nghĩa riêng về số phận của họ.

Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Mắt Ở Nữ Giới

Nốt ruồi dưới mắt có thể nằm ở các vị trí như trong mí mắt dưới hay bọng mắt dưới… Theo tướng số, nếu con gái có nốt ruồi ở dưới mắt, đó là vị trí nốt ruồi ngấn lệ, thể hiện mẫu người đa sầu đa cảm. Họ luôn trong tình trạng buồn bã về chuyện tình duyên, con cái và sự nghiệp. Tuy nhiên, ý nghĩa của nốt ruồi có thể khác nhau tùy thuộc vào màu sắc và kích thước của nó.

Thường thì phụ nữ có nốt ruồi phía dưới mắt sẽ rất lận đận trong chuyện tình cảm. Nếu có chồng thì cũng sẽ dễ dẫn đến ly hôn hoặc có những vấn đề trong hôn nhân.

Nếu nốt ruồi dưới mắt có màu đỏ hồng, như nốt ruồi son, thì đó là một nốt ruồi đẹp. Nó biểu thị cho người con gái dịu dàng và nết na. Họ luôn hòa đồng với mọi người và được đồng nghiệp tôn trọng và yêu mến. Họ biết nhìn xa trông rộng và bắt lấy cơ hội một cách chớp nhoáng, dễ thành công.

Nếu nốt ruồi ở dưới mắt có màu đen to và đậm, có nghĩa là người này rất ích kỷ. Họ luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên hết, không biết nhường nhịn và thường át hẳn người khác một cách quá đáng. Vì thế, công việc không hiệu quả, tình cảm cũng thường bị người khác lừa dối.

Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Mắt Của Đàn Ông

Ngược lại với phụ nữ, nam giới có nốt ruồi ở dưới mắt thì lại là người luôn gặp may mắn trong cả công việc và chuyện tình cảm. Họ sẽ có một tương lai thành công và gia đình êm ấm. Luôn có những người ủng hộ và sống trong sự giàu sang.

Nếu nốt ruồi nằm ở mắt trái, đó là dấu hiệu của một người có tài năng, nhiệt huyết và trí tuệ. Họ rất nhạy bén trong công việc và trong các mối quan hệ và được nhiều người yêu quý.

Nếu nốt ruồi nằm ở mắt phải, đó là một người sẽ gặp khó khăn trong chuyện tình duyên. Họ có thể gặp vấn đề trong việc kết hôn và sinh con. Nếu bạn có nốt ruồi này, có tính cách nóng tính, không biết kiềm chế bản thân, dễ bị tổn thương và không chấp nhận đồng ý của người khác.

Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Mắt Của Nam Và Nữ Năm 2023

Trong tâm linh, nốt ruồi là một chỉ báo về số phận của người sở hữu chúng. Vì vậy, tùy thuộc vào vị trí, có những ý nghĩa khác nhau.

1. Nốt Ruồi Dưới Mắt Phải

– Đối Với Nữ

 • Tính cách: Nếu phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải, điều này cho thấy tính cách của họ khá yếu đuối và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Họ luôn gặp những vấn đề xấu trong cuộc sống và dễ bị lôi kéo bởi lời dụ dỗ từ người khác. Những cô gái có nốt ruồi này thường gặp khó khăn trong tình cảm và vượt qua các trở ngại.
 • Sự nghiệp: Vì không có sự quyết đoán, họ luôn phụ thuộc vào người khác nên cô gái có nốt ruồi dưới mắt phải thường gặp nhiều khó khăn trong công việc. Họ gặp trở ngại trong việc thăng tiến và thường bị tụt lại so với đồng nghiệp. Họ có khả năng giải quyết công việc nhưng lại không được người khác công nhận.
 • Tình duyên: Tình duyên của những cô gái này thường gặp nhiều khó khăn và biến động. Họ có thể tìm được người phù hợp, nhưng lại không biết cách giữ chặt mối quan hệ. Họ luôn yếu đuối và dễ bị tổn thương nên không có sự chăm sóc từ người khác.

– Đối Với Nam

 • Tính cách: Nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải thể hiện sự trước sau, luôn tình cảm và nhẫn nhịn. Họ luôn cố gắng rèn luyện tinh thần, sống lạc quan và vui vẻ.
 • Sự nghiệp: Công việc của những người nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải thường thuận lợi và ổn định. Họ luôn tiến bộ và không gặp nhiều sóng gió. Vì sống cởi mở, hòa đồng và biết nắm bắt cơ hội, công việc của họ không có nhiều vấn đề xấu.
 • Tình duyên: Nam giới có nốt ruồi phía dưới mắt phải có thể trễ kết hôn nhưng có một mối quan hệ ổn định. Họ luôn tôn trọng bạn đời và sống để mang lại sự hạnh phúc cho gia đình.

2. Nốt Ruồi Dưới Mắt Trái

– Đối Với Nam

 • Tính cách: Nốt ruồi dưới mắt trái của nam giới thể hiện một người mạnh mẽ, có lập trường và luôn kiên định với quyết định của mình. Họ luôn cứng rắn và không bị lúng túng bởi những lời nịnh bợ. Họ dám đứng lên đấu tranh vì sự thật và thường bị ghen tỵ vì tài năng của mình.
 • Sự nghiệp: Họ gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Đặc biệt, trong kinh doanh, họ luôn được đối tác tin tưởng. Họ làm việc chính trực, thành công và không bị người khác lừa dối.
 • Tình duyên: Tình duyên của nam giới có vị trí nốt ruồi dưới mắt trái thường gặp nhiều khó khăn và thách thức. Họ luôn gặp cản trở, bị phản bội và ít hạnh phúc.

– Đối Với Nữ

 • Tính cách: Nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái thể hiện tính cách suy nghĩ tích cực, hướng ngoại và thích sự phấn khích. Nhưng họ cũng thường có tính cách nóng nảy và cố chấp.
 • Sự nghiệp: Theo tướng học, nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái thường có sự nghiệp thuận lợi. Họ sống trong sự giàu có và được hỗ trợ từ người khác trong công việc.
 • Tình duyên: Nếu có nốt ruồi dưới mắt trái, phụ nữ này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Họ luôn nhận được sự yêu thương và chăm sóc từ phái mạnh.

3. Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Trái – Phải

– Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Trái
Đàn Ông: Đây là những người đàn ông có lối sống nội tâm, nhưng vẻ ngoài của họ trông rất đa tình và thu hút được nhiều phụ nữ chú ý. Trong tình duyên, họ sẽ trải qua nhiều lần chia ly, nhưng sau đó lại hòa hợp.

Phụ Nữ: Những người phụ nữ này thường phải trải qua nhiều thất bại trong tình yêu. Nhưng cuối cùng, họ sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Trong công việc, họ thường không cẩn thận và gặp phải một số sai lầm.

Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Phải
Đàn Ông: Trong công việc, mẫu đàn ông này cần kiềm chế cảm xúc cá nhân để tránh nhiều rắc rối không đáng có. Trong chuyện tình cảm, họ thường bị hiểu lầm.

Phụ Nữ: Cũng giống như nam giới, phụ nữ này thường dễ bị người khác hiểu lầm và ít có quan hệ chất lượng. Tuy nhiên, họ khá may mắn trong chuyện tình cảm và được nhiều người theo đuổi.

Điều này chỉ là quan niệm từ tâm linh và tướng số. Không chắc chắn rằng thông tin trên là hoàn toàn chính xác 100%. Vì vậy, hãy dựa vào nỗ lực của chính bản thân mình để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

M & Tôi là thương hiệu chúng tôi, vui lòng bấm vào đây để biết thêm thông tin.