Nét mắt đặc biệt ở vùng kín phụ nữ

Ý nghĩa của những nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ

Theo quan niệm dân gian, những nốt ruồi xuất hiện ở vùng kín phụ nữ thường chỉ ra sự ham muốn sinh lý cao hơn người bình thường. Những phụ nữ này có tài năng và kỹ năng tuyệt vời trong chuyện chăn gối, đem lại sự thỏa mãn tuyệt đối cho đối tác của họ.

Xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và nam giới để dự đoán vận mệnh cả đời

 • Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa thì có con quý tử thông minh và tài năng. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa, núm vú hoặc trong quầng vú, thì khó nuôi con và có thể gặp khó khăn. Đôi khi, có con cũng là mối nguy hại đối với mình.

 • Nếu nốt ruồi mọc ở giữa đôi nhũ hoa và có màu đỏ, thì đó là dấu hiệu của tình yêu sâu đậm và sự yêu thương rất mực giữa vợ chồng. Còn nếu màu đen, thì biểu hiện mối tình buồn khổ, có thể là không may trong tình yêu.

 • Nếu nốt ruồi mọc bên phải quầng vú, bất kể là chìm hay nổi, thì đó chỉ ra rằng người đó chỉ có bạn bè để ăn chơi uống rượu. Nghĩa là họ chỉ quan tâm đến bạn bè và lợi dụng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc bên vú trái, đó là người biết quan tâm, cần cù và tận tâm. Họ thích đi chơi và không phung phí, biết lo chuyện gia đình. Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ, làm nội trợ hiền thục.

 • Nốt ruồi mọc ở giữa hai vú, dù có màu son hay đen, đều cho thấy người đó có hạnh phúc gia đình nhiều và sống lâu.

 • Nốt ruồi mọc ở dưới vú, bất kể có màu son hay đen, đều chỉ ra sức quyến rũ, làm điên đảo các quý ông và cũng là biểu hiện của người giàu có.

 • Phụ nữ có nốt ruồi quanh vùng rốn thường có cuộc sống hưởng nhiều phúc đức, từ nhỏ đã được cha mẹ và người thân quan tâm chăm sóc tốt. Họ cũng có hôn nhân và tài lộc tốt đẹp.

Xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và nam giới để dự đoán vận mệnh cả đời – Ảnh 3.

 • Nốt ruồi mọc dưới ngực bên phải gần chỗ tiếp giáp bụng biểu thị cho sự thành công trong việc thực hiện ước mơ, đạt được tình yêu, tiền tài hoặc thành công trong công việc.

 • Nốt ruồi mọc ở giữa ngực, giữa cổ và bụng, thông qua lớp da ngăn ngừa cụ thể, có thể gọi là “tâm oa”. Nếu nốt ruồi nổi, biểu thị tài lộc và danh tiếng phát triển. Còn nếu nổi, biểu thị ham muốn danh vọng và có thể gặp trở ngại trong công việc. Điều này phụ thuộc vào môi trường.

 • Nốt ruồi mọc ở hai hông, cả hai phía dưới sườn. Nếu ở mặt phải, thì biểu thị sinh con đều là con gái, còn nếu ở mặt trái, thì biểu thị sinh con đều là con trai.

 • Nốt ruồi mọc ở đùi trên, phía trước hoặc hai bên, sau cùng là từ đầu gối phía trước. Bất kể nốt ruồi ấy sống hay chết, nếu nằm trong vùng bẹn gần đầu gối, dù cao hay bằng phẳng, đều biểu thị tài lộc tốt, hàng ngày thêm vào tiền của và giàu có.

 • Nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ, dù trong hoặc ngoài, chìm hay nổi, màu đen hay đỏ, biểu thị tính cách kiên cường và không chịu tuân thủ qui tắc của ai khác. Tuy nhiên, họ cũng có tài trong công việc nội trợ và có địa vị xã hội.

 • Phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở vùng kín có chồng sang quí, trong khi nốt ruồi đen là biểu hiện của tình yêu dang dở, sinh con yếu đuối và có nguy cơ gặp rắc rối do người khác.

Xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và nam giới để dự đoán vận mệnh cả đời – Ảnh 3.

 • Nốt ruồi mọc ở giữa cổ, nếu màu đỏ, thì biểu thị sự sống lâu, còn nếu màu đen, thì biểu thị bị bệnh hoặc gặp trúng phải điều không tốt. Nếu nốt ruồi có lông dài và mọc ở nơi tốt, thì biểu thị điều tốt xảy đến. Nếu mọc ở nơi xấu, thì biểu thị sự xấu hơn. Nếu mọc ở hai bên tai, thì biểu thị gánh nặng và công việc đầy căng thẳng.

 • Nốt ruồi mọc phía sau cổ gần cổ chân, được mọi người gọi là “nốt ruồi chết chém”. Sự thật không phải lúc nào cũng đúng. Nếu nốt ruồi màu đỏ, thì rất tốt và có lợi cho việc học hành và công danh. Còn nếu màu đen, thì biểu thị tài kháng và cản trở trong công việc, đặc biệt trong quan hệ xã hội và danh vọng.

 • Phụ nữ có nốt ruồi đen phía sau cổ biểu thị việc nuôi con khó khăn, trong khi nốt ruồi đỏ biểu thị vị trí sang quí và sự giàu có. Những nốt ruồi mọc ở các vị trí khác, ở phía sau lưng và bất kỳ vị trí nào không nhìn thấy, nếu màu đỏ, thì biểu thị nhân nhượng từ những người quý trợ giúp, còn màu đen biểu thị nhiều mưu hại nhỏ, có thể bị tấn công lén.

Phân biệt nốt ruồi và vết bớt ở vùng kín

Xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và nam giới để dự đoán vận mệnh cả đời

Có sự khác biệt giữa những vết bớt và nốt ruồi ở vùng kín. Những dấu “bớt” là những vết lớn từ đồng xu bạc trở lên, có thể có màu đỏ, hồng, hay sẫm màu khác. Những vết này, bất kể ở vị trí nào trên cơ thể, đều là biểu hiện tốt, trong khi màu đen tối là điều không tốt.

Nếu phụ nữ có vết “bớt” ở những vùng như ngực hay nhũ hoa, đó thì đích xác là xấu. Nếu vết “bớt” lên màu đen và có lông dài giống lông heo, thì biểu thị sự dâm đãng, hay nóng nảy và không chung thuỷ.