Nốt Ruồi Giữa Gáy – Những Bí Ẩn Đằng Sau

Nhìn thấy một nốt ruồi sau gáy tai, bạn có bao giờ tự hỏi ý nghĩa của nó là gì? Vị trí này có tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi hay không? Hãy cùng Mua Bán giải mã những bí ẩn về nốt ruồi sau gáy để đoán biết vận mệnh con người, tướng số của cả nam và nữ thông qua vị trí nốt ruồi này nhé!

Nốt ruồi sau gáy tai có thể là điềm tốt hoặc cũng có thể là điềm xấu.

1. Giải thích ý nghĩa vị trí nốt ruồi sau gáy

1.1 Nốt ruồi sau gáy phụ nữ thể hiện điều gì?

Thông minh, sáng dạ

Nốt ruồi sau gáy tai ở phụ nữ chính là dấu hiệu nhận biết một người thông minh, tài giỏi. Đa số những người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy tai đều là người nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ có kiến thức rộng, cùng với sự nhạy bén, biết cách nắm bắt tâm lý của người khác nên có thể giải quyết mọi vấn đề đơn giản và nhẹ nhàng.

Phụ nữ có nốt ruồi sau gáy là người khá thông minh và sáng dạ

Công việc thuận lợi, trôi chảy

Cũng chính bởi sự thông minh nên những người phụ nữ có nốt ruồi nằm sau gáy tai luôn có công việc thuận lợi, trôi chảy. Nếu kết hợp cùng với tài ăn nói khéo léo, cách ứng xử tinh tế thì sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió.

Với nốt ruồi sau gáy tai công việc của chị em sẽ thuận lợi, trôi chảy

Tình cảm thăng hoa

Về mặt tình cảm, người phụ nữ mà có nốt ruồi sau gáy tai là người tâm lý, dễ thấu hiểu tâm trạng và cảm xúc của người khác, rất coi trọng tình cảm. Nếu đã xác định gắn kết lâu dài với ai thì họ luôn xem xét rất kỹ, chính vì điều này nên hôn nhân của họ thường viên mãn.

Đặc biệt, người nữ có nốt ruồi sau gáy còn là người “vượng phu, ích tử”. Cưới người vợ này về thì công việc làm ăn, sự nghiệp của ông chồng sẽ nhanh chóng phất lên như diều gặp gió. Cuộc sống cũng sẽ có nhiều thuận lợi và gặp may mắn hơn.

Tình cảm thăng hoa, hôn nhân viên mãn.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ngay miệng. Điềm báo tốt hay xấu?

1.2 Nốt ruồi sau gáy đàn ông thể hiện điều gì?

Thông minh, nhìn xa trông rộng

Cũng tương tự như ở phụ nữ, những người nam mà có nốt ruồi ở phía sau gáy của mình thường là người rất thông minh, có tầm nhìn xa. Ưu điểm nổi bật của những người này đó là khiêm nhường, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc, gia đình.

Nam giới có nốt ruồi sau gáy là người thông minh, nhìn xa trông rộng

Ở vị trí cao trong xã hội

Như đã chia sẻ bên trên, do có tố chất lãnh đạo và rất thông minh nên ngay từ khi còn trẻ những người nam có nốt ruồi sau gáy tai đều có ý chí phấn đấu, biết cách bắt thời cơ hội. Do đó, những người này luôn có vị trí cao trong công việc, xã hội.

Ở vị trí cao trong xã hội

Tình duyên không thuận lợi

Mặc dù sự nghiệp thành công rực rỡ nhưng tình duyên của nam có nốt ruồi sau gáy tai thường có nhiều trắc trở, không thuận lợi. Họ có nhiều mối lương duyên từ kiếp trước nên đường tình duyên luôn gặp nhiều biến cố.

Sau những thăng trầm, chìm nổi họ cũng tìm thấy hạnh phúc của đời mình, hậu vận hạnh phúc, bình an; có người chăm sóc lúc đau ốm, khi tuổi già.

Nam giới có nốt ruồi sau gáy thường có tình duyên không thuận lợi

2. Giải mã tướng số nốt ruồi sau gáy từng vị trí cụ thể

2.1 Nốt ruồi sau gáy bên trái thể hiện điều gì?

Nếu vị trí nốt ruồi sau gáy tai lệch về phía tay trái thì cả đàn ông hay phụ nữ đều có câu chuyện yêu đương khá lãng mạn, đa tình và dễ tìm được ý trung nhân rồi đi đến hôn nhân viên mãn.

Con đường sự nghiệp, công danh của những người này cũng thuận lợi. Nếu có cố gắng phấn đấu sẽ nhanh chóng thành công và có cuộc sống an nhàn, sung túc ở giai đoạn trung niên và cuối đời.

