Nốt Ruồi – Bí Quyết Tướng Mạnh Nào Phải “HaKhéo”?

Nốt Ruồi - Bí Quyết Tướng Mạnh Nào Phải "HaKhéo"?

Trong môn nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể nam và nữ mang ý nghĩa khác nhau. Theo quan niệm của nhiều người, những nốt ruồi phú quý sẽ mang đến cuộc sống giàu sang và thịnh vượng. Hãy cùng tôi tìm hiểu vị trí và ý nghĩa của 20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể nam và nữ qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của nốt ruồi phú quý trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi phú quý sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý và không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Họ thường mang trong mình cốt cách quý phái và cao sang.

20 nốt ruồi phú quý ở nam giới

Theo nhân tướng học, ở nam giới, những nốt ruồi phú quý sẽ xuất hiện ở các vị trí sau:

Nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông

  • Nốt ruồi ở trán: Đây là một trong 20 nốt ruồi phú quý ở nam giới. Đàn ông có nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào trên trán (trái, phải hay giữa trán) đều được coi là nốt ruồi phú quý mang lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp. Những ai sở hữu nốt ruồi ở trán thật may mắn.

20 nốt ruồi phú quý

  • Nốt ruồi ở thái dương: Nốt ruồi ở thái dương cũng là một trong những nốt ruồi phú quý ở nam giới. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc, từ đó sự nghiệp cũng sẽ phát triển nhanh chóng như diều gặp gió.

20 nốt ruồi phú quý - nốt ruồi ở thái dương

  • Nốt ruồi ở ấn đường: Nốt ruồi ở vị trí ấn đường đại diện cho sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của nam giới. Đó là biểu hiện của sự hanh thông và phát triển không ngừng.

Nốt ruồi phú quý ở ấn đường

  • Nốt ruồi son ở mũi: Nốt ruồi son kết hợp với vị trí trên mũi tăng thêm sự giàu có, sung túc và thoải mái về tiền bạc cho người sở hữu.

  • Nốt ruồi tại môi trên: Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường sinh ra ở gia đình danh giá và sống trong nhung lụa từ nhỏ. Họ có năng lượng tích cực, vui vẻ và hạnh phúc đặc biệt.

Nốt ruồi phú quý tại môi trên

  • Nốt ruồi ở cằm: Những người có nốt ruồi ở dưới cằm thường có khiếu kinh doanh đặc biệt là bất động sản. Họ chỉ cần cố gắng và nỗ lực, chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Nốt ruồi phú quý ở cằm

  • Nốt ruồi ở trên lông mày: Đây là một trong 20 nốt ruồi phú quý ở nam giới. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tố chất lãnh đạo, tư duy sáng tạo và bản tính kiên định và bản lĩnh. Họ sẽ thành công trong mọi lĩnh vực mà mình chọn.