Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái của nữ

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái của nữ hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Nốt ruồi trong lòng bàn tay của phụ nữ hay đàn ông đều mang một ý nghĩa nhất định về mặt tướng số. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu biết hết về ý nghĩa của từng nốt ruồi. Do đó để giúp mọi người nắm rõ nghĩa vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay phải, tay trái thì dưới đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ các thông tin hữu ích về vấn đề này để các bạn tham khảo.

1. Mục đích của việc xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay ở phụ nữ, đàn ông

Nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay ở những vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa không giống nhau. Tuy nhiên dù là nam hay nữ nếu cùng vị trí nốt ruồi đều sẽ thể hiện ý nghĩa giống nhau như người có nét quý tướng, người có số giàu sang, phú quý hay nốt ruồi thể hiện những ngành nghề phù hợp nhất với bạn như nội trợ, giỏi ngoại giao, giỏi về ngoại ngữ…

Mục đích của việc xem tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay phụ nữ, đàn ông

Tuy nhiên dù mang ý nghĩa gì thì việc xác định vị trí nốt ruồi ở trong lòng bàn tay với mục đích là xác định xem tướng tốt hay xấu, có số phú quý giàu sang hay nghèo hèn.

2. Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay ở cả nữ giới và đàn ông thể hiện điều gì?

Lòng bàn tay của mỗi người xét theo tướng số được chia làm 10 gò. Mỗi gò sẽ thể hiện đặc điểm cũng như tính cách riêng. Vì thế vị trí nốt ruồi ở các gò khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1. Nốt ruồi ở gò Thái Dương

Xem thêm: Tuổi hợi mệnh gì 1983

Vị trí nốt ruồi này sẽ nằm ở ngay dưới ngón đeo nhẫn. Nếu ai đó sở hữu nốt ruồi này sẽ có những bất ngờ trong chuyện tình cảm, thậm chí là gặp được tình yêu sét đánh nên sẽ nhanh chóng nên duyên vợ chồng. Đặc biệt nếu phụ nữ có nốt ruồi này thì khả năng thành công về con đường nghệ thuật là rất lớn.

2.2. Nốt ruồi ở vị trí gò Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh nằm ở ngay dưới ngón trỏ. Nếu tay phải đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có sự giúp đỡ từ bên nhà vợ, sự nghiệp dễ dàng gặp được nhiều thuận lợi, may mắn. Còn nốt ruồi này ở tay phải phụ nữ sẽ là người đảm đang, khéo léo và là người hỗ trợ, giúp đỡ chồng trên con đường sự nghiệp thành công tốt hơn.

Thế nhưng cũng có quan niệm cho rằng đàn ông có nốt ruồi ở vị trí gò Mộc Tinh ở tay trái sẽ là người làm hao tài tốn của. Ngược lại có người lại khẳng định nốt ruồi này ở tay trái sẽ là người có số giàu sang phú quý.

2.3. Nốt ruồi ở gò Thổ Tinh

Vị trí gò Thổ Tinh nằm ở ngay dưới ngón giữa. Nếu ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ có cơ hội kết hôn với những người giàu sang, quyền quý nhưng cuộc sống lại bị phụ thuộc.

Trong trường hợp nốt ruồi xuất hiện trên gò Thổ Tinh mà là nốt ruồi đỏ thì chủ nhân thường là người giỏi giang, dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp.

2.4. Nốt ruồi ở vị trí gò Thái Âm

Gò Thái Âm nằm ngay ở dưới ngón út. Với nốt ruồi ở vị trí này trên bàn tay phải thì chuyên hôn nhân của người ngày là do những cử chỉ hào hiệp từ đối phương làm cho rung động. Còn nếu tay phải là nốt ruồi son thì khả năng chủ nhân sẽ gặp được người bạn đời với tiếng sét ái tình.

2.5. Nốt ruồi ở vị trí gò Thủy Tinh

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn thái bạch

Gò Thủy Tinh nằm ở vị trí ngay dưới ngón áp út. Nếu chủ nhân có nốt ruồi này thì sẽ không gặp suôn sẻ, thuận lợi về đường tình cảm. Tuy nhiên có quan niệm khác cho rằng nếu nam giới có nốt ruồi này thường sẽ là người có tính tham lam, ăn cắp hoặc bị vợ hại.

Nếu nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải phụ nữ hay trái ở vị trí gò Thủy Tinh thì chủ nhân sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, may mắn và tốt đẹp.

2.6. Nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh – vị trí ở giữa tay trong lòng bàn tay

Nếu chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ là người đào hòa nên có rất nhiều người yêu mến, theo đuổi. Tuy nhiên khi yêu ai đó họ lại bị lệ thuộc vào tình yêu và coi trọng tình cảm hơn lý trí.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay thể hiện điều gì

2.7. Nốt ruồi ở gò Kim Tinh – vị trí dưới ngón cái ở trong lòng bàn tay

Với chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở gò Kim Tinh thường sẽ chịu nhiều đau khổ, buồn phiền trong mối tình đầu và đa phần là tan vỡ với mối tình đầu. Trong trường hợp vị trí này có nốt ruồi đỏ thì chủ nhân sẽ có cuộc sống phú quý, nhiều tiền bạc chẳng phải lo nghĩ đến kinh tế.

2.8. Nốt ruồi ở đường trí đạo – vị trí chỉ tay thứ 2

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá vàng

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người dễ làm nên nghiệp lớn bằng chính sức lực, khả năng của bản thân. Đặc biệt còn là người có ý chí, tự lập, không phụ thuộc vào người khác.

Trong trường hợp nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ được hưởng sự bao bọc, giàu sang từ cha mẹ.

2.9. Nốt ruồi ở đường tâm đạo – vị trí chỉ tay thứ 3

Nếu có nốt ruồi son ở vị trí này chủ nhân là người thông minh, tính toán đâu vào đó mọi việc nên dễ thành công. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi thường ở vị trí đường tâm đạo thì chủ nhân thiếu sự minh mẫn nên thường gặp phải thất bại.

2.10. Nốt ruồi ở đường sinh đạo – vị trí chỉ tay thứ nhất gần ngón cái

Nếu chủ nhân có nốt ruồi này dù là nốt ruồi thường hay nốt ruồi son đều không tốt về mặt sức khỏe, dễ bị tai nạn, thậm chí là chết đột ngột.

2.11. Nốt ruồi ở cổ tay vị trí trong lòng bàn tay

Với vị trí nốt ruồi này thì bất kể là nốt ruồi gì thì chủ nhân đều dễ gặp được những may mắn, thuận lợi nên dễ giàu sang, phú quý. Thậm chí là được hưởng tài sản lớn của bố mẹ hay người thân.

Từ những chia sẻ trên đây các bạn đã biết nốt ruồi trong lòng bàn tay trái phải của Phụ Nữ – Đàn Ông thể hiện gì? Tuy nhiên đây chỉ là thông tin tham khảo nên mọi người không nên quá dựa vào đó để suy đoán vận mệnh. Bởi cuộc sống, vận mệnh của mỗi người bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải chỉ là vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Tử vi tuổi thìn 1988

Tử vi tuổi thìn 1988

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tử vi tuổi thìn 1988 hot nhất được tổng…

Tử vi tuổi kỷ dậu 1969 năm 2021

Tử vi tuổi kỷ dậu 1969 năm 2021

Dưới đây là danh sách Tử vi tuổi kỷ dậu 1969 năm 2021 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi – SAO: Thái Âm: Làm ăn…

Mặt dây chuyền tuổi mão

Mặt dây chuyền tuổi mão

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Mặt dây chuyền tuổi mão hay nhất được tổng hợp…

Năm 2019 tuổi giáp tý sao gì

Năm 2019 tuổi giáp tý sao gì

Dưới đây là danh sách Năm 2019 tuổi giáp tý sao gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi GIÁP TÝ 36 TUỔI – DƯƠNG NỮ…

Tử vi 1992 nữ mạng

Tử vi 1992 nữ mạng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi 1992 nữ mạng hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Tử vi tuổi Nhâm Thân…

Con tuổi tuất hợp bố mẹ tuổi gì

Con tuổi tuất hợp bố mẹ tuổi gì

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Con tuổi tuất hợp bố mẹ tuổi gì hot…