Nốt ruồi sau gáy bên trái an nhàn, sung túc.

2.2 Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy bên phải

Ngược lại, nếu nốt ruồi sau gáy tai nhưng lại lệch về bên tay phải thì những người này sẽ có tính cách cực kỳ độc lập và mạnh mẽ. Họ không thích bị bất cứ ai điều khiển, kiểm soát, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Chính vì cá tính quá mạnh nên thường ít được lòng những người thân trong gia đình.

Nhược điểm của những người này đó là kiếm tiền nhiều nhưng tiêu xài hoang phí, không suy nghĩ, nên thường cháy túi, tài chính bấp bênh.

Người có nốt ruồi sau gáy bên phải thường cháy túi do chi tiêu không kiểm soát.

2.3 Ý nghĩa nốt ruồi chính giữa gáy

Trong quan niệm nhân tướng học (Physiognomy) thì vị trí nốt ruồi giữa gáy chính là vị trí phá tướng. Kích thước nốt ruồi giữa gáy tỉ lệ thuận với độ gian truân và vất vả của chính người sở hữu nốt ruồi đó.

Nhược điểm của những người có nốt ruồi nằm chính giữa gáy đó là có thói quen tiêu xài hoang phí, không có cách quản lý tài chính hiệu quả nên thường xuyên nợ nần và túng thiếu. Họ không tự cân bằng được cuộc sống của bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình được.

Ý nghĩa nốt ruồi chính giữa gáy - gian truân vất vả.

2.4 Ý nghĩa 2 nốt ruồi song song ở sau gáy

Nốt ruồi song song sau gáy khá hiếm gặp. Nhưng nếu ai sở hữu 2 nốt ruồi nằm song song nhau trên gáy thường là người có tính cách chính trực, rất ngay thẳng, lời nói có trọng lượng, có uy. Chính vì vậy mà trong công việc họ thường được tín nhiệm và được đề bạt vào các cấp quản lý.

Tuy nhiên cần lưu ý là nếu đó là 2 nốt ruồi son nằm song song thì là dấu hiệu phú quý và tài lộc dồi dào. Ngược lại nếu nốt ruồi đen và chìm sau gáy thì có thể là dấu hiệu không được tốt cho cuộc sống và công việc.

2 nốt ruồi song song ở sau gáy - tín hiệu tốt cho công việc và cuộc sống.

2.5 Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy ở ngay cổ

Nếu ai có nốt ruồi mọc ở phía sau gáy nhưng lùi xuống cổ thì đây là tướng khổ mệnh. Cuộc đời của người này thường long đong và lận đận, công việc khó khăn, tình duyên trắc trở. Thậm chí là còn dễ bị phản bội trong tình yêu và luôn là người chịu thiệt thòi khi yêu.

So với đàn ông thì phụ nữ có nốt ruồi sau gáy tai, phía dưới cổ sẽ có tiền tài dồi dào hơn. Đàn ông cố gắng nhiều sẽ có chút thành tựu nhưng cũng dễ vụt mất nhanh chóng, không được bền lâu.

Nốt ruồi sau gáy ở ngay cổ - tiền tài dồi dào.

Tham khảo việc làm đa dạng các ngành nghề, mức lương hấp dẫn tại tin đăng của Muaban.net

Nốt ruồi xuất hiện có thể là do tự nhiên hoặc là dấu hiệu người đó đang mắc bệnh nguy hiểm như ung thư máu, ung thư da,… Dấu hiệu để nhận biết nốt ruồi bất thường mà bạn cần đến bệnh viện kiểm tra ngay đó là kích thước nốt ruồi lớn (lớn hơn 6mm). Và có thể nhận biết nốt ruồi là dấu hiệu ung thư thông qua những biểu hiện như không đối xứng, có ranh giới không đều, màu sắc không đồng nhất, đường kính tăng.

Nếu nốt ruồi có dấu hiệu lạ cần khám ngay.

Rất nhiều người băn khoăn không biết có nên xóa nốt ruồi sau gáy tai hay không. Câu trả lời tùy theo quan niệm, sở thích và nhu cầu của từng người. Nếu như nốt ruồi sau gáy tai của bạn ở vị trí tạo nên nét tướng tốt trong nhân tướng học thì nên cân nhắc giữ lại để tăng may mắn cho công việc và cuộc sống. Ngược lại, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí xấu, khiến tướng số kém may mắn, hoặc có màu đen xấu, mất thẩm mỹ trên cơ thể, có thể cân nhắc tẩy chúng đi để thay đổi vận mệnh tốt hơn và làm cơ thể đẹp toàn diện hơn.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan